วันพุธ ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2568 06:27 น.

อาชญากรรม

แม่ร้องลูกสาววัย 12 ปี ถูกรุ่นพี่ชาย-หญิง 19 คน รุมทุบตีทั้งเตะต่อยอย่างป่าเถื่อนปางตาย แจ้งตำรวจคดีไม่คืบ

วันอังคาร ที่ 02 กันยายน พ.ศ. 2568, 11.28 น.

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2568 กรณีทางแม่ผู้เสียหายเด็กหญิงในคลิป คือนางอัญชรา (สงวนนามสกุล) ) อายุ 28 ปี หรือ คุณกิ๊กได้ตัดสินใจโพสคลิปลงเฟสบุ๊คของตนเเละได้เปิดใจด้วยน้ำตาว่า ลูกสาวของตนโดนถูกรุมทำร้ายจนต้องหามส่งโรงพยาบาลแจ้งตำรวจแล้วคดีไม่คืบหน้า ที่ สภ.เเม่ริมโดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2568 เวลา 17:40 น. ซึ่งผ่านมาเวลาผ่านแล้ว 1 เดือนกว่า

ลูกสาวชื่อ“น้องน้ำหวาน ”(นามสมมุติ) ได้ถูกวัยรุ่น รุ่นพี่มารับที่บ้านก่อนหน้านั้นได้แชทมาเพื่อที่จะมานัดเคลียร์ปัญหาเรื่องที่เกิดขึ้น2วันก่อนหน้านั้นเเล้ว แต่น้องน้ำหวานได้แจ้งกับทางคุณแม่ทราบจึงไม่หลงกลออกไปกับผู้ก่อเหตุ  ส่วนรุ่นพี่ที่ก่อเหตุนั้นเนื่องจากทราบว่าน้องน้ำหวานแอบนินทารุ่นพี่จึงเข้าไปรับน้องน้ำหวานถึงบริเวณในบ้านที่บ้านทรายมูล  ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม ซึ่งวันนั้นเป็นวันอาทิตย์ เพื่อที่จะนำตัวมาเคลียร์และได้ทุบตีที่ป่าละเมาะข้างทางบริเวณถนนสายคันคลองชลประทาน อ.เเม่ริม ตรงข้ามร้าน love karaoke 

หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงได้มีการรุมทุบตีน้องน้ำหวานอย่างป่าเถื่อนทั้งเตะทั้งต่อยทั้งจิกหัวตามในคลิปที่ปรากฏ และถ่ายคลิปหัวเราะกันยังสนุกสนานโดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้จอดรถปิดทางไว้ไม่ให้น้องหลบหนีได้จำนวน 19 คนซึ่งน้องได้จดจำชื่อได้หมด และผู้ก่อเหตุนั้นได้พูดกับน้องน้ำหวานว่าอย่ามาซ่ากับพี่เข้าใจไหม พร้อมท่าพ่อแม่ก็แจ้งความเลยไม่กลัว และได้มีการถอดเสื้อผ้าด้านนอกและเสื้อชั้นในของน้องออกและทำการถ่ายคลิป ไปประจานในกลุ่มจนให้ถึงความอับอาย 

ในจังหวะนั้นเองทางน้องน้ำหวานได้สบโอกาสหลบหนีออกมาด้านนอก แต่ก็ถูกวัยรุ่นอีก 3 คนรุมทุบตีก่อนจะแย่งเอามือถือยี่ห้อ รุ่น ZTE ไป 1 เครื่องไปจากน้องน้ำหวาน พอสบโอกาสน้องน้ำหวานรีบวิ่งมาตามถนนคันคลองชลประทานเพื่อมาขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีเป็นชาย 1 รายบริเวณข้างทางและได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล 

ต่อมาวันที่ 28 กรกฎาคมได้มีกลุ่มวัยรุ่นมาร่วมอีก 2 คนตามน้องน้ำหวานมาถึงบ้าน และได้ทัก facebook ทำการข่มขู่ข่มเหงบอกว่าถ้าตนแจ้งให้ผู้ปกครองทราบจะเจ็บหนักกว่านี้

ทางคุณกิ๊กแม่น้องน้ำหวานกล่าวอีกว่าทางตำรวจได้ส่งตัวลูกไปตรวจร่างกายที่นิติเวชซึ่งได้ตรวจเพียงร่างกายด้านบนบาดเจ็บจากอาการฟกช้ำหลายที่จนลูกตาเป็นห้อเลือดและทางลูกสาวได้ยืนยันว่าไม่มีการละเมิดทางเพศแต่อย่างใดแต่ก็ยังไม่แน่ชัดเพราะยังไม่ได้ตรวจร่างกายอีกครั้ง และในที่เกิดเหตุวันนั้นยังพบยาเเก้ปวดชนิดรุนเเรงตกอยู่ 1 เเผง ซึ่งคาดว่าคงวัยรุ่นได้นำมาผสมกับยาแก้ไอกิน ที่เรียกว่า ยาเมา 

คุณกิ๊กยังกังวลว่าหนึ่งในผู้ก่อเหตุนั้นเป็นลูกหลานตำรวจเส้นใหญ่คาดว่าคดีจะไม่คืบหน้าและกลัวว่าลูกของตนจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเหตุการณ์ดังกล่าว
ตอนนี้ลูกของตนได้ย้ายโรงเรียนหนีเนื่องจากถูกพวกรุ่นพี่ตามรังควาญรังเเกข่มเหงโดยย้ายไปเรียนที่โรงเรียนใหม่ที่อำเภอเมืองลำพูนซึ่งเป็นบ้านของทางย่าของน้องน้ำหวานซึ่งตอนนี้น้องน้ำหวานมีอาการการหวาดผวาเหม่อลอยคุณแม่หวั่นจะเป็นโรคซึมเศร้า เเละเสียสติ

ส่วนทางด้านคุณเอ ชายหนุ่มที่น้องน้ำหวาน ที่วิ่งมาขอความช่วยเหลือ เผยว่าวันนั้นน้องน้ำหวานได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือกับตนซึ่งเนื้อตัวมอมแมมเลอะเทอะสภาพดูไม่ได้ร้องห่มร้องไห้ซึ่งทางตนได้เห็นวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวอายุประมาณตั้งแต่ 14 ถึง 28 ปีถึง 30 กว่าปีก็มีขับรถเเต่งท่อเสียงดังจำนวนหลายคันแต่ก็ไม่ได้ห้ามเด็กทีถูกตบตีกันได้แต่ยืนดูและมีเสียงหัวเราะกันด้วยความสะใจ 

คุณกิ๊กแม่เด็กวัย 12 ฝากถึงตำรวจที่ทำคดีนี้ให้จับกุมวัยรุ่นมาดำเนินคดีให้จนได้เนื่องจากหาลูกของตนได้บาดเจ็บและอับอายและเป็นภัยสังคมต่อเพื่อนมนุษย์มันจะไม่ควรเกิดขึ้นด้วยซ้ำ

ล่าสุดตอนนี้ตำรวจได้สอบปากคำแล้ว 7 คน และอีก 12 คน จะได้ติดตามตัวมา สอบปากคำกันต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม