บันเทิง
“พลอย” เคลียร์คิวร่วมงานแต่ง “โดม-เมทัล” ยันงานนี้ไม่มีดราม่า
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เป็นนักแสดงตัวแม่สุดแซ่บของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับ สาวพลอย เฌอมาลย์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องone31

กับพี่แอนดริว มีโอกาสเป็นไปได้ไหม? "ยังไม่มีโอกาสเลยพี่ ตั้งแต่ถ่ายละครเสร็จยังไม่มีโอกาสได้เจอพี่เขาเลย แต่ว่าหลายเขาเขาเชียร์ว่าพลอยเล่นภาพยนตร์กับพี่แอนดริวตั้งแต่อายุ 12 ปี พอ 20 กว่าปีผ่านไปได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง คนก็เลยเชียร์” เขามีบอกเป็นนัยไหมว่าเขาจีบเรา? “ตอนนั้นพี่เขาพูดทีเล่นทีจริงในรายการ 3 แซ่บ เขาบอกว่าจีบอยู่ทุกวันพลอยไม่รู้ พลอยก็บอกว่าจริงหรอ เมื่อไหร่เนี่ย แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น พลอยไม่มีเบอร์เขา ไม่มีไลน์เขา ไม่มีอะไรเลย” แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าตอนนี้เขาโสดไหม?”พลอยก็อยากเผือกเหมือนกันว่าเขาโสดไหม” อยากรู้เพราะว่าอะไร เพราะว่าเขาเป็นสเปคเราด้วยหรือเปล่า? “ตอบยากเลย สเปคไหมก็สเปคนะ ถามว่าสเปคตรงไหนก็เป็นเขาแบบนั้นก็สเปคอยู่น่ารักๆ จริงๆ พี่เขาเป็นสเปคของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้วรวมถึงพลอยด้วย”

อนาคตจะมีการพัฒนาไหม? “ไม่มีเลย ด้วยความเคารพไม่มีโอกาสพัฒนาเลย เพราะเราไม่ได้เจอกัน ไม่ได้มีโอกาสกลับมาทำงานด้วยกันอีก แล้วไม่ได้เจอ ไม่ได้พูดคุยก็เลยไม่มีโอกาสพัฒนาอะไร ก็เป็นแบบพี่ที่ร่วมงานกันแล้วเรารู้สึกสบายใจ แฮปปี้ ถ้ามีโอกาสร่วมงานอีกก้อยากจะร่วมงานกับพี่เขาอีก” เอาเป็นว่าเราว่างหรือเปล่า? “ว่างมา 4 ปีแล้ว นานนะ” 4 ปีไม่มีคนเข้ามาจีบเลยหรอ? “มันเกิดขึ้นแล้ว” หรือเป็นเพราะว่าพี่แอนดริวมาพูดแบบนี้ไว้ ทำให้คนเข้าถึงเราได้ยาก? “จริงๆ ตอนนี้หลายคนคิดว่าพลอยเป็นแฟนกับพี่แอนดริวนะ เขาก็เลยไม่ค่อยกล้ามาจีบ มีคนมาถามว่าคบพี่แอนดริวอยู่ใช่ไหมก็เลยไม่กล้าจีบ เราก็เลย ห๊ะ!!! เราไม่ได้คบกับพี่เขานะ แต่หลายคนเข้าใจผิดว่าเราคบกันอยู่ แบบแอบซุ่มคบกันเปล่า รุ่นนี้ไม่ซุ่มแล้วถ้ามีก็เปิดเผย”

ในกองถ่ายพระเอกอะไรแบบนี้ไม่มีเข้ามา? “จริงๆ ไม่ค่อยนิยมคนในกองงถ่าย แค่รู้สึกว่าพอเป็นนักแสดงด้วยกันเขาไม่นิ่ง เขาจะมีโอกาสเจอคนน่ารักๆ เยอะ ก็เลยรู้สึกว่าชอบผู้ชายนอกวงการมากกว่า” ล่าสุดเล่นละครแนวฆาตกรรม เล่นกับใคร? “เล่นกับน้องแม็กซ์ เป็นแนวฆาตกรรมสืบสวนชื่อว่าแพ้กลางคืน” แล้วเราเป็นคนกลัวความมืดด้วยไหม? “จริงๆ พลอยไม่ได้กลัวความมืด แต่พลอยกลัวที่จะนอนคนเดียว พลอยเป็นโรคนอนไม่หลับเป็นมาหลายปีแล้ว เวลากลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับ เพราะรู้สึกว่าโลกมันหยุดหมุนทุกคนหลับอยู่เราไม่กล้าหลับเรากลัวที่จะหลับคนเดียว เหงา” เคยไปหาหมอไหม? “เคยไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าคุณพลอยต้องปรับความคิดใหม่ กลับกลายเป็นว่าเราชอบนอนตอนกลางวันมากกว่า เพราะรู้สึกว่ามีเพื่อน คนอื่นตื่นอยู่เราหลับ แต่ถ้ากลางคืนจะไม่ค่อยหลับ”

เห็นบอกว่าที่บ้านเวลากลางคืนเปิดไฟสว่างหมด? “เปิดหมดเลย คือเหมือนกลัว พลอยอยู่คนเดียวด้วยก็เลยรู้สึกเคว้งๆ ก็เลยชอบเปิดไฟนอน ตอนนี้ก็พยายามปรับอยู่ แต่เมื่อนอนไม่หลับก็ต้องเปิดไฟ คือพลอยชอบนอนกลางวันแต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้นอนหรอกทำงาน” เป็นแบบนี้มานานหรือยัง? “เป็นมาเป็น 10 ปีแล้ว ก็พยายามออกกำลังกาย ต่อให้พลอยออกหนักขนาดไหนก็ไม่ง่วงนะ กลับบ้านมาตาค้าง” ต้องเพิ่งยานอนหลับไหม? “ก็มีบ้างเล็กน้อย ตามหมอจ่าย แต่ตอนนี้ก็พยามปรับ” ที่ถามว่าเป็นมานานหรือยังก็คิดว่าเกี่ยวกับคุณยายเสีย? “คือมันเป็นมานานแล้ว มันเป็นมาเรื่อยๆ เราอยู่ในวงการเจออะไรมาเราก็เครียด แล้วเป็นคนเครียดแล้วจะไม่พูดกับใครจะเก็บมาคิดคนเดียว มันเหมือนสะสม แต่ว่าพึ่งมาพีคหหนักๆ ก็ช่วงคุณยายป่วย ก็เลยกลับมาอีกรอบหนักขึ้นไปอีก แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว เริ่มสบายใจขึ้น แต่มันก็มีเป็นอาการที่เราไม่รู้สึกตัว”

เห็นว่ากลัวเรื่องลี้ลับมาก? “ค่ะ กลัว ใครๆ ก็กลัว แต่ถ้าเป็นคนใกล้ตัวพลอยจะไม่กลัว อย่างคุณยาย พลอยไม่กลัว เพราะเป็นคนที่เรารัก เราจะไม่กลัวพลอยอยู่กับคูณยายจนวินาทีสุดท้าย ไปรับศพพลอยก็แต่ตัวให้ แต่หน้าให้” กลางเดือนหน้าที่พี่โดมกับเมทัลแต่งงานกันไปไหม? “ไปสิ เขาเชิญเราเป็นคนแรกๆ ด้วยนะ ไม่อยากจะอวด” หลายๆ คนเป็นห่วงเรื่องความสัมพันธ์ตรงนี้? “ไม่ต้องห่วง เราโอเค ไม่ต้องคิดแทนเลย เราโอเคกันมาก พี่เขาเชิญตั้งแต่แรกที่ทราบข่าวว่าไปนะ ไม่ต้องห่วง ไม่มีดราม่า”

ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- "เจมส์ จิรายุ" เคยดื่มหนักทุกคืน ไม่นอนทั้งปี กลับมามีร่างนี้ได้เพราะภรรยา 5 พ.ค. 2569
- เผยโฉมหน้าเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่น 16 สุดปัง!! ชิน – ตั้ม - โดม ยกนิ้ว ชื่นชม!! 5 พ.ค. 2569
- ปังข้ามประเทศ! “อุ้ม - แบม” ดังไกลแบบฉุดไม่อยู่ หลังซีรีส์ “Fulfill รักเติมเต็ม” ออนแอร์ 2 อีพี บินกระทบไหล่แฟนคลับไทเป 5 พ.ค. 2569
- เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายตลาดครอบครัวต่อเนื่อง เปิด “KIDS Cinema เมเจอร์ สุขุมวิท” โรงหนังเด็กแห่งที่ 24 ฉลองเปิดสาขาใหม่ ชวนครอบครัวดูหนังฟรี!! 2-3 พฤษภาคมนี้ พร้อมจัดกิจกรรมเสริมพัฒนาการรับเปิดเทอม 5 พ.ค. 2569
- ฤกษ์ดี ! ทีมนักแสดง “ นาคราช เดอะ มิวสิคัล ” ร่วมพิธีบวงสรวงพ่อปู่เพชรภัทรนาคราช แม่ย่าอัญรินทร์ธสินีเทวีฯ ณ วัดหว้าเอน สักการะขอพรให้ผลงานละครเวทีเป็นที่ชื่นชม 5 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ จับมือ สวพ.FM91 จัดกิจกรรม “TAXI DAY” รับวันแรงงานแห่งชาติ ส่งมอบความสุขและพลังใจให้ครอบครัวแท็กซี่ผ่านภาพยนตร์ “อีแหล่แอรี่ เกาหลี โอปป้า” 14:45 น.- รักสั่นคลอน! “อุ้ม อิษยา” ขึ้นเสียงตะคอก “แบม สราลี” รักสะดุดเพราะ “แม่” ใน “Fulfill รักเติมเต็ม” 14:41 น.
- “นาย - มิ้นท์” เคมีดีต่อใจ โกยคำชมสนั่นโซเชียล พา “โทษฐานที่รักเธอ” ครองใจคนดู! 14:38 น.
- บีอาร์ที อินเตอร์เทค เปิดตัวแบรนด์ INTO SPEC ชูนวัตกรรมประตู SPC ผสานเทคโนโลยี Sanitized® ระดับโลก ชวน แก๊ป ธนเวทย์ ร่วมเปิดมุมมองใหม่ 14:33 น.
- GDH ขอบคุณผู้ชม ที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์หนังฮีลใจแห่งปี ‘โกฮัง..หัวใจโกโฮม’ ขอมอบของขวัญวันแรงงาน เสิร์ฟตั๋วหนังราคาพิเศษ 99 บาท (เฉพาะวันที่ 1 พ.ค. วันเดียวเท่านั้น) ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 13:35 น.


