การตลาด
“เซ็นทรัล พิษณุโลก” จัดงาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’
วันจันทร์ ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564, 15.43 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“เซ็นทรัล พิษณุโลก” จัดงาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’
.jpg)
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ร่วมกับจังหวัดพิษณุโลก, สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก, พาณิชย์จังหวัดพิษณุโลก, สำนักงานเกษตรจังหวัดพิษณุโลก, การท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก, เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก, วิทยาลัยอาชีวศึกษา พิษณุโลก และเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ศูนย์พัฒนาผลไม้สดและแปรรูปเพื่อการส่งออก จัดงาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’ เนรมิตพื้นที่ใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลกให้กลายเป็นตลาดผลไม้คุณภาพส่งออก เดินหน้าช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรผลไม้ไทยเพิ่มช่องทางการขาย กระจายผลผลิต พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ด้วยการยกขบวนมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดพรีเมี่ยมของดีของจังหวัดมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อในราคาพิเศษ ชูจุดเด่น ‘มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง’ มะม่วงคุณภาพดีระดับส่งออกของจังหวัด ด้วยรสชาติที่หวานหอม เมล็ดบาง เนื้อเยอะเหลืองสวย ไม่มีเสี้ยน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดต่างประเทศ ภายในงาน เตรียมพบกับกองทัพผลผลิตมะม่วงหลากหลายสายพันธุ์กว่า 10 ตัน ในราคาพิเศษจากเกษตรกรจังหวัดพิษณุโลก, ละลานตาไปกับเมนูมะม่วงฟิวชั่นที่ผ่านการแปรรูป กว่า 100 เมนู ให้เลือกชิม พร้อมจุดถ่ายรูปไฮไลต์ห้ามพลาดกับซุ้มอุโมงค์มะม่วงที่ยาวที่สุดในศูนย์การค้า นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมดูดวงกับหมอดูใบมะม่วงชื่อดัง ‘คุณเบลล์ ญาณบารมี’ โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก โดยงาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 – 29 มี.ค.นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลกพน้อมเดินหน้าช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรไทยอย่างต่อเนื่อง และพร้อมอยู่เคียงข้างในทุกสถานการณ์โดยเฉพาะในช่วงภาวะวิกฤตต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเราให้ความสำคัญกับการดูแลและช่วยเหลือชุมชนให้พัฒนาและเติบโตไปพร้อมกันอย่างยั่งยืน ซึ่งเราให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดของแต่ละพื้นที่ และชุมชนที่ศูนย์การค้าของเราตั้งอยู่ สำหรับงาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’ นี้ เราได้ร่วมมือกับภาคส่วนต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดพิษณุโลกที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ที่ถูกชะลอการจำหน่ายมากกว่า 50,000 ไร่ และราคาของผลผลิตตกตั้งแต่ช่วงต้นฤดูนั้น ได้มีช่องทางในการระบายผลผลิต และมีรายได้เพิ่มมากขึ้น โดยนอกจากจะได้พบกับมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดพรีเมี่ยมแล้ว เรายังได้เนรมิตจุดถ่ายรูปเช็คอินแห่งใหม่ ‘ซุ้มอุโมงค์มะม่วง’ ที่ยาวที่สุดใจกลางศูนย์การค้า เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกผ่านกิจกรรมพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมนาทีทอง “มะม่วงลูกละ 1 บาท” ทุกวัน, อิ่มอร่อยกับเมนูมะม่วงสุดพิเศษ By เชฟจิตนเร ธันวา จากรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์, การประกวดแข่งขันมะม่วงรสเลิศของจังหวัดพิษณุโลก, Workshop สุดพิเศษ 6 วัน 6 สไตล์ “Everything is Mango” เป็นต้น โดยงานนี้นอกจากจะเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรในพื้นที่แล้ว ยังเป็นการสร้างประสบการณ์ไลฟสไตล์ใหม่ๆให้แก่ลูกค้าอีกด้วย
ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมอุดหนุนผลผลิตคุณภาพดีจากเกษตรกรไทย และเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อมะม่วงเกรดพรีเมี่ยม และสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศสวนมะม่วงที่งาน ‘Phitsanulok Mango Fest 2021’ ระหว่างวันที่24 – 29 มี.ค. 64 นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- เรือนคลาสสิกโฉมใหม่ สัญลักษณ์แห่งความเป็นตำนาน 30 เม.ย. 2568
- แม็คโคร เปิดสาขาพังงา (ตะกั่วป่า) ยกขบวนสินค้าสด ครบ คุ้ม เต็มแม็ค 30 เม.ย. 2568
- ผู้นำอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย-อิตาลีร่วมฉลองวันก่อตั้งกรุงโรมและกรุงเทพฯ 30 เม.ย. 2568
- PANEL ทรงดีมีเซอร์ไพรส์!! 30 เม.ย. 2568
- “ส. ขอนแก่น” จัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 30 เม.ย. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
เซลล็อกซ์ เปิดตัวกระดาษเช็ดหน้า คอลเลคชั่นใหม่ “Cellox Facial Trendy Box” 11:53 น.
- เอสไอจีจับมืออำพลฟูดส์ เปิดตัวนวัตกรรมขวดกระดาษครั้งแรกของไทย 16:02 น.
- ปักหมุดของหวานราคาเบา ๆ จากร้านในเครือ CRG 14:04 น.
- วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บเผยสบู่ผสมสมุนไพรขายดีช่วงฤดูร้อน 11:42 น.
- เปิดใจ 4 สาวเก่ง ก้อย-นัตตี้-ดรีม และทราย ชนิกานต์กับภารกิจปั้นแบรนด์ Bitch With Brain ส่งต่อพลังบวกให้ผู้หญิงยุคใหม่สวยในแบบของตัวเอง 21:15 น.