วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 04:16 น.

การตลาด

POWER BUY EXPO 2019 อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 16.22 น.

POWER BUY EXPO 2019 

อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต
 
 
 งาน POWER BUY EXPO 2019ที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ สมกับโอกาสครบรอบ 22 ปีของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย  โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต  “POWER YOUR FUTURE”ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดตและพลาดไม่ได้กับ “TV WALL” กำแพงทีวีที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ขนาด 44 เมตร จาก 13 แบรนด์ดัง พร้อมสินค้าอื่น ๆ กว่า 100 แบรนด์ รวมกว่า 10,000 รายการ มาจัดแสดงพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น.–22.00 น. ณ ฮอลล์103-104ไบเทค บางนา 
 
 
นายโลร็องต์โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า “ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันและจะมีผลต่อไปในอนาคต เพาเวอร์บาย ดำเนินธุรกิจมาตลอด 22 ปี ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยให้ความสำคัญในเรื่องของ Customer Centric เป็นกลยุทธ์หลัก จะเห็นได้จากการนำเสนอนวัตกรรมภายในงานPOWER BUY EXPO 2019 ในรูปแบบใหม่ ๆ อย่าง TV WALLที่สร้างประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อสินค้าให้ง่ายขึ้น รวมถึงเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งอนาคตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Smart Home, AI Service Robot ที่เริ่มมีการนำหุ่นยนต์และ AI เข้ามาใช้ภายในบ้านเพื่อยกระดับความสะดวกสบายและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น รวมถึงกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ ภายในงานที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจที่หลากหลาย ตลอดจนโซน Power Care Loungeที่จัดขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้พักผ่อนและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการหลังการขายแบบครบวงจร”สำหรับงาน POWER BUY EXPO 2019 จัดบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร โดยนำเสนอกิจกรรมพิเศษมากมายที่ไม่ควรพลาด เริ่มต้นด้วย Power Visionที่นำเสนอ TV Wall ที่ยาวกว่า 44 เมตร 13 แบรนด์ กว่า100 รุ่น รวมเทรนด์เทคโนโลยี QLED TVและOLED ให้เลือกกันหลายรุ่นหลายระดับราคา อาทิ Samsung New QLED 8K ที่ภาพคมชัดเสมือนมีชีวิต,LG OLED TV รุ่น W8 ที่จำลองเสียงรอบทิศทางเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์,Sony BraviaOled 4K ที่สามารถใช้เสียงควบคุม ค้นหาข้อมูล และถามคำถามทางทีวีได้ เป็นต้น
 
 
 
 
พร้อมกับเปิดโลกเทคโนโลยีแห่งอนาคต Power Innovationเครื่องใช้ไฟฟ้านวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อาทิ Smart Home จากซัมซุงที่แสดงการเชื่อมต่อและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านด้วยระบบเสียง,TA Robot(ทีเอ โรบ็อต)เป็น AI Service Robot หุ่นยนต์บริการครบวงจรสามารถสั่งด้วยเสียงภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มาในรุ่นGenie หุ่นยนต์ผู้ช่วยภายในบ้านที่เป็นเพื่อนสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ผู้สูงวัย และรุ่น Amy คือหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัวพูดคุยสนทนาและช่วยงานในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า และนวัตกรรมใหม่ๆที่เปิดตัวครั้งแรกที่งานนี้ อาทิ เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO (คุกคู) พรีเมี่ยมแบรนด์จากเกาหลีใต้,เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ iRobot Roomba e5, เครื่องรีดผ้าแรงดันไอน้ำ Tefal IXEO รุ่น QT1020 เป็นต้น 
 
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ สุดท้าทายกับการแข่งเต้นสตรีทแดนซ์Power Beatสนับสนุนโดยแบรนด์เครื่องเสียง JBL ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท การประกวดการถ่ายภาพ Power Snapกับสาว ๆ เน็ตไอดอล รางวัลใหญ่เป็นโทรศัพท์มือถือ HUAWEI P30 PRO และ HUAWEI P30 มูลค่ารวมแล้วกว่า 50,000 บาท รวมถึงกิจกรรมการแข่งขันเกมe-Sport Tournamentพิเศษ โดยมีทั้งPower Challenge X Adviceการแข่งขันPubGบน PCชิงเงินรางวัล 50,000 บาท และ Power Challenge X Sonyในเกม FIFA 2019 ชิงรางวัลเป็นเครื่อเล่น PS4 (Playstation 4) พร้อมเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท อีกทั้งยังมีกิจรรมให้ความบันเทิงและเพลิดเพลิน อย่าง Power Recipeที่สร้างสรรค์เมนูใหม่กับเชฟและนักโภชนาการ ร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Philips, Tefal, Electrolux, Sharp ในทุกวัน และมีเหล่าเซเลบมาร่วมสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น มินิคอนเสิร์ตโดย นนท์ -ธนนท์  จำเริญ ศิลปินดาราหนุ่มสุดฮอท เจ้าของหน้ากากเป็ดน้อย แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น4 ในวันที่เปิดงาน,Meet & Greet กับ เดี่ยว-สุริยนต์ที่จะมาร่วมพูดคุยถึง Topic “ผู้หญิง เสื้อผ้า ของเดี่ยว” พร้อมไฮไลท์ คุณเดี่ยวรีดเสื้อโชว์ จากแบรนด์Electrolux และมินิคอนเสิร์ต โดย ซอ จียอน ในงานเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ CUCKOOวันที่ 19 พฤษภาคม 2562  “ผมโตมาคู่กับเพาเวอร์บายเลยก็ว่าได้ครับ ถ้ามีโอกาสผมก็จะแวะเวียนมางาน Power Buy Expoอยู่เป็นประจำเพราะนอกจากจะมีดีลพิเศษแล้วในงานยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆมาให้อัปเดตกันตลอด โดยปีนี้
ผมตื่นเต้นกับ TV Wall สุดอลังการมาก ทำให้ผมสามารถเทียบรุ่นต่อรุ่นได้เลยและตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้นว่าต้องการรุ่นไหน เรียกว่ามีครบแทบทุกรุ่น แถมมีโปรโมชั่นให้เยอะไปหมด ตื่นตาตื่นใจมากๆครับ” นนท์ -ธนนท์กล่าว
 
 
 
ทั้งนี้ ในงานยังได้นำสินค้านวัตกรรมมากกว่า 100 แบรนด์10,000 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นโดยช้อปครบ 10,000 บาท  รับส่วนลด 1,000 บาท และพิเศษเฉพาะลูกค้า The 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 36,000 บาทจ่ายเต็มผ่านบัตรได้ส่วนลด 3% และยังสามารถใช้คะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% และร่วมสนุกช้อปไปกับสินค้า Crazy Item แบบทุบราคาพิเศษทุกวันวันละ 2 รอบ เวลา 13.30 น. และ 18.30 น. เป็นต้น 
 
มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งอนาคต และข้อเสนอสุดพิเศษได้ในงาน Power Buy EXPO 2019 –Power Your Future   ณ ฮอลล์103-104 ไบเทค บางนา ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ จาก เพาเวอร์บาย (Power Buy) ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @Power Buy