วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 19:16 น.

บันเทิง

“จ๊ะ อาร์สยาม”ใช้สิทธิเลือกตั้งเผยตื่นเต้น หลังไม่ได้ใช้เลือกตั้งมานานฝากรัฐบาลเน้นการศึกษา

วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562, 16.16 น.

 

 

“จ๊ะ อาร์สยาม”ใช้สิทธิเลือกตั้งเผยตื่นเต้น
หลังไม่ได้ใช้เลือกตั้งมานานฝากรัฐบาลเน้นการศึกษา


เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันนี้ (24 มี.ค. 62) บรรยากาศการเลือกตั้งภายในจังหวัดอ่างทองยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ประชาชนในจังหวัดยังคงทยอยเดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างไม่ขาดสาย อย่างเช่น บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่  7  ศาลาประชาคมใน ต.แสวงหา อ.แสวงหา ของเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.อ่างทอง และเป็นเขตเลือกตั้งที่มีรายชื่อของนางสาวนงผณี มหาดไทย หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ได้มีผู้สื่อข่าวมารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก


ซึ่งในเวลาต่อมา “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้เดินทางมาถึงหน่วยเลือกตั้ง เมื่อมาถึงได้กล่าวทักทายผู้สื่อข่าวก่อนเดินถือบัตรประชาชนไปตรวจสอบรายชี่อ ก่อนที่จะเดินเข้าไปในคูหาไปใช้สิทธิเลือกตั้ง โดย “จ๊ะ อาร์สยาม” กล่าวว่า ตนรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะหลายปีแล้วที่ไม่ได้มีการเลือกตั้ง ครั้งนี้ก็ตั้งใจว่าจะมาใช้สิทธิเลือกคนดีเข้าไปบริหารบ้านเมือง  เลือกคนและพรรคที่มีนโยบายที่พูดแล้วมีความเป็นไปได้ และทำได้จริง ซึ่งนโยบายจากบางคนบางพรรคเราก็ต้องคิดตามไปด้วยว่าสามารถทำได้จริงหรือไม่ และในวันนี้ตนก็มาใช้ 1 สิทธิของตนเองในการเลือกคนดีเข้าสู่สภา


จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวต่อว่า สำหรับรัฐบาลชุดใหม่ ตนอยากเห็นคนที่ทำงานจริง ๆ ทำให้ประเทศชาติเดินหน้าไปด้วยความเจริญรุ่งเรือง และที่สำคัญอยากให้รัฐบาลชุดใหม่ให้ความสำคัญกับด้านการศึกษามาก ๆ เพราะการศึกษาถือเป็นสิ่งพื้นฐานที่จะต่อยอดทำให้ประเทศชาติพัฒนาสู่ความเจริญรุ่งเรือง

หน้าแรก » บันเทิง