การเมือง
"สุวัจน์" อวยพรวันสงกรานต์ 2567 ขอให้ทุกครอบครัวเปี่ยมล้นความสุข และเป็นปีที่ดีกับเศรษฐกิจไทย
วันศุกร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2567, 14.42 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 12 เมษายน 2567 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า ได้ส่งคำอวยพรถึงพี่น้องประชาชนชาวไทย เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ปี 2567 ว่า
ในโอกาสวันสงกรานต์ปีนี้ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับเศรษฐกิจไทย ขอให้เป็นปีใหม่ของคนไทยที่ดีสำหรับทุกท่าน เปี่ยมล้นด้วยความสุขในครอบครัว ปรารถนาสิ่งใดขอให้ได้ดั่งใจนึก สุขภาพมั่นคงแข็งแรง การงานและธุรกิจประสบความสำเร็จตลอดไป เดินทางโดยสวัสดิภาพปลอดภัยทุกประการตลอดช่วงสงกรานต์ครับ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- คณะกรรมาธิการวิสามัญฯ ลำไย เยือนตลาดเจียซิงจีน หารือผู้ประกอบการ หวังขยายตลาดผลไม้ไทย 7 มิ.ย. 2568
- พม.ขานรับนโยบายช่วยกลุ่มเปราะบาง 7 จว.ชายแดนรับมือศึกไทย-กัมพูชา 7 มิ.ย. 2568
- จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก เตือนไม่จำเป็นอย่าไปกัมพูชา หากเกิดเหตุปิดด่านทันที 7 มิ.ย. 2568
- นายกฯขอบคุณผู้นำอาเซียน ย้ำไทยยึดแนวทางสันติวิธี แก้ปัญหาชายแดนไทย–กัมพูชา 7 มิ.ย. 2568
- "จันทบุรี" ใช้กฎอัยการศึกแล้ว ระงับนักท่องเที่ยวเข้า-ออก จุดผ่านแดนถาวรบ้านแหลม 7 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"นฤมล-อิทธิ" มอบกรมปศุสัตว์ ประสานตำรวจ ปคบ.บุกตรวจห้องเย็นย่านเมืองสมุทรสาคร จับขาไก่เถื่อนกว่า 346 ตัน 20:29 น.
- มทภ.2 สั่งเข้ม เปิด-ปิดด่านชายแดนไทย-กัมพูชา ห้ามส่งออกยุทโธปกรณ์-งดจ่ายไฟ หากอีกฝ่ายเสริมกำลังทหาร 20:07 น.
- "สาธิต" ขอบคุณ "กัมพูชา-ฮุนเซน" ทำให้กองทัพไทยตื่นตัว-บางคนได้รู้ "ทหารมีไว้ทำไม" 19:49 น.
- พม.ขานรับนโยบายช่วยกลุ่มเปราะบาง 7 จว.ชายแดนรับมือศึกไทย-กัมพูชา 19:35 น.
- "บัญชา" ร่วมประชุมคณะกรรมการชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านฯ 17 จังหวัดภาคเหนือ ขอให้ทำงานเพื่อประชาชน ด้วยความอดทน มุมานะ 18:31 น.