การเมือง
“ตรีนุช” ยึดแนวทาง พปชร.ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เดินหน้าตรวจสอบรัฐ ส่งกำลังใจทหารทำหน้าที่รักษาชายแดน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2568 น.ส.ตรีนุช เทียนทอง สส.สระแก้ว เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า สถานการณ์ความขัดแย้ง ระหว่างไทยกับกัมพูชา จนนำมาสู่การต่อรองอำนาจทางการเมืองในประเทศ ตนขอยืนยันว่า ในฐานะ สส.ของคนสระแก้ว จะยืนหยัดทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างมีศักดิ์ศรี เพื่อตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลต่อไป โดยจะไม่คิดแต่ประโยชน์ส่วนตนเพื่อไปเข้าร่วมกับขั้วรัฐบาลแน่นอน เป็นไปตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ประกาศเจตนารมย์ไว้อย่างชัดเจนว่า เราจะทำหน้าที่ฝ่ายค้านที่มีศักดิ์ศรีเพื่อประชาชน
“จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ชายแดนติดกับประเทศกัมพูชา ต้องยอมรับว่า สถานการณ์ปัจจุบันมีความตึงเครียดพอสมควร ดิฉันและชาวสระแก้วขอยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องคนไทยทุกคน และขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทหารทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาอธิปไตยของชาติบริเวณแนวหน้าด้วยความเสียสละ”น.ส.ตรีนุช กล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "กัน จอมพลัง" นำจับขอทานเขมร วอน "ฮุนเซน" ช่วยดูแลคนเหมือนที่พูด 23 มิ.ย. 2568
- เขมรโวย! สระแก้วเพิ่มมาตรการกดดัน ห้าม"จยย.-รถเข็น2ล้อ" จากกัมพูชาเข้าไทย 23 มิ.ย. 2568
- "กองทัพ" สั่งปิด 6 ด่าน10 จุดผ่อนปรน ชายแดนไทย-กัมพูชาตลอดทั้งแนว ยกเว้นให้ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม - นักเรียน 23 มิ.ย. 2568
- "ธีรรัตน์" เปิดโครงการจัดรูปที่ดินกลางเมืองนครสวรรค์ ปลาบปลื้ม "รอยยิ้มแห่งความสุขของประชาชน" 23 มิ.ย. 2568
- "ทวี" ควง "บิ๊กแป๊ะ-บิ๊กสุนัย" ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสำนักงานศุลกากร ท่าเรือแหลมฉบัง ควบคุมสารตั้งต้นและเคมีภัณฑ์ผลิตยาเสพติด 23 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
กมธ.วุฒิสภาหนุน "กฎหมายข้าว" พลิกโฉมคุณภาพชีวิตชาวนา 21:02 น.
- ฮือฮา! “นายกอุ๊” พาไอศครีมละมุด 100 ปี อยุธยา คว้าแชมป์โลกอันดับ 1 บนเวทีออสก้าร์อาหารโลกที่โปรตุเกส 16:33 น.
- เปิดคำร้อง 36 สว. ขอศาลรธน.สั่ง นายกฯ หยุดปฏิบัติหน้าที่และถอดถอน 16:23 น.
- นายกฯเรียกถกใหญ่ 23 มิ.ย. หน่วยงานความมั่นคง สกัด "คอลเซ็นเตอร์" ฝั่งกัมพูชา 16:18 น.
- ศบ.ทก.ย้ำไทยไม่ผลักดันแรงงานกัมพูชากลับประเทศ 16:02 น.