วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 23:14 น.

บ้านเมืองพาเที่ยว

“เคปฟาน เกาะสมุย” ผงาดคว้ารางวัล T+L Luxury Awards Asia Pacific 2024

วันอังคาร ที่ 02 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 12.32 น.

โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ปลื้มความสำเร็จ คว้ารางวัล Best Beach + Island Resorts อันดับ 2 ของเมืองไทย จาก T+L Luxury Awards Asia Pacific 2024

โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ที่พักระดับห้าดาวในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลรีสอร์ตริมชายหาดและรีสอร์ตบนเกาะที่ดีที่สุดในเมืองไทย เป็นอันดับ 2 (Thailand’s Best Beach + Island Resorts) ท่ามกลาง 10 โรงแรมชั้นนำของเมืองไทย ในงานประกาศรางวัล T+L Luxury Awards Asia Pacific 2024 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Travel + Leisure (Southeast Asia, Hong Kong & Macau) นิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในระดับสากล

งานประกาศรางวัล T+L Luxury Awards Asia Pacific จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ กับการเฟ้นหาสุดยอดที่พักและจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด จากการร่วมโหวตออนไลน์ของผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure และนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก จนได้รายชื่อของสุดยอดโรงแรม รีสอร์ต จุดหมายปลายทาง รวมถึงประสบการณ์แห่งการเดินทางอันน่าประทับใจในประเทศต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ได้แก่ ออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ลาว มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ เวียดนาม และแน่นอนว่ารวมถึงประเทศไทยด้วย โดยรางวัลต่าง ๆ ในแต่ละปีนั้นครอบคลุมในหลากหลายหมวดหมู่ เช่น  โรงแรมห้าดาวในเมือง โรงแรมและรีสอร์ตริมชายหาดและบนเกาะ สปา สายการบินและสนามบิน เรือสำราญ ไปจนถึงตัวแทนด้านการท่องเที่ยว โดยทั้ง10 โรงแรมที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในหมวดรีสอร์ตริมชายหาดและรีสอร์ตบนเกาะที่ดีที่สุดในเมืองไทย มีดังนี้

1.โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา 2.โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย 3.โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย 4.อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท 5.ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท 6.เดอะซเลท ภูเก็ต 7.เซ็นทารา รีเสิร์ฟ สมุย 8.โรงแรมตรีสรา 9.โรงแรมบันยันทรี กระบี่ 10.โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต

คุณธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจ และดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวถึงความสำเร็จของโรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ว่า “จากงานประกาศรางวัล T+L Luxury Awards Asia Pacific ในปีนี้ เกาะสมุย ได้รับการโหวตให้เป็นอันดับหนึ่ง เกาะที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก นับเป็นการตอกย้ำว่า เกาะสมุยเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ซึ่งโรงแรมเคปฟานก็ตั้งอยู่บนเกาะสมุย และยังได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ตริมชายหาดและรีสอร์ตบนเกาะที่ดีที่สุดในเมืองไทยเป็นอันดับ 2  เราจึงรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับความไว้วางใจที่เราได้รับ ขอขอบคุณทุกคะแนนโหวตจากนักท่องเที่ยวและทุก ๆ ความทุ่มเทของทีมงานโรงแรมฯ ที่มุ่งมั่นและตั้งใจมอบประสบการณ์และความทรงจำอันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้มาเยือนทุกคน เรายังคงเชื่อมั่นที่จะพัฒนาโรงแรมฯ ของเราให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว พร้อมกับรักษามาตรฐานการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ”

บริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย  บนเกาะอันเงียบสงบใกล้กับหาดเชิงมน พูลวิลล่า จำนวน 24 หลังของโรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย นั้นตั้งอยู่อย่างกลมกลืนท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นพูลวิลล่าขนาด 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน ต่างได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงกว้างเปิดรับทัศนียภาพสุดตระการตาของท้องทะเลฝั่งอ่าวไทย โดยมี “ฟานน้อย พูลวิลล่า” ซึ่งปลีกตัวออกมาจากพูลวิลล่าหลังอื่น ๆ เป็นห้องพักที่มอบประสบการณ์วันพักผ่อนได้อย่างเหนือระดับ ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่สุดขนาด 600 ตารางเมตร แยกห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวไว้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้นเต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อต้นปี 2024 ที่ผ่านมาโรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ได้เปิดตัววิลล่าใหม่ล่าสุดชื่อว่า “โอเชียน คอทเทจ” (Ocean Cottage) จำนวน 2 หลัง กับขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 102 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวริมทะเล สอดแทรกด้วยรายละเอียดในห้องพักที่มอบบรรยากาศแบบทรอปิคัล สนุกสนานและสดใสในทุก ๆ มุม มาเสริมทัพให้โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย เป็นหนึ่งในสุดยอดจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกเหนือจากวิลล่าอันหรูหราแล้ว โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย ยังมอบประสบการณ์ผ่านการรับประทานอาหารที่ ห้องอาหารล่องใต้ ซึ่งนำเสนออาหารใต้รสชาติร้อนแรง ภายใต้การกำกับดูแลโดย เชฟเดวิด ทอมป์สันผู้มีชื่อเสียงในแวดวงอาหารการกินระดับนานาชาติ รวมถึง ห้องอาหารหิว ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลายสัญชาติ ให้เลือกลิ้มชิมรสได้อย่างรู้เบื่อ

สำรองห้องพักล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย โทร. 0 7760 2301 – 2 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capefahnhotel.com

หน้าแรก » บ้านเมืองพาเที่ยว

ข่าวในหมวดบ้านเมืองพาเที่ยว