ภูมิภาค
สาวช็อค!แฟนหนุ่มเป็นศพ เผยแค่โรคกรดไหลย้อน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

สาววัย 21 ปี ตื่นเช้าหวังปลุกแฟนหนุ่มวัย 22 ปี ไปทำงาน กลับเจอนอนข้างเตียงไปปลุกพบตัวแข็งทื่อ เผยแฟนหนุ่มแค่บ่นปวดท้องด้วยโรคประจำ”กรดไหลย้อน”ก่อนนอน แปลกตัวเองนอนหลับลึกผิดปกติ จากเคยตื่นคืนละ 2 -3 ครั้ง ตำรวจนำศพส่งพิสูจน์
วันที่ 21 ส.ค.63 ร.ต.อ.ขัตติยะ เพชรกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนนอนตายภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ถนนจิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นช่องเช่าชั้นเดียว ถนนจิระซอย 6 บริเวณประตูทางเข้าห้องหมายเลข 2 พบศพนายวายุ นาคไธสง อายุ 22 ปี อยู่เลขที่ 74 หมู่ 12 ต.บ้านจาน อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตในสภาพค่ำหน้าหันหัวมาทางประตู สภาพศพมีน้ำลายไหลออกมา มือขวากุมท้อง ไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 4 -5 ชม.
สอบถาม น.ส.นุสรา พึ่งน้ำ อายุ 21 ปี อยู่เลขที่ 38 หมู่ 1 ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา แฟนสาวซึ่งพักอยู่ด้วยกัน เล่าว่า แฟนทำงานอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์
ก่อนนอนได้ยินแฟนบ่นว่าปวดท้องแรงมาก จากนั้นก็หายาโรคกรดไหลย้อนมากิน เพราะเคยเป็นประจำ จากนั้นต่างคนต่างนอนหลับ รุ่งเช้าจะปลุกให้ไปอาบน้ำเพื่อไปทำงาน ไม่เห็นแฟนอยู่บนเตียง ลุกขึ้นมาเห็นแต่เท้านอนอยู่ข้างเตียง จึงไปปลุก พบว่าตัวแข็งแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
น.ส.นุสรา กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาทุกคืน ตนจะตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำคืนละ 2-3 ครั้ง แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลก คืนเกิดเหตุตนเอง นอนหลับลึกมาก ตื่นมาครั้งเดียวคือตอนเช้าและมาพบศพแฟนหนุ่มดังกล่าว และก็ไม่น่าเชื่อว่าแค่เป็นโรคกรดไหลย้อนทำไมถึงต้องเสียชีวิต
อย่างไรก็ตามตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปพิสูจน์สาเหตุการตายเบื้องต้นที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ฝนถล่มไทย! เหนือ-อีสาน-กทม.-ตะวันออกเสี่ยงน้ำป่า คลื่นทะเลสูง 2 เมตร 3 ก.ค. 2568
- หนองบัวลำภู แถลงจัดงาน "เปิดบ้าน เปิดเมือง เกษตรแฟร์ ของดีเมืองลุ่มภู" 3 ก.ค. 2568
- ระทึก!ไฟไหม้โรงเรียน อายุเก่าแก่ 40 ปีวอด! 3 ก.ค. 2568
- “โจรซอยจุ๊” แหกคุก หลังเชือดวัวทิ้งซาก! 3 ก.ค. 2568
- วัดสะเทือน! เจ้าอาวาสสึกเงียบ ชาวบ้านจี้เคลียร์เงิน 10 ล้าน 3 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้อยเอ็ด…เดินขบวน Pride Month แสดงพลังความหลากหลาย เพื่อความเสมอภาคทางเพศ 21:06 น.
- ปราจีนฯ สร้างบ้านใหม่ให้ผู้ป่วยติดเตียง รางวัลคนไม่ข้องเกี่ยวยาเสพติด 20:59 น.
- รักร้าว-เหล้าพาเดือด! แฟนสาวแทงหนุ่ม 38 ดับอารมณ์โมโห 20:47 น.
- เชียงราย-พคบ.รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงานสถานการณ์ พื้นที่ชายแดน 20:28 น.
- นครพนมสมโภชพระธาตุท่าอุเทนยิ่งใหญ่ แม่ทัพ 2 ร่วมงาน-ฝนโปรยดั่งน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ 20:13 น.