อาชญากรรม
สุดสะเทือนใจ! ลูกชายเสพยาจนหลอน ถีบประตูห้องน้ำบีบคอแม่ข่มขืน สารวัตรกำนันบุกช่วย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 4 ส.ค.69 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อ.วังสามหมอ เกิดเรื่องราวที่สุดสะเทือนใจเกิดขึ้น เมื่อมีข่าวลูกชายแท้ๆ เสพยาจนหลอนข่มขืนแม่ตัวเอง หลังเสร็จกิจอ่อนเพลียนอนหลับแม่หนีตายออกมาขอความช่วยเหลือกับกำนัน บุกรวบตัวส่งตร.วังสามหมอเอาไว้ได้ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค.69 ที่ผ่านมาที่บ้านหลังหนึ่งในต.วังสามหมอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เมื่อนางนวล (นามสมมติ) อายุ 53 ปีได้ขอความจากน.ส.สโรชา ถนอมภักดี กำนัน ต.วังสามหมอ แจ้งว่า ถูกลูกชายเสพยาจนหลอนหนักถีบประตูห้องน้ำบีบคอกระทำข่มขืนในห้องน้ำ ไม่หนำใจลากไปข่มขืนต่อที่เตียง ทั้งๆ ที่ร้องขอชีวิตและบอกนี่แม่นะ แต่ด้วยฤทธิ์ยาหนุ่มรายนี้ไม่ฟังลงมือข่มขืนแม่ตัวเองมาราธอนตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึง 6 ทุ่มของคืนวันที่ 29 ก.ค.69ย่างเข้าวันที่ 30 ก.ค.69 ก่อนที่ลูกชายจะเพลียหลับ แม่หนีตายออกมาช่วยเหลือ จากนั้นกำนันต.วังสามหมอพร้อมด้วยสารวัตร กำนันต.วังสามหมอได้บุกเข้าไปช่วยเหลือคุณแม่ท่านนี้ได้และคุมตัวลูกชายทรพีนำส่งตร.สภ.วังสามหมอ ดำเนินคดีทันที แม่ยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยคุณแม่เคราะห์ร้ายรายนี้ย้ำกับตำรวจ อย่าให้ออกจากคุกมาเลย หากออกมาแม่ตายแน่ๆ
ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.สโรชา ถนอมภักดี กำนันต.วังสามหมอ เปิดเผยเรื่องสุดสะเทือนใจให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เรื่องราวสุดสะเทือนใจ เดรัจฉานในร่างคนกลับชาติมาเกิด เกิดขึ้นเมื่อหกทุ่มกว่าวันที่ 30 ก.ค.69 นางนวล (นามสมติ) ได้โทรมาหาขอปรึกษาบอกว่า ถูกลูกชายแท้ๆถีบประตูห้องน้ำบุกเข้าไปบีบคอข่มขืนขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำแล้วลากไปข่มขืนในเตียงนอนที่บ้านของตัวเอง หลังจากรับแจ้งตนเองตกใจมากได้ชวนสารวัตรกำนันรีบไปที่บ้านเกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงคนเป็นแม่แทบใจสลายเล่าเรื่องราวให้ฟัง ก็พบนายตั้ม อายุ 25 ปี ลูกชายนอนเปลือยกายอยู่เตียงนอนและเมา จึงปลุกให้ตื่น นายอนาวิน สารวัตรกำนันก็ถาม ทำอะไรไว้ ตอนแรกนายตั้มไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายก็ยอมรับว่าได้ข่มขืนแม่จริง และเสพยา 6 เม็ดก่อนมาก่อเหตุ เจ้าหน้าท ฝ่ายปกครองจึงคุมตัวส่งตร.สภ.วังสามหมอทันที
ตนเองสงสารคนเป็นแม่มาก บ้านหลังนี้เขาอยู่ด้วยกันสองคนกับลูกชาย หลังจากสามีตาย แม่ก็รู้ว่าลูกชายเสพยา หาทุกหนทางเพื่อให้ลูกชายเลิกยาเสพติด ไปบำบัด 7 ครั้งกลับมาก็ไม่หาย จนมาก่อเหตุเรื่องราวสะเทือนใจในครั้งนี้ โดยแม่ของนายตั้มได้บอกกับตำรวจว่า อย่าให้ลูกออกมาจากคุก หากออกมาแม่คงตายแน่ๆ กำนันเล่าไปก็น้ำตาคลอเพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุลูกชายข่มขืนแม่ตัวเองแท้ๆ แบบนี้ ตนเองในฐานะที่เป็นเพื่อนกับแม่ของนายตั้มก็ให้กำลังใจถือว่าเป็นกรรมของเราในชาติก่อน แต่เรื่องคดีต้องดำเนินไป และจากนี้ไปก็จะพาแม่ของนายตั้มเข้าวัดทำสมาธิเพื่ออยากให้แม่ลืมเรื่องเลวร้ายนี้
ขณะที่นายอนาวัน ลัดเหลา สารวัตรกำนันต.วังสามหมอ เปิดเผยว่า นายตั้มเสพยามาตั้งแต่อายุ 17-18 ปี ฝ่ายปกครองในพื้นที่ทั้งกำนัน สารัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯ ได้เฝ้าและติดตามมาตลอดเคยพาไปบำบัดถึง 7 ครั้ง ที่ผ่านมาเสพยาหนักเคยทำร้ายแม่มาหลายครั้ง คนเป็นแม่อยากให้ลูกหายจากติดยาเสพติด จนแม่ยอมสละเงินเดือนที่เป็นพนักงานกวาดขยะเทศบาลประมาณ 7,000 บาท เพื่อพาลูกชายไปบำบัดยาเสพติดที่จ.ฉะเชิงเทรา ที่ต้องจ่ายรายเดือนเดือนละ 6-7,000 บาท นายตั้มไปได้เกือบ 2 ปีแต่ก็หนีออกมา มาอยู่กับแม่ได้ 4 เดือน ก็หันไปเสพยาอีก โดยก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 อาทิตย์ ลุงของนายตั้มเสียชีวิต นายตั้มไปบวชหน้าไฟคงได้เงินซองมา พอได้เงินมาแล้วก็นำไปซื้อยามาเสพ ตอนที่บุกเข้าไปเจอสภาพนายตั้มนอนเพลียบนเตียงหลังก่อเหตุข่มขืนแม่ในสภาพเปลือยเปล่า ก็สอบถามว่าทำอะไรกับแม่ไว้ นายตั้มก็ไม่ยอมรับสุดท้ายยอมเปิดใจข่มขืนแม่จริง ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุเสพยาไป 6 เม็ด พวกเราจึงคุมตัวส่งตร.ดำเนินคดีในคืนนั้นเลย
ตอนแรกแม่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะอับอาย พอมีข่าวในโซเซียล แม่ก็บอกว่าตอนนี้ทำใจได้แล้ว ในฐานะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพวกเราหดหู่ใจมาก สงสารแม่ที่เขายอมสละทุกอย่างเพื่อลูก แต่ลูกชายแท้ๆ ก็มาทำแบบนี้ผลจากยาเสพติดแท้ๆ และจากการเสพยาจนหลอนหนักถึง 6 เม็ด ฝ่ายปกครองเราก็ห่วงจะเป็นแบบไอ้ป๋อง2 จะฆ่าคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่ไปด้วย/
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- สุดสะเทือนใจ! ลูกชายเสพยาจนหลอน ถีบประตูห้องน้ำบีบคอแม่ข่มขืน สารวัตรกำนันบุกช่วย 5 ส.ค. 2569
- หนุ่มคลั่งยาเสพติดทุบบ้านเผาวอดทั้งหลัง พ่อแม่สุดทนหนีซุกอยู่อีกอำเภอ 5 ส.ค. 2569
- ครูตำรวจจราจร ลุยปลูกฝังวินัยถนน เด็กเซนต์ฟรังฯ ฝึก “หยุด มอง ยก ข้าม” สร้างสัญจรปลอดภัย 5 ส.ค. 2569
- ฝ่ายปกครองงาว ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด รวบ 6 ผู้ต้องหา ยึดปืนไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก 5 ส.ค. 2569
- ตั้งรางวัล 1 แสนล่าคนร้ายชิงทอง 184 บาท จนท.ลาวพบเสื้อผ้าคนร้ายตั้งจุดตรวจตามเส้นทาง 5 ส.ค. 2569
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ไล่ล่าระทึก! ผู้ต้องหากระโดดรถคุมขังวิ่งหนีเข้าป่าข้างข้างทาง ระดมกำลังปิดล้อมกว่า 3 ชั่วโมงก่อนถูกจับ 17:26 น.- ตำรวจมุกดาหาร รวบ 3 นักค้ายานรก ยึดยาบ้า 2 ล้านเม็ด 17:17 น.
- สลดเมืองภูเก็ต! สะใภ้ป่วยจิตเวชคลั่ง! ฟันคอแม่ผัวดับคาบ้านพัก 15:00 น.
- ปส.3 ร่วม ทหารพราน 31 สกัดยาบ้าบิ๊กล็อต 8 ล้านเม็ด เครือข่าย "โล่ง แซ่ลี" 11:35 น.
- ล่าระทึก 8 ชั่วโมง! รวบ "ไอ้เต้ย" หนุ่มแม่แจ่ม หนีซุกคูน้ำป่าละเมาะหางดง หลังก่อเหตุลักจยย. 10:59 น.



