วันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2569 01:11 น.

บันเทิง

จัดหนัก! “ภณ-จีน่า” เข้าบ้าน “โสมส่องแสง” เปิดเกมมรดก ฟาดเรตติ้ง “ธาตรี” New High!

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 10.07 น.
 เรียกว่าเปิดฉากได้ปังสมการรอคอย สำหรับละครพีเรียดโรแมนติกดราม่าแอ็กชัน เรื่อง “ธาตรี” ทางช่อง 3 ที่ออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 ตอนแรก ก็เป็นกระแสให้ถูกพูดถึงทั่วโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเคมีน้าหลานกำมะลอ ธาตรี ธาตรีพันธ์ (ภณ ณวัสน์) และ ระจิตต์ (จีน่า ญีนา) กับการแสดงที่หลายคนไม่เคยเห็น อีกทั้งยังมีประเด็นเรื่องมรดกและความลับที่ตกคนดูได้อยู่หมัด
 
 
เป็นการเปิดเรื่องที่น่าสนใจกับตัวละคร ธาตรี ธาตรีพันธ์ หนุ่มสังคมผู้ร่ำรวยที่สุด กลับถึงจุดตกต่ำที่สุด จนเมื่อมาเจอกับ ธาตรี วรพัฒน์ (โบ๊ท ธารา) เพื่อนสนิทสมัยเรียนที่กำลังจะเป็นมหาเศรษฐี แต่ดันมาเจอสงครามทำให้ทั้งคู่ต้องสลับตัวกันเพื่อไปรับมรดกที่บ้าน “โสมส่องแสง” จังหวัดภูเก็ต แต่การเดินทางไปรับมรดกครั้งนี้กลับแลกมาด้วยชีวิต! และทำให้ต้องมาเป็นน้าของ ระจิตต์ แบบไม่ทันตั้งตัว เปิดฉากมา EP1 ก็ฟาดเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไปในเขตเมือง (All 15+BU) ไปได้ถึง 2.58 ส่วนพื้นที่กรุงเทพฯ 2.73  และ Urban ได้ไป 2.22 ส่วน EP2 ทำเรตติ้ง New High ในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไปในเขตเมือง (All 15+BU) ไปได้ถึง 2.79 ส่วนพื้นที่กรุงเทพฯ 2.99 และ Urban ได้ไป 2.30
 
ภารกิจรับมรดกครั้งนี้จะมีอุปสรรคอะไรให้ได้ลุ้นกันอีก รอติดตามความเข้มข้นต่อใน “ธาตรี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูออนไลน์ที่ 3Plus

 

หน้าแรก » บันเทิง