การเมือง
"นิติศักดิ์" นำคณะผู้นำท้องถิ่นพัทลุง ประกาศจุดยืนหนุน "พีระพันธุ์" เดินหน้าทำงานพัฒนาประเทศและคุณภาพชีวิตคนไทย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2568 นายนิติศักดิ์ ธรรมเพชร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดพัทลุง เขต 2 พรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2568 ได้นำตัวแทนคณะผู้นำท้องถิ่นจังหวัดพัทลุง ประกอบด้วย คณะเทศบาล, คณะนายกองค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดพัทลุง และพื้นที่ภาคใต้ เดินทางมายังพรรครวมไทยสร้างชาติ เพื่อแสดงจุดยืนอันชัดเจนในการสนับสนุนนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนพรรครวมไทยสร้างชาติให้เป็นสถาบันการเมืองที่เข้มแข็งและมุ่งมั่นทำเพื่อประเทศชาติและคนไทยต่อไป
นายนิติศักดิ์ กล่าวว่า ตนได้เป็นผู้นำและผู้ประสานพาคณะผู้นำท้องถิ่นจากจังหวัดพัทลุง เข้าพบนายพีระพันธุ์ โดยนอกจากเพื่อเป็นการแสดงจุดยืนที่ชัดเจน มั่นคงแล้ว ยังเป็นการแสดงพลังจากท้องถิ่นที่ต้องการสนับสนุนนายพีระพันธุ์ ให้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยในอนาคตต่อไป ในโอกาสนี้ ตนและคณะยังได้ร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนายพีระพันธุ์ เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาชุมชนในพื้นที่พัทลุงและภาคใต้ พร้อมทั้งสะท้อนความต้องการของพ่อแม่พี่น้องในพื้นที่เพื่อนำไปสู่การพัฒนาและต่อยอดเป็นนโยบายของพรรคที่จะตอบโจทย์ ตรงจุดกับความต้องการของชาวบ้านด้วย
นายนิติศักดิ์ ย้ำด้วยว่า ทุกคนในพรรครวมไทยสร้างชาติ ยังคงยึดมั่นอุดมการณ์เดิมอย่างมั่นคงตามคำขวัญของพรรค คือ “สู้ให้ทุกปัญหา พึ่งพาได้ทุกเรื่อง” ที่จะเป็นการต่อสู้ให้กับทุกปัญหาของคนไทย และเป็นที่พึ่งพาของชาวบ้านได้ในทุกเรื่อง ๆ เพื่อมุ่งพัฒนาประเทศไทยและคุณภาพชีวิตของคนไทยทุกคนให้ดียิ่งขึ้นไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "อนุทิน" ยันไม่เจรจากัมพูชาหากยังใช้อาวุธ ลั่น "สุนัขที่ไหนจะเปิดด่าน" 21 ก.ย. 2568
- ‘กล้าธรรม’ เดินเกมรุก ‘เสธ.หิ’ร่วม “เดอะไก่-มาดามนิด”เปิดศูนย์ประสานงานพรรค‘อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร’ คึกคัก 21 ก.ย. 2568
- “วราวุธ” เผยชาติไทยพัฒนา จะทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างสร้างสรรค์ ไม่ใช่ค้านไปเสียทุกเรื่อง 21 ก.ย. 2568
- “วราวุธ” ลงพื้นที่สุพรรณบุรี เยี่ยมผู้ได้รับผลกระทบน้ำท่วม พิหารแดง-รั้วใหญ่ 21 ก.ย. 2568
- "ทักษิณ" อ่อนเพลีย-ปวดร่างกาย จนท.ส่งตัวเช็กอาการ รพ.ราชทัณฑ์ 21 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“Green Active โลกร้อง เรารีแอก” ไทยพีบีเอส ชวนทุกคนร่วมขับเคลื่อน Climate Action 28 ก.ย. – 4 ต.ค. นี้ 20:21 น.
- “ไตรศุลี” โต้ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมสส.ศรีสะเกษเขต 5 เพื่อไทย เลิกโหนวาทกรรมงูเห่า 18:53 น.
- "ศุภจี" รมว.พาณิชย์ ร่วมงานวันสันติภาพโลก! "พระพรหมบัณฑิต" ปลื้ม "มจร" สร้างวิศวกรสันติภาพกว่า 400 คน 18:40 น.
- กรมชลประทาน แจ้งเตือนสถานการณ์น้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 18:15 น.
- ผู้ว่าฯกระบี่ นำจัดกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติฯ และวันอนุรักษ์ชายฝั่งทะเลสากล 20 กันยายน 2568 16:57 น.