วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 00:12 น.

การตลาด

"เคป ฟาน เกาะสมุย" ขึ้นแท่น SLH มนต์เสน่ห์แห่งการพักผ่อน

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561, 14.38 น.

"เคป ฟาน เกาะสมุย" ขึ้นแท่น SLH มนต์เสน่ห์แห่งการพักผ่อน

 

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรม ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เซ็นสัญญาเข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่ม Small Luxury Hotels of the World -SLH โดยมีนายมาร์ค หว่อง รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของ เอส.แอล.เอช SLH เป็นตัวแทนเซ็นสัญญา และมิสเจเน่ เซอร์เกล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

วันที่ 10 ก.ย.61 - โรมแรมเคป ฟาน เกาะสมุย ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก SLH ซึ่งจะคัดเลือกเฉพาะโรงแรมขนาดเล็กที่โดดเด่นและสวยงามเข้าร่วมเป็นสมาชิกเท่านั้น และนับเป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ที่เข้าร่วมเป็นสมาชิก SLH ต่อจากโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน และโรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย

 

 

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวว่า “โรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย มีความเหมาะสมที่จะเป็นสมาชิก SLH เนื่องจากมีความโดดเด่น และมีสไตล์เฉพาะตัว รวมถึงมีสิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจ ซึ่งอาจจะไม่ได้รับจากโรงแรมใหญ่ๆ เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ SLH”

 

 

นายมาร์ค หว่อง รองประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ SLH กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับสมาชิกลำดับที่สามของโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในการเป็นหนึ่งของ SLH ด้วย 19 โรงแรมในกลุ่มสมาชิกในประเทศไทย ประเทศไทยจึงยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของลูกค้าของ SLH เราเชื่อว่าโรงแรมเคป ฟาน เกาะสมุย จะสานต่อเจตนารมณ์ในการให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้า และมอบประสบการณ์เพื่อการผ่อนคลายบนเกาะส่วนตัวแห่งนี้”

 

 

ทั้งนี้ “เคป ฟาน” โรงแรมระดับ 6 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะฟาน  เกาะส่วนตัวใกล้เกาะสมุย  ประกอบด้วย พูลวิลล่าแบบร่วมสมัยพื้นที่กว้างขวาง จำนวน 22 หลังเท่านั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 220 - 570  ตารางเมตร  โดยวิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้เสริมกับความงดงามของธรรมชาติและชายทะเล ทั้งวัสดุ สีสัน และมุมมองให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมทัศนียภาพอันน่าหลงใหลของธรรมชาติบนเกาะฟานได้อย่างเต็มที่  ด้านหน้าของวิลล่าทุกหลัง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ความยาวกว่า 8 เมตร รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม  ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์แห่งความสุขและความประทับใจที่แตกต่าง จากแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายของนักเดินทางทั่วโลกอย่างเกาะสมุย ไร้ซึ่งความวุ่นวายหรือการรบกวนจากภายนอก และได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

SLH สามารถตอบสนองลูกค้าที่ชอบความเป็นอิสระจึงชื่นชอบโรงแรมที่มีจิตวิญญาณอิสระเช่นกัน  เป็นแบรนด์ที่รวบรวมโรงแรมจากทั่วโลกกว่า 500 โรงแรมในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โรงแรมในเครือ SLH มีเอกลักษณ์ โดดเด่นแตกต่างกัน แต่มีความเป็นหนึ่งเดียวกันในด้านเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด มีคุณภาพดีที่สุด มีการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง แขกที่เข้าพักสามารถสมัครเข้าร่วม loyalty programme กับ SLH ที่ชื่อว่า “INVITED” ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพักที่โรงแรมนั้นๆ สามารถจองที่พักเหล่านี้ได้ที่ SLH ผ่านบริการออนไลน์ที่ www.slh.com , ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SLH บน iPhone, ติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยว, โทรสำรองที่พักที่สำนักงานของ SLH, หรือเยี่ยมชม https://www.slh.com/contact-us/ เพื่อดูรายชื่อโรงแรมที่เป็นสมาชิกในแต่ละประเทศ

หน้าแรก » การตลาด