วันจันทร์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2568 09:23 น.

อาชญากรรม

คนร้ายบุกยิงหนุ่มใหญ่วัย 42 ดับอนาถริมทาง คาดปมแค้นส่วนตัว

วันอาทิตย์ ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 11.55 น.

วันที่ 24 สิงหาคม 2568 พ.ต.อ.ชัยนรัตน์ บัวขม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลร่อนพิบูลย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลควนชุม อำเภอร่อนพิบูลย์

ที่เกิดเหตุพบศพชายทราบชื่อภายหลังคือ นายนคร อายุ 42 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ริมทาง โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด จากการตรวจสอบพบหัวกระสุนของคนร้ายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด แต่ไม่มีใครกล้าออกมาดู กระทั่งเช้ามืดจึงพบว่านายนครเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นตำรวจเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวหรือปมโกรธแค้น โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนพยานและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม