วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564 16:48 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 13.41 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 12-18 พ.ย. 2561

มาแล้วจ้า! ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 12-18 พ.ย. 2561 ดาราคนไหนจะเป็นยังไง ใครรุ่ง ใครจะร่วง ใครจะรวย รีบไปเช็คกันด่วนๆ

 

 

 

ราศีมังกร 

ชาวราศีนี้มีปัญหากับคนใกล้ตัว โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วจะรู้สึกหงุดหงิด ไม่ว่าจะเป็นลูกหรือสามีหรือภรรยา ถึงยังไงแล้วเขาเหล่านั้นก็คือคนในครอบครัว การงานได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุนได้รับความสำเร็จคนว่างงานจะมีผู้หลักผู้ใหญ่มีเพื่อนฝูงคอยแนะนำงานให้อยู่ในเกณฑ์ที่มีความสุขดี การเงินช่วงนี้รายรับไม่ค่อยดีนัก รายจ่ายก็ไม่ค่อยมี เรียกว่าสัมพันธ์กันดีไม่มีปัญหาไม่มีความกังวล สุขภาพระมัดระวังระบบช่องปากมีแกไปทำฟันถอนฟันมีเกย์มีปัญหาเรื่อง ระบบ คอต่อมทอมซินอักเสบ และช่องท้อง ความรักคนมีคู่ระวังทะเลาะขัดแย้งขัดใจกันคนโสดยังคงโสดต่อไป ทำบุญเสริมดวงคนมีคู่ให้พาแฟนไปทำบุญไหว้พระ 5 วัด และทำสังฆทานร่วมกัน คนโสด ให้ขอพรเจ้าแม่กวนอิม

 

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์สัปดาห์นี้โดดเด่นในเรื่องงานได้รับข่าวดีมีคนเข้ามาช่วยเหลือมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ การงานจะได้รับการสนับสนุนได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีเกณฑ์เดินทางไกลเป็นสัปดาห์ที่มีความสุขในเรื่องงาน การเงินค่อนข้างดีแต่เหมือนชาวราศีกุมภ์รู้สึกไม่พอใจอึดอัด กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดกังวลเกินเหตุ ความรักมีปัญหาคนมีคู่จะมีปัญหาเรื่องการนอกใจกัน คนโสดระวังคนที่มีแฟนเข้ามายุ่งเกี่ยว สุขภาพในช่วงนี้ไม่ค่อยดีคุณผู้หญิงต้องระมัดระวังระบบภายในช่องท้อง ทำบุญเสริมดวงด้วยการถ่ายชีวิตสัตว์เติมน้ำมันตะเกียงไหว้พระขอพรและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร

 

ชาวราศีมีน 

ชาวราศีมีน ทำงานจนลืมสุขภาพ ทำงานจนลืมความรักต้องระมัดระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ การงานได้รับโอกาสที่ดีการค้าการขายดีมีลูกค้าเข้ามามีคนให้งานมีคนให้ความเชื่อมั่นประสบความสำเร็จดีในสัปดาห์นี้ ระวังคนใกล้ตัวจะเข้ามายืมเงิน ชาวราศีมีนมีโอกาสที่เพื่อนจะยืมเงินแล้วไม่ได้คืน เพราะเป็นคนขี้สงสารขี้เด็กอ่อน ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามามีเกณฑ์สละโสดคนมีคู่มีปัญหาไม่มีเวลาให้กัน และระมัดระวังเรื่องรักซ้อนจากที่ทำงาน สุขภาพร่างกายระมัดระวังเจ็บคอปวดหลังเป็นไข้ไม่สบายสุขภาพร่างกายไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำบุญเสริมดวงด้วยการขอพรพระสิวลีขอพรองค์พระพิฆเนศ และทำบุญกับบ้านเด็กกำพร้า

 

ชาวราศีเมษ 

การงานในสัปดาห์นี้จะมีปัญหากับคน ใกล้ตัวบริวารลูกน้องจะนำปัญหา นำความเดือดร้อน ไม่ได้ดั่งใจการเงินรายจ่ายเยอะ มีเรื่องให้ต้องจ่าย ระวังของมีค่าหาย สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี โดยเฉพาะเรื่องปัญหาโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ความเครียด ความรักคนโสดมีเกณฑ์สละโสดแต่ได้คน ที่ไม่จริงใจต้องระวังอย่าเผลอใจไปก่อน คนมีคู่ในช่วงนี้ดูแลความรักของท่านให้ดี เสริมดวงด้วยการขอพรองค์สมเด็จพระพุทธชินราชถวายสังฆทานทำทานกับคนยากไร้

 

ชาวราศีพฤษภ 

ในสัปดาห์นี้ท่านจะมีปัญหากับลูก กับบริวาร ขอให้ท่านหมันดูแลบุตรหลานของท่านให้ดี รวมถึงจะมีปัญหา เกิดความไม่สบายใจเกิดขึ้นได้ รวมถึงจะมีปัญหากับเพื่อนฝูงเกิดความเข้าใจผิดกัน  การงานในสัปดาห์นี้คนที่ทำกิจการ ค้าขายจะได้รับข่าวดี คนที่ทำงานประจำมีเกณฑ์เดินทางไปอบรมสัมมนามีเกณฑ์เดินทางไกล การเงินยังบริหารจัดการได้ ถึงแม้จะต้องมีภาระมีรายจ่ายเยอะก็ตาม สุขภาพให้ระมัดระวังกระดูกกล้ามเนื้อต้นคอ ปวดเมื่อยต่างๆ ออฟฟิศซินโดรม ความรักคนมีคู่ต้องหมั่นหัน เวลาดูแลกัน คนโสดมีเกณฑ์เข้ามาพูดคุย เสริมดวงด้วยการทำบุญเป็นเจ้าภาพเป็นประธาน กฐินผ้าป่าชวนคนมาทำบุญ

 

ชาวราศีเมถุน 

ในสัปดาห์นี้ชาวราศีนี้จะมีปัญหามีความเครียดความวิตกกังวลอารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิดง่าย และมีคนไม่ค่อยชอบมีอดีตมีศัตรูในสัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังให้ดี การงานยังคงบริหารได้ดีแต่จะเกิดความขัดแย้งกับรุ่นน้องบริวาร ทำงานเกิดข้อผิดพลาดคนที่ทำงานมีลูกน้องมีบริวารต้องดูแลให้ดี การเงินมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายใช้เงินเกินตัวซื้อของที่ไม่จำเป็น ความรักจะมีปัญหามีปากเสียงคนโสดยังโสดต่อไป สุขภาพร่างกายในช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีนักระวังปวดหัวความเครียดไม่สบายเข้าโรงพยาบาลระบบช่องท้องต่างๆ เสริมดวงด้วยการทำบุญถวายยารักษาโรคไถ่ชีวิตสัตว์ปล่อยปลาเป็นจำนวน 10 ตัว

 

ชาวราศีกรกฎ

ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างเครียดอารมณ์ร้อนใจร้อน ฉุนเฉียวโกรธง่าย สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี มีปัญหากับคนใกล้ตัว  ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูด ระวังโทรศัพท์หาย ระวังขัดใจกับเพื่อนฝูง การงานบริหารจัดการให้ดี มีเกณฑ์เดินทางไกล คนที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะได้รับข่าวดี การค้าการขาย ยังคงไปได้สวยการเงินมีแต่รายจ่ายมีเรื่องที่ต้องกังวล เงินไม่ค่อยพอใช้ ติดขัดบางรายอาจจะเป็นหนี้ได้ สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดีนักต้องระมัดระวังเรื่องความเครียดความกังวล ปวดหัวไมเกรน โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ความรักคนโสดยังโสดต่อไป คนมีคู่ระวังขัดใจกันมีปัญหามีปากเสียง เสริมดวงด้วยการทำบุญบ้านเด็กกำพร้าสวดมนต์แผ่เมตตาเป็นประจำ

 

ชาวราศีสิงห์ 

ชาวราศีสิงห์จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการงาน แต่ถึงอย่างไร ต้องมีสติในการดำเนินชีวิตเพราะตามดวง มีโอกาสที่จะทำของหาย กระเป๋าหล่นหายต้องระมัดระวัง การงานจะได้รับข่าวดีได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคนว่างงานจะได้งาน กิจการค้าขายรุ่งเรืองดี การเงินยังบริหารจัดการได้ดีไม่มีเรื่องให้กังวลถึงแม้จะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะก็ตาม ช่วงนี้ต้องระมัดระวังความขัดแย้งกับเพื่อนระวังขัดใจกันใครทำงานมีหุ้นส่วน ระวังทะเลาะกันระวังถูกหลอกถูกโกง ระวังโดนแทงข้างหลัง ความรักคนโสดยังไม่มีข่าวดีในช่วงนี้ คนมีคู่ความรักมีความสุขดี ทำบุญเสริมดวงด้วยการชำระหนี้สงฆ์ชำระค่าน้ำค่าไฟแก่วัดวาอาราม

 

 ชาวราศีกันย์ 

ชาวราศีกันย์จะมีทุกข์กับความรักมีความกังวลใจเกี่ยวกับบริวาร มีปัญหากับเพื่อนฝูงกับคนใกล้ตัวต้องระมัดระวัง คนที่มองเรื่องหุ้นกองทุนกำลังตัดสินใจว่าจะลงทุนตัวไหนสัปดาห์นี้เป็นโอกาสที่ดีของท่านในการตัดสินใจลงทุนไม่ว่าจะลงทุนเรื่องอะไรก็ตามหรือเปิดกิจการใหม่ๆก็จะได้รับความสำเร็จดี รายจ่ายมีเข้ามาเป็นดวงที่มีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับการซ่อมรถการเดินทางต่างๆ รวมถึงเสียเงินให้กับบุตรบริวาร สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดีระวังเป็นไข้ไม่สบายเจ็บป่วยป่วยไข้มีปัญหาเรื่องความเครียดความวิตกกังวล ความรักคนโสดระวังมีคนมีเจ้าของเข้ามา คนมีคู่ระวังมีปากเสียงมือที่สามต้องระมัดระวัง ทำบุญเสริมดวงด้วยการทำบุญบ้านเด็กกำพร้าถวายเทียนจำนำพรรษาคู่

 

ชาวราศีตุลย์

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งความคิดมากไม่ได้ดั่งใจ ทำอะไรรู้สึกหงุดหงิดตัวเอง ทั้งที่สิ่งที่ทำนั้นมันดีอยู่แล้ว การงานที่ทำอยู่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยรู้สึกเบื่อรู้สึกอยากจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างทำอะไรใหม่ๆ แต่สิ่งที่ทำอยู่นั้นมันก็ดีอยู่แล้ว การเงินจะมีรายไดเข้ามาจากการค้าขายงานเสริมได้รับผลตอบแทนที่ดีบางคนได้เงินมาจากการเป็นนายหน้า สุขภาพระวังผื่นแพ้ ความสวยความงาม สิวฝ้า ภูมิแพ้เป็นต้น ความรักมีคนเข้ามา แต่ตัวเองยังตัดสินใจไม่ได้ยังรู้สึกไม่ถูกใจคนมีคู่มีปัญหามีปากเสียงกันต้องระวังรมให้ดี ทำบุญเสริมดวงด้วยการไหว้พระ 9 วัดช่วยเหลือคนยากไร้คนพิการ

 

ราศีพิจิก

สัปดาห์นี้ รู้สึกว่า จะเกิดความทุกข์ความกังวลมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายหลาย รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเหนื่อยล้า ต้องอดทนและตั้งมั่นที่ดี การงานมีปัญหาติดขัดตัดสินใจไม่ได้ ท้อแท้อยากจะเปลี่ยนงานคนที่ทำงานเป็นเจ้าของกิจการต้องอดทนต้องใจเย็นๆ สัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์แห่งการต่อสู้ การเงินมีเรื่องให้เครียดเรื่องกังวลมีรายจ่ายเยอะ บริหารจัดการค่อนข้างติดขัดฝืดเคือง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเอาแต่ใจไม่ค่อยลงรอยกันคนโสดจะมีผู้หลักผู้ใหญ่คนอายุมากกว่าเข้ามาชอบ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสู้ดีนัก ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องความเครียดความวิตกกังวลนอนน้อยพักผ่อนน้อยระวังไมเกรน ระวังโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน เสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยปลาไปจำนวน 10 ตัวทำบุญกับคนยากไร้คนพิการ

 

ราศีธนู 

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งความเครียดอีก 1 ครั้ง เครียดจากคนใกล้ตัวเครียดเพราะรับปาก เนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้ลอง ระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ตัว การงาน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ต้องแบกรับปัญหาผู้อื่นทำดีแต่มีคนใส่ร้ายป้ายสี มีอุปสรรคมีปัญหาขัดใจกับผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินมีรายได้มากขึ้นรายรับดีมีความสุขไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน สุขภาพร่างกายระวังโรคข้อกระดูกปวดหัวระบบ ลำไส้แปรปรวน ความรักคนมีคู่จะมีปัญหาเรื่องมือที่สามคนโสดระวังคนมีเจ้าของเข้ามา ทำบุญขอพรด้วยการไหว้พระประจําวันเกิดใส่บาตรในวันเกิดและทำบุญกับคนยากไร้