การเมือง
“เพื่อไทย” เอาบ้าง! ปูพรมจอ LED ทั่วไทย ชู “ยศชนันทำได้ ทำให้ไทยยิ่งใหญ่ เลือกเพื่อไทยสองใบให้ชนะขาด”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569 พรรคเพื่อไทย สร้างแรงสั่นสะเทือนในช่วงโค้งสุดท้าย เดินเกมสื่อสารดิจิทัลแบบจัดเต็มด้วยการปูพรมโฆษณาผ่านจอ LED และจอดิจิทัลบิลบอร์ดหลายร้อยจุดทั่วประเทศ และทั่วทุกภาคของประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ “ยศชนันทำได้” ของ พรรคเพื่อไทย และ ศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ที่ปรากฏโฉมบนจุดยุทธศาสตร์สำคัญทุกทิศทาง เช่น กรุงเทพฯ ขอนแก่น โคราช นครศรีธรรมราช สงขลา เชียงใหม่ และ ลำปาง เป็นต้น
ตอกย้ำการ “ยกเครื่องประเทศไทย” และสื่อสารตรงถึงคนเมืองและคนทุกรุ่นในทุกจังหวัด เพื่อสร้างความมั่นใจ และ การจดจำสูงสุดก่อนวันเข้าคูหาเลือกตั้ง
โดยปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้ายของพรรคเพื่อไทย จะจัดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ สนามเทพหัสดิน
กกต. ปัดสั่งปรับพท. ปมไม่ยื่นแจงนโยบายเศรษฐีเงินล้าน
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ชี้แจงกรณีปรากฏข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ ระบุว่า กกต.เตรียมดำเนินการสั่งปรับพรรค
เพื่อไทย เนื่องจากไม่ได้ยื่นเอกสารนโยบายสร้างเศรษฐีเงินล้านวันละ 9 คนตามที่กฎหมายกำหนดว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งในขณะนี้คณะกรรมการตรวจสอบนโยบายที่ต้องใช้จ่ายเงินของพรรคการเมืองที่ใช้ในการประกาศโฆษณา รวมทั้งคณะกรรมการการเลือกตั้ง ไม่ได้มีมติหรือความเห็นตามที่มีการเผยแพร่แต่อย่างใด
อย่างไรก็ตาม กกต.ขอความร่วมมือใช้ความระมัดระวังในการเผยแพร่ หรือ ส่งต่อข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากแหล่งข้อมูลทางการ เพื่อป้องกันความเข้าใจคลาดเคลื่อน ซึ่งอาจกระทบต่อความเชื่อมั่นในกระบวนการเลือกตั้ง และระบุว่า หากมีข้อเท็จจริงหรือความคืบหน้าใด ๆ สำนักงาน จะเป็นผู้ชี้แจงต่อสาธารณชนผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- “ท็อป” ควง “นพดล” หาเสียง ทุ่งคอก-บ่อสุพรรณ เหน็บบางพรรคมาปราศรัยด่าอย่างเดียว ไม่เคยบอกจะทำให้อะไรคนสุพรรณฯ 5 ก.พ. 2569
- กกต. จัดกิจกรรม Big Day ปทุมธานี รณรงค์โค้งสุดท้าย เชิญชวนประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้ง สส. และออกเสียงประชามติ 5 ก.พ. 2569
- ประชันป้ายโค้งสุดท้าย! พรรคประชาชนเปิดแคมเปญ “เปลี่ยน” ขึ้นบิลบอร์ดทั่วประเทศ ปลุกพลังเลือกตั้ง 8 ก.พ.นี้ 5 ก.พ. 2569
- นพ.เปรมศักดิ์ไล่บี้กกต.ต้องทบทวนการทำงานใหม่ ชี้วลี "อย่ามาแหวง" สั่งคลอนความเชื่อมั่นของประชาชน 5 ก.พ. 2569
- “สุวัจน์” ร่วมมอบทุนการศึกษามูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ ปี 2569 5 ก.พ. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"ณพลเดช" ชี้คำสั่งศาลฎีกาถอนชื่อผู้สมัคร ส.ส. ชญานันท์ พท. ปมถือหุ้นสื่อ สะท้อนปัญหาการตีความกฎหมายที่อาจควรพิจารณา 21:51 น.- เพื่อไทยปิดจ็อบ 5 เวที พะเยา-เชียงราย ในวันเดียว! "จุลพันธ์-เต้น" ผนึกกำลังฉะ "อนุทิน" แบ่งแยกประชาชน ท้าดีเบตโค้งสุดท้าย 20:17 น.
- “ภูมิใจไทย” หาเสียงเคหะบางนา “เอกนัฏ” ลั่นได้ 3 ดรีมทีมทำงานเพื่อบ้านเมือง ปลอดภัย-ไร้เสี่ยง 19:46 น.
- “สุไพรพล–เพื่อไทย” ชูปลดหนี้ประชาชน เสียงตอบรับล้น ชี้ทางรอดประเทศยุคเศรษฐกิจซบ 18:36 น.
- ‘อนุทิน’ ลุยหาเสียงตลาดครุใน บรรยากาศคึกคัก แม่ค้า–ประชาชนแห่ต้อนรับ อวยพรขอเป็นนายกฯอีกสมัย 18:26 น.



