วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 20:59 น.

บันเทิง

“กรุ๊ป” ดี๊ด๊า! ได้ 3 หนุ่มหล่อ “สน-บอย-อาร์ม” เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ในละคร “เล่ห์เกมรัก”

วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 16.30 น.

ฝากฝีไม้ลายมือมาแล้วในละครหลายเรื่อง ล่าสุด กรุ๊ป-ศศิญรัศมิ์ อนุศิลป์ กลับมาในบทบาทใหม่ แสดงเป็น “หลิน” ในละคร “เล่ห์เกมรัก” ผลงานที่กำลังออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 งานนี้บอกเลยว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ตาร้อนกันเป็นแถว ๆ เพราะเรื่องนี้ สาวกรุ๊ป ได้โชว์ความสวยในหมู่หนุ่มหล่อถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น สน-ยุกต์, บอย-โชคชัย และ อาร์ม-สุกวิณ

สาวกรุ๊ป เปิดเผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “หลิน” ค่ะ หนึ่งในเด็กมาจากบ้านเด็กกำพร้า โดยมีแก๊งเพื่อน คือ พี่สน พี่บอย พี่อาร์ม อยู่ในกลุ่ม กรุ๊ปเป็นผู้หญิงคนเดียวในแก๊งที่เพื่อน ๆ คอยดูแล และปกป้องมาตลอด ซึ่งเราไม่รู้เลยว่าหนึ่งในเพื่อนชายนั้นจะมีคนแอบชอบเราอยู่จริงๆ แต่ส่วนตัวเราดันไปชอบ น้ำแข็ง คือ เอสเธอร์ ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย ทำให้เรื่องราวจะวุ่นวายหน่อย ๆ แต่ที่เข้าฉากด้วยบ่อย ๆ ก็จะเป็นพี่ชายทั้งสามคน กับพี่สนเอง กรุ๊ปเคยแสดงละครด้วยกันมาแล้วเรื่องหนึ่งค่ะ ส่วนพี่บอยและพี่อาร์มเป็นการเจอกันครั้งแรก แต่เป็นการเจอกันที่อบอุ่นมาก ๆ เพราะ พี่ ๆ เขาช่วยซัพพอร์ตในเรื่องการแสดงให้ตลอดเลย ทำให้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง และรู้สึกว่าเป็นเพื่อนพี่น้องกันจริง ๆ เลยทำให้การแสดงทุกอย่างราบรื่น สนุกดีค่ะ ยังไงฝากติดตามละครด้วยนะคะ”

บอกเลยว่าทุกฉาก ทุกซีนของแก๊งบ้านฟ้าโปรดจะทำให้แฟน ๆ ได้อมยิ้ม และสัมผัสถึงมิตรภาพ ความอบอุ่นจริ งๆ แฟนละครห้ามพลาดติดตามชมกันได้ในละคร “เล่ห์เกมรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

 

หน้าแรก » บันเทิง