วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 11:14 น.

การศึกษา

เทศกาลสีสันตะวันออก 2568 – EEC TROPICAL PARADISE พัทยา

วันอังคาร ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2568, 15.41 น.

เทศกาลสีสันตะวันออก 2568 – EEC TROPICAL PARADISE พัทยา

 

ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสงานเทศกาลท่องเที่ยวที่ทุกคนรอคอย  “สีสันตะวันออก สีสัน EEC Tropical Paradise” การถ่ายทอดเสน่ห์ของพื้นที่ EEC ที่ถึงจะเป็นเมืองร้อน แต่ก็อบอวลไปด้วยสีสัน ความสนุก และเอกลักษณ์ท้องถิ่นอย่างครบครัน ภายใต้บรรยากาศ Tropical และ “Summer Festival”  งานนี้จัดโดยกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา รวมเสน่ห์แห่งการท่องเที่ยว วัฒนธรรม ดนตรี อาหาร และชุมชน ไว้ในที่เดียวแบบจัดเต็ม!

 

ภายในงานแบ่งออกเป็น 3 โซนสุดพิเศษ ได้แก่:  PARADISE STAGE  เวทีหลักของความสุข สนุกสนานไปกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากกลุ่มจังหวัด EEC  และ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง  วันที่ 8 พ.ค.  NEWERY และ MUSKETEERSวันที่ 9 พ.ค.  UNCLE BEN และ เรนิษรา  วันที่ 10 พ.ค. เต๋า ภูศิลป์ และ กระต่าย พรรณนิภา วันที่ 11 พ.ค. MARC TATCHAPON และ เล็ก รัฐเมศฐ์

 

TROPICAL MARKET  ตลาดสีสันแห่งตะวันออก รวมกว่า 100 ร้านค้า ชวนคุณมา “ชอป ชิม ชิล” กับของดี สินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อ และอาหารทะเล อาหารท้องถิ่นจากหลากหลายร้านดัง จากทั้ง 3 จังหวัด

 

SEA BREEZE STAGE  โซนกิจกรรมริมหาดที่อบอวลด้วยเสียงดนตรีชิล ๆ พร้อมกิจกรรมสาธิตงานหัตถกรรม วิถีชีวิต และภูมิปัญญาท้องถิ่นจากชาว EEC ที่จะทำให้คุณหลงรักมากยิ่งขึ้น  พร้อมกิจกรรมดี ๆ ลุ้นโชคกับไข่หรรษา เข้าร่วมงานฟรี!  วันที่ 8–11 พฤษภาคม 2568 ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยา  ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook แฟนเพจ สีสันตะวันออก facebook.com/colorsoftheeastbyimc และ Tiktok : https://www.tiktok.com/@coloroftheeast

 

 

ส่งข่าวได้ที่  email : saowaporn12345@gmail.com    และ  bat_mamsao@yahoo.com

 

หน้าแรก » การศึกษา