วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 10:15 น.

อาชญากรรม

แตกฮือ! ตร.กะปาง บุกจับบ่อนไก่ชน เล่นเย้ยโควิด รวบนักพนัน 7 คน

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564, 11.12 น.
เมื่อวันที่ 15 มค. 2564 พ.ต.อ.สมเกียรติ ร่มโพธิ์ขวัญ ผกก.สภ.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวานนี้(14มค.2564) ตนได้สั่งการให้ ร.ต.อ.สัจจะ  สมกำลัง รอง สวป.,ร.ต.อ.พงศ์ชัย  รักษาวงศ์ รอง สว.สส.และกำลังตำรวจในปกครอง เดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณป่าหลังบ้านเลขที่ 232 หมู่ 10 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช 
 
เนื่องจากสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนไก่ชนเล่นการพนันชนไก่ขัดคำสั่งของจนท.ที่เสียงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยเมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและจนท.ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปถึงไปถึงพบนักพนันไก่ชนหลายสิบคนกำลังมั่วสุมเล่นการพนันไก่ชนอย่างสนุกสนานส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านในพื้นที่ 
 
จนท.ได้บุกเข้าทำการจับกุม ทำให้นักพนันแตกฮือวิ่งหลบหนีคนละทิศละทาง  ซึ่งจนท.ได้วิ่งไล่จับนักพนันได้7คนพร้อมของกลางอุปกรณ์เล่นการพนันไก่ชนครบชุด ไก่ชน2ตัว คุมตัวดำเนินคดีตามกม.ต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม