การตลาด
โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯไม่ได้ขายกิจการ
วันอาทิตย์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 18.06 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

นายอภิชาติ พัชรภิญโญพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิจิตรการค้า จำกัด และในฐานะผู้บริหาร โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่เลขที่ 195 ซ.วัดภคินีนาถ ถ.ราชวิถี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ได้มอบหมายให้ทนายความเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ณัฐฐาภาณี ดวงดี สารวัตร สอบสวน สน.บวรมงคล กรณีมีผู้แอบอ้างทางโซเชียล ว่าเป็นตัวแทนสามารถติดต่อเจ้าของโรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และได้ทำการประกาศขายโรงแรมในราคา กว่า 6,000 ล้านบาท โดยที่ผ่านมาบุคคลดังกล่าวได้มีการเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้ามาซื้อโรงแรมอย่างต่อเนื่อง
การกระทำดังกล่าวนี้ทำให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรง เสียภาพลักษณ์องค์กร เกิดความวุ่นวายและเกิดความเข้าใจผิดแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างยิ่งดังนั้นจึงขอแจ้งไปยังบุคคลดังกล่าว ให้ยุติการเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จเพื่อแสวงหาผลประโยชน์อีกโดยเด็ดขาด มิเช่นนั้นเราจะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด
นายอภิชาติยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า ในห้วงเวลาที่ผ่านมา บุคคลดังกล่าวได้แอบอ้างด้วยวิธีการต่างๆ สร้างความเข้าใจผิดแก่บุคคลทั่วไป ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น โดยที่ผ่านมา บริษัท วิจิตรการค้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของครอบครัวบริหารโรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ แต่เพียงผู้เดียวมายาวนานกว่า 35 ปี โดยโรงแรมยังมีเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจำนวน 3 ลำไว้คอยให้บริการลูกค้า ไม่มีบุคคลอื่นๆ เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้น เป็นการบริหารภายในครอบครัวเท่านั้นซึ่งการบริหารยังดำเนินการต่อไป อีกทั้งยังมีโครงการที่จะปรับปรุงตกแต่งโรงแรมครั้งใหญ่เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการให้บริการลูกค้า ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจว่าเราไม่มีนโยบายที่จะขายโรงแรมอย่างแน่นอน
ในเดือนธันวาคมนี้ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯและเรือริเวอร์ไซด์จะกลับมาเปิดดำเนินการเพื่อสนองนโยบายเปิดประเทศของรัฐบาลและเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่าน สุดท้ายนี้ทางคณะผู้บริหารต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ยังคงให้ความไว้วางใจอย่างดีต่อเนื่องตลอดมา
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- เป๊ปเปอร์มิ้นท์ฯจับมือ Netflix เปิดตัว “ยาดม สควิด เป๊ป” ลิมิเต็ด เอดิชั่น 1 ก.ค. 2568
- บิ๊กซี ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงาน “New Zealand Made with Care 2025” 1 ก.ค. 2568
- ศูนย์การค้าแพลทินัม ได้รับตราสัญลักษณ์ MEA ENERGY AWARDS 2025ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม 1 ก.ค. 2568
- มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดแคมเปญกลางปีสุดยิ่งใหญ่ “Super Sale ดวงคุ้มก็มี ดีลดีก็มา” 1 ก.ค. 2568
- NKT ลุย! สร้างโรงพยาบาลนครธน 2 คืบหน้ากว่า 70% คาดเปิดให้บริการใน Q4/68 ตามแผน 1 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
งานสัปดาห์สื่ออาเซียน-จีน ครั้งที่ 7 เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ยกระดับความร่วมมือด้านสื่อ ในวาระ “ปีทองแห่งมิตรภาพไทย-จีน” 19:48 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ NGG JEWELLERY พา Top Spenders สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียม 19:44 น.
- ยิ่งใหญ่ตระการตา “เซ็นทรัล อุบล” จัดเทศกาล “Miracle of Candle 2025 มหัศจรรย์เทียนพรรษา” 09:55 น.
- บิ๊กซี เปิดสาขาใหม่ “บิ๊กซี สวนนงนุช พัทยา” เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 08:08 น.
- “เอส แอนด์ พี” ประกาศแต่งตั้ง “คุณกำธร ศิลาอ่อน” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ 20:47 น.