การเมือง
กกต.ตรวจเยี่ยมสำนักงาน กกต.นครศรีธรรมราช พร้อมมอบนโยบายเตรียมความพร้อมจัดการเลือกตั้ง
วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 16.55 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วย นางสาวโชติกา แก้วผล รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยและวิชาการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายกิจการกรรมการการเลือกตั้ง 4 และคณะ ตรวจเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช และศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 3 โดยรับฟังการบรรยายสรุป การดำเนินการจัดการเลือกตั้ง ปัญหาและอุปสรรคในการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นที่ผ่านมา และรับฟังรายงานการดำเนินการตามภารกิจส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในกระบวนการเลือกตั้ง การเผยแพร่ความรู้ให้ประชาชนของศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 3
ในการนี้ นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง ได้มอบนโยบายของคณะกรรมการการเลือกตั้ง แนวทางการปฏิบัติตามมติคณะกรรมการการเลือกตั้ง เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป การแก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการปฏิบัติงานตามภารกิจของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง โดยมี นางทัศนียา ศรีรัตนประพันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมือง ที่ 3 นายวชิร นุ้ยสี หัวหน้ากลุ่มงานสืบสวนสอบสวนและพรรคการเมือง ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช พนักงานและลูกจ้างของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช และศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 3 ให้การต้อนรับ ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- อาจารย์อุ๋ย เตือน ! พรรคร่วม ฯ ระวังกอดคอกันถูกประหารชีวิต ! หากยังยื้อร่วมรัฐบาลอุ๊งอิ๊ง 20 มิ.ย. 2568
- ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ ประกาศ 8 รัฐมนตรีลาออก มีผล 19 มิ.ย.2568 20 มิ.ย. 2568
- กกต.เชิญชวนเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น 22 มิถุนายน 2568 20 มิ.ย. 2568
- นายกฯอุ้มลูกควงสามีเข้าทำเนียบฯ ถก 7 ผู้ว่าฯชายแดนไทย-กัมพูชา บ่ายบินเคลียร์ใจแม่ทัพภาคที่ 2 20 มิ.ย. 2568
- "นายกฯอิ๊งค์"โบกมือทักสื่อ บินอุบลฯเคลียร์ใจแม่ทัพภาค2 ย้ำสร้างความลอดภัยชายแดน 20 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
นายกฯขอบคุณทีมเจรจา JBC มั่นใจจะหาทางออกที่ดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์ของประเทศ 19:58 น.
- ทบ.ชี้เป็นภัยความมั่นคง กัมพูชาวางกำลังเข้ม หันปืนใหญ่เล็งถึงไทย – สั่งเสริมกำลังรับมือชายแดนศรีสะเกษ 18:52 น.
- "ณพลเดช" เผย นทท.จีน บินการบินไทยเต็มลำ แนะ 5 จุดแข็งเสริมการท่องเที่ยวไทยในเวทีโลก 17:35 น.
- "เต้ มงคลกิตติ์" นำทีมปชป.ร่วมกิจกรรม "Phitsanulok Art Festival" พร้อมร่วมพิธีบรรจุอัฐิ 100 วัน "คุณยายรัตน์" 16:55 น.
- "กสทช." สั่งเอกชนรายงานผลกระทบหลังกัมพูชาตัดสัญญาณเชื่อมต่อเน็ต 16:45 น.