การเมือง
"ทวี" พบปะกลุ่มมวลชนพรรคประชาชาติ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ จ.อุบลราชธานี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2568 หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ชายแดน จังหวัดอุบลราชธานีแล้ว ในช่วงค่ำที่ผ่านมา พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะ หัวหน้าพรรคประชาชาติ พร้อมด้วยบุตรชาย นายรวิศ สอดส่อง และ นายพลรักษ์ รักษาพล คณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคประชาชาติ เดินทางไปพบปะมวลชน และกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคประชาชาติ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นำโดย ดร.พิสิษฐ อ้นมา ที่ร้านก่อหลายโต๊ะ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีมวลชนจำนวนมากมารอต้อนรับ และร่วมถ่ายภาพเซลฟีเป็นที่ระลึก
พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาชาติ ได้ติดตามและสอบถามประชาชน กลุ่มมวลชนและสมาชิกพรรคประชาชาติ ในหลายพื้นที่ของภาคอีสาน อย่างใกล้ชิด และกล่าวขอบคุณสมาชิกพรรคประชาชาติทุกคน ที่ช่วยกันเป็นพลังในการขับเคลื่อนพรรคประชาชาติ เพื่อนำไปสู่เป้าหมายตามที่ประชาชนคาดหวังในการเลือกตั้งครั้งหน้า เพราะเชื่อว่า ประชาชนยังมีความรักความศรัทธาในพรรคประชาชาติ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างประชาชนทุกคน และคาดหวังว่า ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป พรรคประชาชาติ จะได้เสียงสนับสนุนจากประชาชนที่มากพอในการขับเคลื่อนนโยบายสำคัญ ๆ เพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชนในทุกมิติต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาชาติ รับประทานอาหารร่วมกันกับกลุ่มมวลชนและสมาชิกพรรคประชาชาติ ใน จังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดในภาคอีสานหลายจังหวัดที่เดินทางมารอต้อนรับ ก่อนเดินทางไปร่วมงานประเพณีแห่เทียนพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2568 และกลับกรุงเทพมหานคร ในเวลา 19.00 น.
ทั้งนี้ ถือเป็นการลงพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 หลังจากวานนี้ เดินทางลงพื้นที่เพื่อปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดหนองบัวลำภู นอกจากนี้ ในวันที่ 19-20 กรกฎาคม 2568 นี้ พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง และคณะ มีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ เพื่อเปิดงานมหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ด้วย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- “จุลพันธ์” สั่งเคลียร์ปมดราม่าเชียงใหม่! จ่ายค่าจ้างวันละ 175 บาท นายจ้างยอมรับ พร้อมจ่ายค่าจ้างครบถ้วนตามกฎหมายแล้ว 30 เม.ย. 2569
- “ทักษิณ” พร้อมติดกำไล EM รับพักโทษ 11 พ.ค. ครอบครัวเผยยินดีแต่มีห่วง ทนายชี้ตั้งข้อสังเกตความเหมาะสม 30 เม.ย. 2569
- "จุลพันธ์" ย้ำ! วันแรงงานแห่งชาติเป็นวันหยุดตามกฎหมาย พร้อมกำชับนายจ้างจ่ายค่าจ้างให้ถูกต้อง 30 เม.ย. 2569
- “สุริยะ” เดือด! โต้ดราม่าโยกย้าย ลั่น “ไม่เกี่ยวหลาน-ไม่ใช่ล้างบาง” ไม่เลิกปล่อยข่าวให้ร้ายจะดำเนินการฟ้องขั้นเด็ดขาด 30 เม.ย. 2569
- “วราวุธ” เปิดสวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า จรเข้สามพัน-อู่ทอง เพิ่มพื้นที่สีเขียว-ปอดแห่งใหม่สุพรรณบุรี เป็นจุดเช็กอินให้คนเดินทาง 30 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
มกอช. จับมือ มมส. ยกระดับ “ผำ” สร้างต้นแบบฟาร์มมาตรฐาน GAqP สร้างทางเลือกให้เกษตรกรมีรายได้มากขึ้น 19:30 น.- รองนายกฯ "ยศชนัน" ควง "จุลพันธ์" ลงพื้นที่อุดร รุกอัพสกิลแรงงานไทย การันตีมาตรฐาน ตอบโจทย์นายจ้าง - พร้อมส่งออกสู่ตลาดโลก 19:26 น.
- กกต.เชิญชวนเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น 13 แห่ง 26 เมษายน 2569 18:30 น.
- ผู้ตรวจการแผ่นดินลงพื้นที่ห้วยขวาง รับฟัง 22 ชุมชน เร่งแก้ปัญหาคนกรุง ย้ำจบไว–ไม่ซับซ้อน 14:11 น.
- 'อนุทิน' เดินหน้าโครงการแลนด์บริดจ์ หวังดูดเงินต่างชาติเข้าประเทศ 13:47 น.


