วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 19:30 น.

บันเทิง

ช่อง 5 ปรับผังข่าวใหม่รับ New Normal กับแนวทาง “สมดุลวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ”

วันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 11.45 น.

 หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ทำให้รัฐบาลได้คลายล็อกดาวน์ และเริ่มมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ รวมถึงที่ผ่านมาประชาชนได้ปรับตัวให้เข้าสู่ การดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ หรือ New Normal มากยิ่งขึ้น โดย ช่อง 5 ได้เกาะติดสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมนำเสนอการดำเนินชีวิตแบบใหม่ในสังคมไทยกับ “สมดุลวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ” ให้ได้ติดตามในเดือนกรกฎาคมนี้

ช่อง 5 ปรับผังข่าวใหม่สอดรับกับสถานการณ์ปัจจุบันที่คนในสังคมต้องปรับตัว เพื่อการดำเนินชีวิตในรูปแบบใหม่ กับ “สมดุลวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ” โดยการรายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ของประชาชนที่ต้องปรับตัวในช่วงการระบาดของโควิด-19 อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งทางด้านการดำเนินชีวิตประจำวัน การศึกษา การท่องเที่ยว ภาคธุรกิจต่าง ๆ ซึ่ง ช่อง 5 พร้อมรายงานให้ผู้ชมได้เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ในหลายมิติกับทุกช่วงข่าวของทางสถานี ตั้งแต่เช้าถึงดึก  เริ่มที่เวลา 05.30 น. ช่อง 5 ข่าวเช้า ต่อด้วย ช่อง 5 ข่าวเที่ยง กับการรายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำวัน คัดสรรประเด็นข่าวที่น่าสนใจรอบวันกับ ช่อง 5 ข่าวค่ำ และ ฮาร์ดคอข่าว เจาะลึกกับเรื่องราวที่เป็นกระแสข่าวสำคัญทั้งในและต่างประเทศกับ จับประเด็นข่าวร้อน ปิดท้ายที่เที่ยงคืนกับ ช่อง 5 ข่าวดึก อีกทั้งอัปเดตข่าวสารได้ทุกต้นชั่วโมงไปกับ ช่อง 5 ทันข่าว นอกจากนี้ในวันหยุด พบกับ เวทีข่าวสุดสัปดาห์ และ ช่อง 5 ข่าวค่ำสุดสัปดาห์ ทุกประเด็นข่าวที่น่าสนใจรับชมได้ทาง ช่อง 5 HD1 กดหมายเลข 1

ติดตามข่าวสารของสถานีได้ทาง ช่อง 5 HD1 กดหมายเลข 1, ทาง TGN 177 ประเทศทั่วโลก, Facebook /Youtube : TV5HD1 และ www.tv5.co.th     

หน้าแรก » บันเทิง