วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 04:30 น.

อาชญากรรม

ตร.นครปฐมเปิดวงจรปิดล่ามือปืนเหี้ยม รัวยิง 3 นัดดับเสี่ยบ่อปลา พุ่ง 2 ปม

วันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 17.43 น.
วันที่ 6 สิงหาคม 65 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี คนร้ายบุกยิงนายเล็ก  ปิ่นโรจน์  อายุ 55 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.10 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน โดยเป็นการยิงอย่างอุกอาจจากด้านหลัง 3 นัด ในพื้นที่บ่อเลี้ยงปลา ซึ่งภรรยาคนที่ 2 ติดต่อได้ครั้งสุดท้ายเมื่อเที่ยงวันเมื่อวานนี้ก่อนจะมาพบศพ เมื่อราย ตี 3 เศษของเช้ามืดที่ผ่านมา 
 
โดยหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ชมชวิน ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม นำชุดสืบสวนภูธรเมืองนครปฐม สนธิกำลังกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม และชุดสืบสวนภูธรภาค 7 กระจายลงพื้นที่เพื่อไล่กล้องวงจรปิดหาเบาะเเสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ รวมถึงได้เชิญภรรยาทั้ง 2 คนของผู้ตาย และผู้ใกล้ชิดมาสอบปากคำ เพื่อหาปมสังหารโหดในครั้งนี้ ซึ่งตอนนี้ยังได้ตามเช๊คหาโทรศัพท์ของผู้ตาย เพื่อหาข้อมูลล่าสุดก่อนเสียชีวิตว่ามีการติดต่อมาอย่างไร 
 
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ยังคงเน้นประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว การขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์ หรือเรื่องที่น่าจะเป็นประเด็นก่อนจะมาตัดออกเพื่อเข้าสู่การติดตามตัวคนร้าย ซึ่งอาจจะมีมากกว่า 2 คน โดยต้องตรวจสอบรอยล้อรถและรอยเท้าในที่เกิดเหตุ่วงก่อนที่จะมีฝนตกหนักเพื่อหาข้อมูลทั้งหมดมาประมวลกันอีกครั้งด้วย