วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564 12:01 น.

บันเทิง

“Hard Boy” หายเหนื่อย “Kiss me, baby” ฮิตติดลมบน เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่เร็วๆ นี้

วันจันทร์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2564, 13.36 น.

เรียกได้ว่าเป็นวง ที่ทำซาวด์ดนตรี สไตล์ Glam Rock(แกลมร็อค) ออกมาสุดมันส์ ถูกใจแฟนเพลงขณะนี้สำหรับ วง Hard Boy - ฮาร์ดบอย” ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คนได้แก่ ภีร์-ร้องนำ, ฟลุค-กีต้าร์, ภู-คีย์บอร์ด, ต้อม-เบส และเล้ง-กลอง ที่ก่อนหน้านี้ได้ ปล่อยเพลง พร้อมมิวสิควีดิโอ “Kiss me, baby(คิสมี เบบี้)” ออกมาให้แฟนเพลงชาวร็อคได้โยกหัวกันตามจังหวะสุดมัน ภาพ และซาวด์ถูกดีไซน์อย่างละเอียดเพื่อให้แฟนเพลงได้เข้าถึงดนตรีร็อค 80’s อย่างแท้จริง  จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูใครๆ ต่อหลายคน เรียกได้ว่า วง Hard Boy  กลับมาคืนชีพดนตรีร็อค 80’s ในประเทสไทยอย่างแท้จริง

นอกจากนี้เพลง “Kiss me, baby(คิสมี เบบี้)”  เกิดกระแสความนิยมขึ้นไปติดชาร์ตเพลงยอดนิยมจากการจัดอันดับของคลื่นวิทยุ และที่สำคัญเคยขึ้นไปสูงสุดถึงอันดับที่ 2 อย่างคลื่น CAT RADIO มาแล้ว  ยังคงอยู่ในเพลย์ลิสต์เพลงเพราะติดต่อกันอีกหลายสัปดาห์ ซึ่งพอผลงานเพลง “Kiss me, baby” อยู่ในกระแสความนิยมแบบนี้ ทำเอา หนุ่มๆ สมาชิกวง “Hard Boy” รู้สึกหายเหนื่อย มีกำลังใจและมีพลังในการทำงานเพลงต่อไปทันที  และเร็วๆ นี้ 4 หนุ่มวง “Hard Boy - ฮาร์ดบอย”  ได้ทำซิงเกิลใหม่เสร็จเป็นที่เรียบร้อย เตรียมปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังภายในปีนี้แน่นอน ส่วนจะเป็นเพลงแนวไหนสไตล์อะไรนนั้นแฟนๆ ต้องรอติดตามฟัง

ชาวร็อคสามารถเข้าไปชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง “Kiss me, baby” ของวง “Hard Boy” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเพียงคลิ๊ก https://www.youtube.com/watch?v=sBUuDjJN7zw และติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: https://www.facebook.com/HardBoyFanpage IG:  https://www.instagram.com/hard.boy.official

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง