การเมือง
DSI เลื่อนโหวตรับ/ไม่รับคดีฮั้วเลือกตั้ง สว.สั่งเช็คข้อมูล-ขั้นตอนครบถ้วน นัดใหม่ 6 มี.ค.
วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 17.27 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2568 นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานที่ประชมคณะกรรมการคดีพิเศษ โดยมีมติเลื่อนโหวตรับหรือไม่รับคดีฮั้วเลือกตั้ง สว.เป็นคดีพิเศษ โดยให้ไปดำเนินการให้ถูกต้องตามขั้นตอนกระบวนการภายใน 1 สัปดาห์ และหารือกับประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ในวันที่ 5 มี.ค.นี้ก่อนเพื่อให้ได้ข้อมูลและข้อเท็จจริงที่รอบคอบก่อน ก่อนจะกลับมาประชุมอีกครั้งในวันที่ 6 มี.ค.
"ไม่ได้ยื้อ ขอทำให้ครบกระบวนการ ... วันที่ 6 มี.ค. จะชัดเจน มีคำตอบทั้งหมด" นายภูมิธรรม กล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "แพทองธาร" โยน "รมว.วธ." ตอบปมปรับ ครม.ใหม่ เมินคำถาม-รีบขึ้นรถกลับ 30 พ.ค. 2568
- "ทักษิณ" แนะเพื่อไทยคุมกระทรวงใหญ่ ดึงมหาดไทยคืน หวังนโยบายถึงประชาชน 30 พ.ค. 2568
- “ร่มธรรม” ชำแหละงบ 69 ย้ำรัฐต้องกล้าลดรายจ่ายไม่จำเป็น! ชง 5 ข้อปรับปรุง มุ่งแก้ปากท้อง-กระจายอำนาจ-สิ่งแวดล้อม-สร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ 30 พ.ค. 2568
- "วราวุธ" นำคณะผู้บริหาร-บุคลากร พม. ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2568 30 พ.ค. 2568
- "นพ.เปรมศักดิ์" หนุนชะลอแต่งตั้ง กมธ.ฯ หวั่นกระบวนการแต่งตั้งองค์กรอิสระไม่โปร่งใส 30 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
นายกฯ เข้าเฝ้าเจ้าชายอัลแบร์ที่ 2 แห่งราชรัฐโมนาโก ร่วมมือพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืน 20:34 น.
- ‘ประเสริฐ’ คุมเข้มแผนรับมือฝน 4 จังหวัดอีสานตอนล่าง สั่งทุกหน่วยงานบริหารจัดการน้ำรับมือภัยแล้ง-น้ำท่วม ลดความเดือดร้อนประชาชน 19:16 น.
- “ประมวล” เกาะติดปัญหานำเข้า “เนื้อทุเรียนแช่แข็ง” เตรียมประชุม กมธ.พาณิชย์ หาทางชี้แหล่งกำเนิดก่อนถูกสวมสิทธิ์เป็นของไทย 19:13 น.
- "วันนอร์"เตรียมถกอาเซียน ดันแก้กำแพงภาษีสหรัฐฯ – ลุยแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์-ยาเสพติด 19:00 น.
- "อนุทิน" เปิดประชุมแม่บ้านมหาดไทยสัญจรภาคเหนือ พร้อมขอบคุณแม่บ้านมหาดไทย ผู้เป็น "ลมใต้ปีก" 17:20 น.