วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 18:12 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันจันทร์ ที่ 04 มีนาคม พ.ศ. 2562, 18.03 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 4 -10 มีนาคม 2562

มาแล้วจ้า! ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 4-10 มีนาคม 2562 ดาราคนไหนจะเป็นยังไง ใครรุ่ง ใครจะร่วง ใครจะรวย รีบไปเช็คกันด่วนๆ

ชาวราศีมังกร

การงานมีความโดดเด่น ใครที่ว่างงานจะได้งานในสัปดาห์นี้ การเงินมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมีความสุขมากขึ้น ความรักระมัดระวังเรื่องอารมณ์และปากเสียง สุขภาพร่างกายจะกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์

ชาวราศีกุมภ์

การงานมีปัญหาและอุปสรรคโดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ การเงินต้องระมัดระวังรายจ่ายระวังโทรศัพท์หายของมีค่าหาย ความรักคนมีคู่ไม่มีความสุข ส่วนคนแต่งงานแล้วระมัดระวังจะเลิกรากัน สุขภาพระมัดระวังเรื่องหลังเรื่องกระดูกกล้ามเนื้อ

ชาวราศีมีน

ทำธุรกิจการค้าการขายในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเรื่องเครียดเรื่องกังวล การเงินยังบริหารจัดการได้ความรักยังไม่แน่นอน มีโอกาสที่จะเลิกรากัน สุขภาพระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุระบบกระดูกกล้ามเนื้อไม่สบาย

ชาวราศีเมษ

ในช่วงนี้มีความทุกข์ความเครียดกังวลเกี่ยวกับเรื่องงานทำกิจการการค้าขาย ระวังถูกหลอก การเงินมีปัญหาต้องระมัดระวังรายจ่ายความรักความสัมพันธ์ให้ระมัดระวังเรื่องมือที่สาม สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ชาวราศีพฤษภ

การงานถือว่าบริหารจัดการได้ดีมีความสุขในการทำงานแต่ต้องเด็ดขาดจริงจังในการทำงาน การเงินยังคงบริหารจัดการได้มีความสุขไม่มีเรื่องเครียดเรื่องกังวลเท่าไหร่ ความรักคนโสดจะมีปัญหา คนมีคู่ระมัดระวังเรื่องคำพูดสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

ชาวราศีเมถุน

มีความสุขดีเกี่ยวกับเรื่องของการใช้ชีวิตเป็นดวงแห่งการเดินทางท่องเที่ยวจนทำให้การงานไม่ค่อยได้ทำเท่าไหร่ ระมัดระวังนะจะโดนตำหนิติเตียน การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรักต้องดูกันต่อไป สุขภาพร่างกายมัดระวังไมเกรน ปวดหัวไม่สบาย

ชาวราศีกรกฎ

มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานหรือโยกย้ายตำแหน่ง การงานมีความสุขมากขึ้น มีการสนับสนุนที่ดี การเงินยังคงบริหารจัดการได้ ความรักระมัดระวังเรื่องเงิน อารมณ์ เรื่องปากเสียง สุขภาพระวังช่องท้อง กระดูก กล้ามเนื้อในสัปดาห์นี้มีโอกาสซื้อรถใหม่

ชาวราศีสิงห์

ระมัดระวังเรื่องบริวารใครทำงานที่มีลูกน้องจะมีปัญหาได้ช่วงนี้ การงานอาจจะติดขัด มีปัญหา การเงินรายจ่ายเยอะ ไม่พอใช้ความรักมีปัญหาเลิกรากัน คนโสดจะโสดต่อไป สุขภาพร่างกายใครที่เจ็บป่วยจะกลับมาสุขภาพดี

ชาวราศีกันย์

การงานยังคงเป็นไปได้ด้วย ดีมีความสุขในการทำงานธุรกิจการขาย ในช่วงนี้อาจจะเงียบหน่อย สุขภาพร่างกายให้ระมัดระวังเรื่องของกรดไหลย้อน โรคกระเพาะเบาหวาน ความรักมีปัญหา ไม่ค่อยมีความสุขการเงินยังอยู่ในทิศทางที่ดี

ชาวราศีตุลย์

ในช่วงนี้ทำอะไรต้องตั้งใจประคับประคอง ธุรกิจน้ำดื่ม การท่องเที่ยวจะได้รับผลที่ดีการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสซื้อบ้านใหม่ ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยดูแลความสัมพันธ์กันเลย สุขภาพร่างกายระมัดระวังต้นคอ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ชาวราศีพิจิก

มีโอกาสได้งานใหม่ทำอะไรใหม่ๆเดินทางไกลไปต่างประเทศแต่การเงินรายจ่ายยังไม่ค่อยดี ความรักคนโสดจะมีข่าวดีคนมีคู่มีความสุขมากขึ้น สุขภาพร่างกายระมัดระวังเรื่องระบบช่องท้อง

ชาวราศีธนู

มีความสุขดีกว่าการงานใครที่ลงทุน ทำงานกองทุนหุ้นอสังหาจะได้รับข่าวดี การเงินรายจ่ายเยอะจะหมดไปกับเสื้อผ้าหน้าผม สุขภาพร่างกายยังไม่ค่อยดี มีปัญหาความรักยังไม่ค่อยสู้ดีนัก