วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 06:29 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันอังคาร ที่ 04 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 13.57 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 3-9 มิถุนายน 2562

มาแล้วจ้า! ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 3-9 มิถุนายน 2562 ดาราคนไหนจะเป็นยังไง ใครรุ่ง ใครจะร่วง ใครจะรวย รีบไปเช็คกันด่วนๆ

ชาวราศีมังกร
ราศีมังกรในช่วงนี้การงานค่อนข้างดีสำหรับคนที่ทำงานประจำ มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่วนธุรกิจส่วนตัวนั้นเป็นไปในทางที่ดี การเงินรายจ่ายยังคงบริหารจัดการได้ รายรับเข้ามาดีต้องหมั่นเก็บเงิน สุขภาพระวังเรื่องปวดหลัง ระบบกระดูกกล้ามเนื้อ ความรักยังไม่ค่อยสู้ดีนัก

ชาวราศีกุมภ์
การงานในช่วงนี้ไม่ค่อยดีทำอะไรก็ติดขัดมีปัญหาระมัดระวังเรื่องอารมณ์และความใจร้อน ขับขี่รถระมัดระวัง กันเงินรายจ่ายเยอะเกิดความเครียด คนมีคู่ต้องระมัดระวังมีปากเสียง คนโสดยังไม่ค่อยสู้ดีนะ สุขภาพต้องดูแลตัวเองให้ดีระวังจะไม่สบายเข้าโรงพยาบาล

ชาวราศีมีน
อารมณ์ร้อนจะร้อนหงุดหงิดง่ายระวังเห็นกงจักรเป็นดอกบัวระวังถูกหลอกถูกโกง ในช่วงนี้ทำอะไรต้องระมัดระวังเดินทางระวังอุบัติเหตุ การงานยังไม่ค่อยสู้ดีนักการเงินรายจ่ายเยอะเกิดความวิตกกังวล ความรักยังไม่ค่อยสู้ดีนักทั้งคนโสดและคนมีคู่ ในสัปดาห์นี้ต้องดูแลตัวเองให้ดี

ชาวราศีเมษ
ชาวราศีเมษค่อนข้างดวงดีมีความสุขมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศได้งานใหญ่ๆ มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน ตั้งอยู่ในทิศทางที่ดี ความรักมีสุขดีสมบูรณ์คนโสดจะสละโสด สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องระบบกระดูกกล้ามเนื้อไม่สบาย

ชาวราศีพฤษภ
การงานมีความคล่องตัวทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ถือว่าเรื่องงานค่อนข้างโดดเด่น การเงินจะหมดไปกับบางเรื่องซื้อของฟุ่มเฟือย คนโสดจะมีเด็กมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ชาวราศีเมถุน
ในสัปดาห์นี้มีแต่ความเครียดความวิตกกังวลทำอะไรก็ไม่ค่อยมีความสุขต้องระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การงานมีปัญหาระวังติดขัด การเงินก็รายจ่ายเยอะ ความรักระวังมีปากเสียงในช่วงนี้ไม่ค่อยดี สุขภาพร่างกายต้องดูแลตัวเองให้ดี

ชาวราศีกรกฎ
มีโอกาสไหว้พระทำบุญเสริมดวงมีโอกาสไปเรียนต่อศึกษาต่อ ได้รับการสนับสนุนที่ดีการเงินอยู่ในทิศทางที่ต้องระมัดระวังต้องประหยัด ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวานแหววไม่ค่อยโรแมนติก สุขภาพร่างกายและวัดระวังความดันหัวใจ

ชาวราศีสิงห์
คนราศีสิงห์นั้นต้องบอกว่าการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขสมบูรณ์สมความปรารถนา ใครที่ทำธุรกิจค่อนข้างดีได้รับความสำเร็จภาพรวมในสัปดาห์นี้โดดเด่นเป็นเรื่องงาน สิ่งหนึ่งที่ต้องระมัดระวังนะก็คือเรื่องของความรักและสุขภาพร่างกาย

ชาวราศีกันย์
ในสัปดาห์นี้ถือว่ามีความสุขดีทำหน้าที่ตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่ถึงอย่างไรนั้นก็ต้องระมัดระวังความประมาทของตัวเอง อาจจะทำให้งานมีปัญหาหรืออาจจะเป็นในเรื่องของอุบัติเหตุเภทภัยต่างๆดังนั้นสิ่งที่ชาวราศีกันย์ต้องระมัดระวังก็คือความละเอียดรอบคอบ

ชาวราศีตุลย์
อุปสรรคของคนราศีตุลย์นั้นก็คือ มีปัญหาเรื่องสุขภาพมีปัญหาเรื่องความเครียดในสัปดาห์นี้ก็ต้องบอกว่าชาวราศีตุลย์ต้องดูแลตัวเองให้ดี ไม่ควรนอนดึกหาเวลาพักผ่อนหาเวลาออกกำลังกายดูแลตัวเองให้ดีมิฉะนั้นแล้วอาจจะต้องไปนอนโรงพยาบาล

ชาวราศีพิจิก
สัปดาห์นี้ถือว่าแฮปปี้มีความสุขดีทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน การเงินก็อยู่ในทิศทางที่ดีมีโอกาสซื้อบ้านซื้อรถ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นดวงที่ดีที่สุดในบรรดา 12 ราศี

ชาวราศีธนู
โดดเด่นเรื่องการเจรจาโดยเน้นเรื่องการค้าการขายธุรกิจประจำงานแสดงงาน Event ต่างๆอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับทรัพย์รับโชคถือว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่ประสบผลแห่งความเชื่อเรื่องการงานส่วนเรื่องอื่นนั้นต้องระมัดระวังเพียงแค่เรื่องของสุขภาพภาพรวมในสัปดาห์นี้ถือว่าดวงดีแฮปปี้มีความสุข