การเมือง
กรมทรัพยากรน้ำบาดาล ติวเข้มบุคลากรเพิ่มทักษะการปฏิบัติงานและจัดการความเครียด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 21 เมษายน 256 เวลา 09.00 น. นายภาดล ถาวรกฤชรัตน์ อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล มอบหมายให้ นายวีรวัฒน์ ยิ่งยง ผู้อำนวยการสำนักทรัพยากรน้ำบาดาล เขต 9 (ระยอง) เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร “การพัฒนาทักษะในการปฏิบัติงานและการจัดการความเครียด” โดยมีนางสาวพิมพ์ชนก ภู่ประดับ ผู้อำนวยการสำนักควบคุมกิจการน้ำบาดาล กล่าวรายงาน ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรม ได้แก่ ที่ปรึกษากรมทรัพยากรน้ำบาดาล ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางและส่วนภูมิภาค รวมทั้งสิ้นกว่า 126 ราย

การฝึกอบรมหลักสูตร “การพัฒนาทักษะในการปฏิบัติงานและการจัดการความเครียด” ครั้งนี้ ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาน้ำบาดาล จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2569 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความรู้ความเข้าใจ และมีทักษะที่เหมาะสมในการปฏิบัติงาน ทั้งในด้านการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี รวมถึงการบริหารจัดการความเครียดให้สามารถทำงานได้อย่างมีความสุข และมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ ดังนี้

1) “การพัฒนาตนเองและสร้างพลังใจในการทำงาน” โดย นายวีรวัฒน์ ยิ่งยง ผู้อำนวยการสำนักทรัพยากรน้ำบาดาล เขต 9 (ระยอง)
2) “ความยืดหยุ่นทางอารมณ์และเสริมสร้างสุขภาวะทางใจ” และ “Smart Work & Smart Mind” โดย คณะวิทยากรจากศูนย์สุขภาพจิตที่ 6 จังหวัดชลบุรี
3) “การพัฒนาบุคลิกภาพในองค์กรยุคใหม่” โดย ดร.อภิโชติ เกตุแก้ว นักพัฒนาบุคลิกภาพและปรับภาพลักษณ์

ทั้งนี้ การอบรมดังกล่าวจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ทั้งในบริบทของการทำงานยุคปัจจุบัน รวมถึงการมีบุคลิกภาพที่ดีและการจัดการอารมณ์ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์และความสำเร็จขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- “วราวุธ” กางโรดแมป “ONE MIND” พลิกอุตสาหกรรมไทยยุคใหม่ ปั้น 4 เสาหลัก ดันเศรษฐกิจสีเขียว-ดิจิทัลเชื่อมโลก คุณภาพชีวิต 22 เม.ย. 2569
- "อนุทิน" มอบนโยบายผู้บริหาร มท.-ผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ สั่งผู้ว่าฯ เป็น Single Command ลุยงานเชิงรุกรับมือวิกฤต 4 ภัยหลัก "เศรษฐกิจ มั่นคง สังคม สิ่งแวดล้อม" 22 เม.ย. 2569
- "อนุทิน" ห่วงชายแดนไทย-เมียนมา ดำเนินทุกวิถีทางสร้างความปลอดภัยให้ปชช. "สีหศักดิ์" เยี่ยมคารวะ "มิน ออง ไลง์" ประธานาธิบดีเมียนมาคนใหม่ 22 เม.ย. 2569
- "สุริยะ" สั่งคุมเข้ม ห้ามเผาพื้นที่การเกษตร พบทำผิดดำเนินคดี ขั้นเด็ดขาด 22 เม.ย. 2569
- “อรรถวิชช์” ชี้ช่องโหว่ พ.ร.บ.ลดโลกร้อน-บริหารซับซ้อนไร้อำนาจเบ็ดเสร็จ แนะสภาฯ ทบทวนตั้ง กมธ.วิสามัญ หวั่นไทยเสียเปรียบการค้าโลก 22 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"ณพลเดช" ห่วงปล่อยข่าวเท็จขายสุราได้ไม่จำกัดเวลาในพื้นที่ EEC 21:52 น.- รมช.มหาดไทย "เจเศรษฐ์-วรศิษฎ์" ติดตามความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยาเหตุอุทกภัยปลายปี 68 ฝากเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทำงานอย่างเต็มกำลัง พร้อมเผยรัฐบาลบูรณาการเพิ่มประสิทธิภาพจัดการภัยพิบัติไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยอีก 21:17 น.
- “วราวุธ” ร่วมสืบสานประเพณียกธงสงกรานต์วัดหนองตาสาม ของกลุ่มชาติพันธุ์ลาวครั่งอำเภออู่ทอง สุพรรณบุรี 19:20 น.
- “ปิยะรัฐชย์” เร่งประสานงานกรมฝนหลวงและการบินเกษตร บรรเทาสถานการณ์ฝุ่นพีเอ็ม 2.5 ในจังหวัดเชียงราย 14:44 น.
- กมธ.พิทักษ์และเทิดทูนสถาบันฯ หนุน “หอเฉลิมพระเกียรติฯ นครพนม” ดันสู่แหล่งท่องเที่ยวอุทยานเชิงประวัติศาสตร์ 14:17 น.


