วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 06:13 น.

อาชญากรรม

สาวใหญ่ตายเปลือยปริศนาคาห้องเช่า

วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562, 22.25 น.

สาวใหญ่ตายเปลือยปริศนาคาห้องเช่า


เมื่อเวลา18.30 น.วันที่ 23 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องเช่าไม่มีชื่อภายในซอยหลังโรงเรียนปากเกร็ด ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ดจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง5 ชั้นที่ชั้น2 ภายในห้องเลขที่204 พบร่างของน.ส.วรรณาหนูมาก อายุ44 ปีชาวจ.สตูลนอนหงายเสียชีวิตในสภาพเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้าจากการตรวจสอบของทางแพทย์พบว่าที่ใบหน้ามีลักษณะคล้ายรอยช้ำสภาพร่างกายเริ่มขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ2 วันขณะเดียวกันนายทองใบ วงษาโพธิศักดิ์ อายุ45 ปีสามีของผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุแต่อยู่สภาพอาการมึนเมาสุรา


นายทองใบฯสามีของผู้เสียชีวิตให้การในลักษณะที่ยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรากล่าวว่าตนเองรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาแต่ไม่รู้จะไปแจ้งใครโดยก่อนหน้านี้2 วันตนเองและภรรยาก็นั่งดื่มสุรากันจนกระทั่งภรรยาเมาหลับไปขณะเดียวกันแม่ค้าร้านขายของชำที่อยู่ใกล้ห้องเช่าได้ข้อมูลจากผู้อยู่อาศัยบอกว่านายทองใบฯให้การในลักษณะเมาสุราว่าภรรยาของเขาเสียชีวิตจึงได้ขึ้นไปตรวจสอบถึงทราบว่าเสียชีวิตแล้วจริงๆส่วน2 สามี-ภรรยาคู่นี้บุคคลในห้องเช่ามักจะได้ยินเสียงของสามีโวยวายอยู่บ่อยครั้งในเวลาเมาสุรา


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำนายทองใบฯสามีของผู้เสียชีวิตไว้ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นการถูกทำร้ายหรือว่าเสียชีวิตสาเหตุอื่นจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม