วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 20:14 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันพฤหัสบดี ที่ 03 มกราคม พ.ศ. 2562, 16.05 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2561-6 มกราคม 2562

มาแล้วจ้า! ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2561 -6 มกราคม 2562 ดาราคนไหนจะเป็นยังไง ใครรุ่ง ใครจะร่วง ใครจะรวย รีบไปเช็คกันด่วนๆ

 

ราศีมังกร

สัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน มีเหตุให้ต้องสูญเสียเงิน ของหายสุขภาพร่างกายไม่ดี มีความเครียดความรักยังต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สามในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการ ต้องอดทนระวังของสูญหายระวังคดีความ ทะเลาะวิวาท

 

ราศีกุมภ์

ชะตาราศีดีมีความสุข มีโอกาสได้ลูก ใครแต่งงาน กันมีโอกาสมีข่าวดี การเงินบริหารจัดการให้ดี รายจ่ายมีไว้เยอะ คนโสดระวังรักซ้อนรักสามเศร้า สุขภาพระวังระบบกระดูกกล้ามเนื้อ

 

ราศีมีน

เป็นสัปดาห์แห่งการมีโชคลาภมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนมีคน ให้การสนับสนุนเรื่องการเงินรวมถึงงานจะได้รับโอกาสดีๆได้เริ่มกิจการงานใหม่ มีโอกาสซื้ออสังหาได้เงินล้าน ได้เงินแสน ลงทุนประสบความสำเร็จ ความโชคดีเป็นสัปดาห์ที่ดีมีความสุข

 

ราศีเมษ

เป็นดวงที่มีโอกาสซื้อรถใหม่มีความสุขในการใช้ชีวิต ได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ แต่ต้องระมัดระวังการเงิน ใช้เงินเกินตัว ระวังมีคนมายืมเงิน สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีมีความทุกข์ความเครียด ความรักระวังมือที่ 3

 

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย เจ้าอารมณ์ มีความคิดที่เป็นใหญ่ ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องความรักความสัมพันธ์ ระวังเรื่องมือที่สามในช่วงนี้ ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ การขับขี่รถต้องระมัดระวังระวัง จะมีปัญหากับคนรักคู่ครอง สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี เรื่องเดียวที่ต้องระวังเรื่องความรัก

 

ชาวราศีเมถุน

มีคนช่วยเหลือสนับสนุน เรื่องการงานผู้หลักผู้ใหญ่ให้การเมตตา การเงินต้องระมัดระวังจะใช้เงินเกินตัว ระวังของหายความรัก ระวังมือที่สาม ต้องทำใจ สุขภาพร่างกายในช่วงนี้ไม่ค่อยได้ ดูแลตัวเองปล่อยปละละเลย ระวังจะเจ็บป่วยไม่สบาย

 

ราศีกรกฎ

 มีความเครียดความกังวลมีความทุกข์ไม่ค่อยพอใจ อยากจะปลีกวิเวกสันโดษ ค่อยอยากเข้าสังคม แต่การเงินเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา การขาดทุนของการลงทุน ระวังล้มละลายในช่วงนี้ ต้องไปไหว้พระสวดมนต์ ความรักก็ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสถือศีลปฏิบัติธรรม

 

ราศีสิงห์

ช่วงนี้มีความเครียดเกี่ยว กับเรื่องการลงทุน มีปัญหากินไม่ได้ นอนไม่หลับ การเงินถึงแม้จะไม่มีปัญหาแต่จะใช้เงินเกินตัว ใช้เงินเยอะ ระวังเป็นหนี้ มีดวงเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโอกาสเจอความรักต่างแดนต่างชาติ สุขภาพให้ดูแลตัวเอง ระวังโรคกระดูก ข้อต่อ โรคกระเพาะกรดไหลย้อน

 

ชาวราศีกันย์

ในช่วงนี้เกิดความเครียดเรื่องงานต้องแก้ไขต้องต่อสู้ ต้องมีความรับผิดชอบงานมากขึ้น เป็นพิเศษมีโอกาสที่จะโดนตำหนิติเตียนการเงิน มีช่องทางในการทำมาหากินดี ไม่ได้มีความกังวลความรักทั้งคนโสด คนมีคู่ มีชีวิตที่แฮปปี้มีความสุขดี สุขภาพระวังไมเกรน ความเครียดภูมิแพ้

 

ชาวราศีตุลย์

ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังอารมณ์ อย่าทำใจเอาแต่ใจตัวเอง ฟังคนรอบข้างบ้าง การเงินในช่วงนี้รายได้ดี การค้าการขายดี เงินสะพัด ความรักในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินกระเป๋าเดียวกันจะมีปัญหา เป็นดวงของการมีโชคลาภ การเสี่ยงโชคก็จะมีข่าวดี

 

ราศีพิจิก

มีเรื่องให้เครียดไม่ต้องกังวล ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน การเงินยังบริหารจัดการได้ดี มีคนเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ ความรักคนโสดจะมีคู่ คนมีคู่จะมีโอกาสแต่งงานมีลูก สุขภาพระวังช่องท้อง ปวดข้อปวดเข่าปวดหลัง

 

 ราศีธนู

เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน ประสบความสำเร็จมีความสุขดี การเงินระวังของหาย ระวังโทรศัพท์หาย ของมีค่าต่างๆ สูญเสีย สุขภาพร่างกายต้องดูแล ช่วงนี้มีโอกาสไม่สบายความสัมพันธ์คนมีคู่ระวังมีปัญหาเรื่องรักซ้อน