การเมือง
เผาฟรีเหยื่อโควิดตายจนเตาพัง! เจ้าอาวาสวัดบางม่วงงดรับศพชั่วคราว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เฟซบุ๊ก “พระวิฑูรย์ ป. วัดบางม่วง” โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงเรื่องกรณีเมรุที่วัดใช้เผาศพผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ภายในเดือนเดียวเผากว่า 40 ศพ จึงทำให้เมรุเกิดชำรุดพังเสียหายไม่สามารถที่จะเผาศพได้ จนต้องมีการหยุดเผาชั่วคราวเพื่อซ่อมแซมให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมเชิญชวนผู้ใจบุญเงินเพื่อซ่อมเมรุเพียงคนละ 19 บาท
"เผาจนเมรุชำรุด เปิดบุญด่วน ฝากถึงทุกสื่อ 1 เดือนที่ผ่าน หลวงพ่อ พระสมุห์บุญเกิด ฐานุตตโร ได้เปิดโครงการสลายร่างผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นวัดแรกในย่านอ.บางใหญ่ จนเป็นที่ทราบผ่านสื่อทุกแขนง โดยสลายร่าง ผู้เสียชีวิต ธรรมดาและผู้ป่วยแล้ว 40 ร่างซึ่งที่ผ่านมีผู้เสียชีวิตมาสลายร่างที่วัดบางม่วง เดือนละ 2-3 ร่างเท่านั้น
ขณะนี้ รางและรถเข็นหีบศพเข้าเตา ชำรุดโก่งงอ ได้รับความเสียหายต้องซ่อมเป็นการด่วน โดยคาดว่าใช้งบไม่น่าเกิน 100,000 บาท จึงขอเจริญพร ญาติธรรมทุกท่านร่วมบุญกัน"
Cr.ภาพจากเพจ ข่าวนนทบุรี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ทุนสีเทาแฝงคราบการเมือง หลอกซื้อเสียง 500 บาท แถม 100 บาท ลวงเอาข้อมูลส่วนตัว เขต 3 เชียงราย 4 ก.พ. 2569
- กกต.แจงจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ข้อมูลผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส. แบบแบ่งเขต และบัญชีรายชื่อ ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 4 ก.พ. 2569
- "วิสาร" อัดกระบวนการทุนสีเทาซื้อเสียง เตือนประชาชนอย่าหลงกลแก๊งคอลเซ็นเตอร์คราบการเมือง 4 ก.พ. 2569
- พรรคเพื่อไทย ปิดทัวร์อีสาน “3 วัน 8 จังหวัด” คึกคัก ‘ยศชนัน’ ประกาศชัด พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 33 ของประเทสไทย เพื่อเปลี่ยนความหวังเป็นความจริง 4 ก.พ. 2569
- เข้าคูหาเลือกตั้ง 2569 ผ่านพุทธธรรม ชี้ “ธรรมาธิปไตย” คือเข็มทิศฝ่าวิกฤตการเมืองซ้อนทับ 4 ก.พ. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"ณพลเดช" ชี้คำสั่งศาลฎีกาถอนชื่อผู้สมัคร ส.ส. ชญานันท์ พท. ปมถือหุ้นสื่อ สะท้อนปัญหาการตีความกฎหมายที่อาจควรพิจารณา 21:51 น.- เพื่อไทยปิดจ็อบ 5 เวที พะเยา-เชียงราย ในวันเดียว! "จุลพันธ์-เต้น" ผนึกกำลังฉะ "อนุทิน" แบ่งแยกประชาชน ท้าดีเบตโค้งสุดท้าย 20:17 น.
- “ภูมิใจไทย” หาเสียงเคหะบางนา “เอกนัฏ” ลั่นได้ 3 ดรีมทีมทำงานเพื่อบ้านเมือง ปลอดภัย-ไร้เสี่ยง 19:46 น.
- “สุไพรพล–เพื่อไทย” ชูปลดหนี้ประชาชน เสียงตอบรับล้น ชี้ทางรอดประเทศยุคเศรษฐกิจซบ 18:36 น.
- ‘อนุทิน’ ลุยหาเสียงตลาดครุใน บรรยากาศคึกคัก แม่ค้า–ประชาชนแห่ต้อนรับ อวยพรขอเป็นนายกฯอีกสมัย 18:26 น.



