การเมือง
“บิ๊กโอ” มาแล้ว! คว้าเบอร์ 5 สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเมืองคอน เขต 8 เจ้าตัวมั่นใจสู้คู่แข่งได้ทุกคน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2568 ช่วงเช้าที่ผ่านมา นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 8 พรรคกล้าธรรม (กธ.)ได้เดินทางมายังสถานที่รับสมัครเลือกตั้ง ณ ห้องประชุม โรงเรียนฉวาง อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อลงสมัครเลือกตั้งผู้แทนราษฎรแทนตำแหน่งที่ว่างลง โดย นายก้องเกียรติ ได้หมายเลข 5
ทั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น โดยมีประชาชนกว่า 300 คนเดินทางมาเพื่อให้กำลังใจนายก้องเกียรติ พร้อมส่งเสียงเชียร์ มอบพวงมาลัย และดอกกุหลาบให้กำลังใจในการสู้ศึกเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัว ระบุสั้น ๆ ว่า มั่นใจว่าสู้คู่แข่งได้แน่นอน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- กกต. พร้อมทำประชามติควบเลือกตั้ง "อนุทิน" ย้ำเลิก MOU ต้องถามประชาชน ยัน 31 ม.ค. 69 ยุบสภาฯแน่ 24 ต.ค. 2568
- ด่วน! "อนุทิน" ลงนามถอนสัญชาติไทย "ลียง พัด" สว.กัมพูชาเอี่ยวค้ามนุษย์-สแกมเมอร์ 24 ต.ค. 2568
- "อนุทิน" แจง "ซิโน-ไทย" แค่อาคารให้เช่า หลัง DSI บุกตรวจสอบ "ปริ้นซ์กรุ๊ป" ชี้นิ้วบอกสื่อ "คุณอย่าผูก" 24 ต.ค. 2568
- "ทรงศักดิ์-ศักดิ์ดา" มอบรางวัลท้องถิ่นที่มีศักยภาพสูง ประจำปี 2568 Local Award 2025 24 ต.ค. 2568
- "อนุทิน–บวรศักดิ์" เข้าหารือ กกต. ปมทำประชามติแก้ รธน. พร้อมยกเลิก MOU 43-44 วันเดียวกับเลือกตั้ง 24 ต.ค. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
โฆษกรัฐบาลยันไทยไม่มีปล่อยตัว 18 เชลยศึกเขมร หากกัมพูชาไม่ทำตามข้อตกลงปราบสแกมเมอร์และข้อตกลงที่เหลือ 21:21 น.- "ดร.มหานิยม" รับพรจาก "เจ้าคุณสุธรรม สุธัมโม" ขอให้ส่งเสริมงานด้านพระพุทธศาสนาต่อไปและชนะเลือกตั้งสส. 19:47 น.
- "อภิสิทธิ์" คืนจอการเมือง ย้ำภารกิจฟื้นอุดมการณ์ "ซื่อสัตย์สุจริต" อัดประชานิยมแบกหนี้ชาติ เปรียบ สส.ย้ายพรรคเหมือนกองหน้าค่าตัวแพงแต่ยิงไม่ได้ 19:13 น.
- "มงคลกิตติ์" ยินดี "อภิสิทธิ์" คัมแบล็คหัวหน้าปชป. เตรียมหารือ "เฉลิมชัย" วางเส้นทางการเมืองตัวเอง 18:15 น.
- "ดร.มหานิยม-คุณน้ำผึ้ง-ประธานดอกบัวคู่" ร่วมทอดกฐินวัดป่าโคกกลางเต่างอย 17:42 น.


