ภูมิภาค
"กรณ์" ลุยหนองคาย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคกล้า ชูนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
วันเสาร์ ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 20.44 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 7 พ.ย.63 นายกรณ์ จาติกวณิชย์ หัวหน้าพรรคกล้า พร้อมด้วย นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรค ได้ลงพื้นที่ จ.หนองคาย ทำการแนะนำตัวนายกิตติพงษ์ ถิ่นศรี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในสังกัดพรรคกล้า ประจำจังหวัดหนองคาย โดยในช่วงเช้าได้เดินทางไปยังบ้านจอมแจ้ง ต.สีกาย อ.เมืองหนองคาย ซึ่งเป็นหมู่บ้านโฮมเสตย์ริมแม่น้ำโขงต้นแบบของจังหวัดหนองคาย มีการให้คำแนะนำในการบริหารธุรกิจโฮมเสตย์ให้เข้าถึงชุมชนและกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยแนะนำให้ชาวบ้านใช้เทคโนโลยี การใช้แอพลิเคชั่น มาปรับใช้ในการดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวในชุมชน พร้อมทั้งเยี่ยมชมหมู่บ้านโฮมเสตย์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับประชาชนอย่างใกล้ชิด
จากนั้นในช่วงเย็น ได้ไปยังตลาดท่าเสด็จ และถนนคนเดิน ริมโขง เขตเทศบาลเมืองหนองคาย มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับยังสมาร์ทฟาร์มเมอร์ พบปะแนะนำตัวผู้สมัครและแนะนำพรรคกล้าให้ชาวหนองคายและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวถนนคนเดินได้รู้จัก
โดยพรรคกล้า ได้ชูนโยบายในการเป็นพรรคการเมืองที่สนับสนุนประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข กล้าที่จะเปลี่ยน และลงมือทำตามนโยบายที่ประกาศไว้ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนชาวหนองคายเป็นอย่างดี
สำหรับนายกิตติพงษ์ ถิ่นศรี อายุ 50 ปี เป็นเจ้าของบริษัทกิตติพงษ์พลาสติก ตั้งอยู่เลขที่ 199 หมู่ 2 ต.โพนสว่าง อ.เมืองหนองคาย บริษัทผลิตพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน เดิมเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อนายกรณ์ จาติกวณิชย์ ลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์แล้วตั้งพรรคกล้าขึ้นมา ก็ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรคกล้า และขณะนี้ดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และยังดำเนินงานหลายด้านในตำแหน่งคณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย คณะกรรมการแม่บ้านมหาดไทย จ.หนองคาย โดยจะลงสมัคร ส.ส.ในระบบปาร์ตี้ลิสต์ ลำดับที่ 10 มุ่งหวังที่จะพัฒนา จ.หนองคาย ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- เมนูพื้นเมืองชื่อดัง “หมี่ผัดฮกเกี้ยนภูเก็ต” ได้รับการบันทึกอย่างเป็นทางการใน Guinness World Records ประจำปี 2025 23 มิ.ย. 2568
- แนวคิดสุดเจ๋ง "โครงการตำรวจโบราณสภ.เมืองสุรินทร์" ปรับสู่แนวคิดใหม่ 23 มิ.ย. 2568
- “ชุมเห็ดปลุกใจไทยรักชาติ” นายกฯแถลงนโยบายใหม่ หนุนทหารแนวหน้า 23 มิ.ย. 2568
- บุกจับบ่อนชนไก่กลางสวนปาล์ม รวบนักพนันไทย-ลาว 12 ราย 23 มิ.ย. 2568
- เสียงบึ้มดัง! ไฟลุกไหม้คาเฟ่ดังย่านปทุมธานีลามวอดทั้งหลัง 23 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หนุ่มงมหาหอยผวา! พบลูกระเบิด RPG ในสระน้ำสาธารณะ 18:50 น.
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 18:43 น.
- คึกคัก! พระถัง-ภูตผี ก่อนเดินทางไปชมพูทวีป แวะมารับนาคก่อนอุปสมบท 10 รูป 18:09 น.
- "กลุ่มปราจีนเข้มแข็ง" คัดค้านสร้างโรงงานจีน ติดบ้านเรือนประชาชนในรัศมี 300 เมตร หวั่นมีมลพิษ-กระทบสิ่งแวดล้อม 18:03 น.
- ยุติธรรมลุยแก้ปัญหาหนี้พื้นที่กาฬสินธุ์ ภายใต้ "มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม" ปีที่ 2 17:47 น.