วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564 21:12 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันศุกร์ ที่ 02 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 16.15 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 5-11 พ.ย. 2561

 

 

 

ชาวราศีมังกร

 

สัปดาห์นี้ชาวราศีมังกรต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ในเรื่องของครูและครอบครัวอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ การงานจะได้รับข่าวดีมีความสุขได้รับการช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนคนที่ทำงานเป็นเจ้าของธุรกิจ จะมีผลประกอบการที่ดี การเงินไม่ค่อยสู้ดีนักต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวรวมถึงมีปัญหากับคนในครอบครัวเกิดความขัดแย้งความไม่สบายใจเกิดขึ้น ความรักจะมีปากเสียงกับใจกันกับคนรักคนมีคู่ระมัดระวังทะเลาะมี ความเข้าใจที่ผิดพลาดเกิดขึ้นได้คนมีคู่ระวังเลิกลากัน คนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่สุขภาพในช่วงนี้ระวังปวดหัวไมเกรนความดันหัวใจต้องดูแลสุขภาพให้ดี ทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายยารักษาโรคทำบุญกับโรงพยาบาลรวมถึง ไถ่ชีวิตโคกระบือ

 

ชาวราศีกุมภ์
ในสัปดาห์นี้ชาวราศรีกุมค่อนข้างสดใส ชอบออกไปข้างนอกชอบงานกลางคืนชอบพบปะผู้คน จนอาจจะทำให้มีปัญหากับคนในครอบครัวเกิดขึ้นได้ การงานจะได้รับข่าวดีได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้รับโบนัสที่ดีมีความสุขได้รับการสนับสนุนคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าการขายออนไลน์จะได้รับข่าวดี การเงินในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนะหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวปาร์ตี้สังสรรค์ ต้องวางแผนให้ดีระมัดระวังเป็นหนี้ ความรักเนื่องจากไม่มีเวลาให้กันจะทะเลาะกันมีปากเสียงคนมีคู่ต้องระมัดระวังให้ดีคนโสดจะเจอคนที่มีเจ้าของ สุขภาพร่างกายระมัดระวังเกี่ยวกับโรคของกรดไหลย้อนโรคกระเพาะโรคเกี่ยวกับการดื่ม สัปดาห์นี้แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ รักษาสมาธิ ทำความสะอาดหิ้งพระทำความสะอาดห้องนอน

 

ชาวราศีมีน 
เป็นสัปดาห์ที่มีความสุข จะได้รับข่าวดี ใครที่วางแผนชีวิต ชีวิตจะมีความสุข  มีเรื่องราวที่ดีเกิดขึ้นในชีวิต ภาพรวมในชีวิต จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง การงานคนที่ว่างงานจะได้รับข่าวดีมีคนให้การสนับสนุนคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับธุรกิจส่วนตัวการค้าขายจะได้รับผลประกอบการที่ดีภาพรวมการงานของชาวราศีนี้จะประสบผลความสำเร็จ การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายเข้ามาแต่บริหารจัดการได้ในสัปดาห์นี้ชาวราศีมีนจะหมดเงินกับการซื้อสิ่งของมากมาย ความรักคนโสดจะเจอคนในที่ทำงานหรือคนในสายงานเดียวกันชนคนมีคู่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้คุยกันมากนะต่างคนต่างทำงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ใครเจ็บป่วยก็จะหายดีแต่ถึงอย่างไรแล้วต้องดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองให้ดีอย่าประมาท เสริมดวงในการทำบุญกับคนยากไร้คนพิการไหว้ศาลหลักเมืองขอพรกับพระพุทธชินราชหรือวัดพระแก้ว

 

ชาวราศีเมษ

ในสัปดาห์นี้ชาวราศีเมษคุณค่ามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่าย รวมถึงปัญหาส่วนตัวและเรื่องของความรักแต่ถึงอย่างไรแล้วทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเป็นดวงเดินทางไกลอาจจะได้รับมอบหมายให้ทำงานต่างที่รวมถึงเดินทางไปอบรมสัมมนา คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการต่างประเทศการค้าขายจะได้รับข่าวดี การเงินรับซ้ายจ่ายขวา รายจ่ายเยอะต้องวางแผนให้ดี ความรักคนมีคู่จะมีปากเสียงกันเกิดเรื่องราวของการไม่เข้าใจ ระมัดระวังเรื่องคำพูด คนโสดรักเขาข้างเดียวยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในช่วงนี้ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ระวังเกี่ยวกับความเครียดความกังวล เสริมดวงด้วยการขอพรพระแม่ลักษมีทำบุญกับเด็กบ้านกำพร้า

 

ชาวราศีพฤษภ
ในสัปดาห์นี้ชาวราศีพฤษภ ต้องตั้งใจต้องอดทนจะมีปัญหาในเรื่องงานเกิดความไม่สบายใจเกี่ยวกับคนในครอบครัว ใครที่มีลูกน้องต้องระมัดระวัง การงานจะได้รับคำตำหนิ ใครที่ทำงานในองค์กรระวังผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ไม่ได้รับความไว้วางใจ มีปัญหาให้แก้การค้าการขายยังไม่ค่อยสู้ดีนัก การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวล ความรักคนโสดจะได้รับข่าวดี คนมีคู่รักใคร่กันดี สุขภาพระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อปวดเมื่อยต่างๆแต่ภาพรวมถือว่าแข็งแรงดี เสริมดวงด้วยการขอพรองค์สมเด็จพระพุทธชินราช ใส่บาตรประจำวันเกิด

 

ชาวราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนในสัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องคำพูดระวังผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้ม มีเรื่องราวให้เข้าใจคลาดเคลื่อนอาจจะโดนตำหนิติฉินนินทาใส่ร้ายป้ายสี การงานจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่ทำธุรกิจการค้าการขายอสังหา ความสวยความงามจะได้รับ ผลตอบแทนที่ดีลูกค้าเยอะมีคนให้การสนับสนุนการเงิน ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนจะใช้จ่ายเยอะหมดไปกับการซื้อของเสื้อผ้า Shopping รับซ้ายจ่ายขวา ความรักคนโสดยังไม่ค่อยดีนักระวังรักเขาข้างเดียวคนมีคู่จะมีปากเสียงขัดใจกัน สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสู้ดีนักระวังปวดเมื่อยปวดหลังระวังจะไม่สบาย เสริมดวงด้วยการทำบุญกับเด็กกำพร้าและบริจาคโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ

 

ชาวราศีกรกฎ
ในสัปดาห์นี้จะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีเนื่องจาก ทำงานจนมากเกินไป งานมีอุปสรรคจนเกิดความเครียด อาจจะส่งผลต่อเรื่องสุขภาพร่างกาย รวมถึงเรื่องครอบครัวที่มีปัญหาอยู่ตลอดเวลา การงานมีอุปสรรคและปัญหาเกิดความขัดแย้งบางคนถึงขั้นอยากจะลาออกจากงานขอให้อดทนให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อน คนที่ทำธุรกิจ ลงทุนหุ้นกองทุนต้องวางแผนให้ดี การเงินยังไม่ค่อยสู้ดีนักแต่สัปดาห์นี้จะมีข่าวดีจะมีคนมาให้เงินจะมีคนมาใช้หนี้แต่ได้รับเรื่องราวดีๆ ใครที่ทำเรื่องกู้เงินยืมเงิน จะได้รับข่าวดี ความรักคนโสดจะเจอคนที่ใช่คนมีคู่ จะกลับมาเข้าอกเข้าใจกันมีความสุขดี สุขภาพร่างกายระวังเรื่องความเครียดต่อมไทรอยด์น้ำในหูไม่เท่ากันพักผ่อนน้อยจนเกิดปัญหา เสริมดวงด้วยการทำบุญถวายน้ำดื่มและยารักษาโรคแด่พระภิกษุสงฆ์

 

ชาวราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์จะมีปัญหากับคนในครอบครัวเกิดปัญหาปากเสียงและเป็นดวงที่ต้องเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องการซ่อมแซมบ้านปกรณ์ในบ้านชำรุด และเสียเงินเกี่ยวกับการซ่อมรถ การงานจะได้รับความไว้วางใจให้ทำอะไรใหม่ๆมีเกณฑ์เดินทางไกล คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการค้าขายติดต่อประชาสัมพันธ์จะได้รับข่าวดี เป็นดวงที่มีความเครียดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องรายจ่ายในสัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะใช้เงินเกินตัว ความรักคนมีคู่มีปากเสียงขัดใจการคนโสดยังคงโสดต่อไป สุขภาพร่างกายภาพรวมถือว่าแข็งแรงดี คนป่วย ก็จะกลับมาแข็งแรงมีความสุข เสริมดวงด้วยการขอพร กับเจ้าแม่กวนอิม ทำความสะอาดหิ้งพระ

 

ชาวราศีกันย์

ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ได้งานใหม่โยกย้ายเปลี่ยนแปลงในสัปดาห์นี้ให้ระมัดระวังเรื่องของการเดินทางทำอะไรต้องใจเย็นๆ การงานจะได้เกิดการเปลี่ยนแปลงคนว่างงานจะได้งานคนที่เบื่องานประจำก็มีเกมการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การเงินมีปัญหามีความเครียดแต่ถึงอย่างไรแล้วจะมีเพื่อนฝูงคนรู้จักเข้ามาอุปถัมเข้ามาช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้เงินจากการค้าขายเป็นนายหน้าขายที่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคนโสดจะได้รับข่าวดีคนมีคู่หวานแหววโรแมนติกมีความสุขมากขึ้น สุขภาพระมัดระวังอุบัติเหตุระวังเกี่ยวกับสายตาความดันหัวใจ ช่วงนี้ทำบุญเสริมดวงด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือให้อาหารทำทานแก่สัตว์ยากไร้

 

ชาวราศีตุลย์
ในสัปดาห์นี้ชาวราศีตุลย์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางคนอยู่ในระหว่างการตัดสินใจทำอะไรบางอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักเรื่องการงาน ต้องวางแผนคิดให้รอบคอบ การงานบางท่านอาจจะอยากย้ายงานเปลี่ยนงานกำลังมองหางานที่ดีกว่า อยู่ในช่วงของการตัดสินใจคนที่ว่างงานจะได้งานในช่วงนี้ การค้าการขายยังไม่ค่อยสู้ดีนักสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือคนที่ทำอาชีพค้าขาย การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีเรื่องให้กังวลในสัปดาห์นี้ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ซื้อที่อยู่อาศัยซื้อบ้านซื้อรถ หรือตกแต่งต่อเติม ความรักคนโสดยังไม่มีข่าวดีส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังและความสัมพันธ์อาจจะมีปากเสียงไม่ ค่อยดี สุขภาพร่างกายไม่มีเรื่องให้น่ากังวลน่าเป็นห่วง ใครป่วยก็จะกลับมาแข็งแรง เสริมดวงด้วยการขอพรพระประธาน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทำทานแก่คนยากไร้

 

ชาวราศีพิจิก
ในสัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิก เป็นสัปดาห์ที่มีความสุขมีความราบรื่น มีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ไม่เร่งรีบมากนะ ถึงอย่างไรแล้วต้องรู้จักกระตือรือร้นและมีระเบียบวินัยให้กับตัวเองบ้าง การงานเนื่องจากสัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิกทำอะไรด้วยความรู้สึก จึงทำให้ไม่ค่อยโฟกัสในเรื่องการงานระวังผู้หลักผู้ใหญ่จะตำหนิติเตียนได้แต่ภาพรวมแล้วการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับโอกาสต่างๆการค้าการค้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินไม่ค่อยสู้ดีนักเกิดความเครียดความกังวลแต่ชาวราศีพิจิก กลับมองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัวไม่ค่อยให้ความสนใจในเรื่องนี้ความรักคนมีคู่หวานแหววสุขสมใจ มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นอาจจะได้แต่งงานกัน คนโสดจะสละโสดในสัปดาห์นี้ สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ถึงอย่างไรแล้วอย่าประมาทอย่าชะล่าใจ สัปดาห์นี้เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ไหว้พระ ถวายข้าวพระพุทธ ทุกวันพระ


ชาวราศีธนู
ในสัปดาห์นี้เป็นห่วง กับชาวราศีธนูในเรื่องของการใช้จ่ายเงิน จะหมดไปเกี่ยวกับการช้อปปิ้งดูแลตัวเองศัลยกรรมความงาม สัปดาห์นี้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานมากนัก มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศการงานใครที่รอคอยใครที่อยากจะได้งานในสัปดาห์นี้จะได้รับข่าวดี ใครที่ลงทุน กองทุนจะได้รับผลกำไรที่ดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน หมดไปเกี่ยวกับเรื่องของการช็อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าศัลยกรรมความงาม รายรับไม่ค่อยดีแต่รายจ่ายดีนักแล ความรักคนมีคู่จะมีปากเสียงเกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีระวังเพราะคนโสดมีคนเข้ามาแต่ยังไม่ถูกใจ สุขภาพร่างกายระมัดระวังช่องท้องกรดไหลย้อน ต้องดูแลตัวเองให้ดี เสริมดวงด้วยการขอพรสมเด็จพระเจ้าตากสินสมเด็จพระนารายณ์ งานทำบุญด้วยการปล่อยปลาเป็นจำนวน 19 ตัว