ภูมิภาค
ออกหมายจับพ่อเลี้ยง ดช. 3 ขวบ ข้อหาทำร้ายร่างกายจนตาย
วันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 17.24 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
จากกรณีเจ้าหน้าที่อายัดศพ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ชาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนส่งไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด หลังพบบาดแผลขัดแย้งกับการสอบประวัติผู้ป่วยก่อนเสียชีวิต โดยเฉพาะหน้าผากมีอาการบวมปูด ขอบตาบวมมีรอยเขียวช้ำ และกระดูกข้อต่อบริเวณศอกแขนข้างซ้ายหลุด สงสัยว่าเด็กอาจถูกทำร้ายร่างกายหรือไม่ กระทั่งนายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์และพล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์สั่งการให้ตรวจสอบและหาสาเหตุการเสียชีวิตให้กระจ่างชัดโดยเร็วที่สุด ขณะที่ตำรวจเข้าเก็บหลักฐานและเรียกแม่แท้ๆและพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำ เบื้องต้นให้การว่าเด็กลื่นล้มในห้องน้ำ
ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 17 ตุลาคม 2563 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กุฉินารายณ์ นำโดย พ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ ได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อไขคดีนี้ให้เกิดความกระจ่างโดยเร็ว
โดยล่าสุด พ.ต.อ.สมชาย ภูกองชนะ ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ เปิดเผยว่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานและพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ล่าสุดศาลอนุมัติหมายจับที่ จ 220/63 ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เพื่อจับกุมตัวนายคณากรณ์ มูลมั่ง อายุ30 ปี พ่อเลี้ยงเด็กชายวัย 3 ขวบ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย อยู่ระหว่างการไปควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่มาสอบสวน ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการไปนำตัวมาแจ้งข้อกล่าวหาและสอบสวนที่โรงพัก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ทลายโกดังยานรก! รวบ “แบงค์ เพชรบูรณ์” ยึดยาบ้า 9.5 ล้านเม็ด มูลค่า 300 ล้าน 16 เม.ย. 2569
- ขอนแก่นสุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลักถนนข้าวเหนียว ปิดสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ 16 เม.ย. 2569
- อุตุฯเตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉบับที่ 4 กระทบ 16–20 เม.ย.ทั้งลมทั้งฝนแรง-ลูกเห็บ 16 เม.ย. 2569
- ยิ่งใหญ่อลังการ! เทศบาลตำบลตระการพืชผล จัดเต็มงาน "วันไหลไทตระการ ถนนข้าวเม่า" หนึ่งเดียวในจ.อุบลฯ 16 เม.ย. 2569
- พ่อแม่ร่ำไห้ลูกชายถูกไฟดูดเสียชีวิตข้างเวทีหมอลำซิ่ง เศร้าปีกว่าสูญเสียลูกถึง 2 คนในวัย 11 ปีเท่ากัน 16 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ปริศนาริมเพชรเกษม! พบศพชายไม่ทราบชื่อ ไร้บาดแผล ตร.เร่งคลี่ปม 21:35 น.- สงกรานต์รถทะลักใต้! ชุมพรเริ่มแน่น ท่าแซะคอขวดติดยาว 21:22 น.
- ผู้ว่าฯกระบี่สั่งคุมเข้ม ความปลอดภัยทางทะล ช่วงสงกรานต์ 19:31 น.
- สงกรานต์ตราดคึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ข้ามเกาะกูด-เกาะหมากนับหมื่น ผู้ประกอบการเรือยันตรึงค่าโดยสารตลอดเทศกาล 19:26 น.
- ผู้ว่าฯพังงาสั่งตรวจสอบ หลังมีโพสต์อ้างห้างสินค้าปลีกชื่อดันำสินค้าหมดอายุมาขายลดราคา 17:55 น.


