ภูมิภาค
สั่งขังตร.เมาในโรงพัก ชาวบ้านสงสาร-คนด่าเกินไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ผกก.สั่งขัง 15 วัน ตำรวจในคลิปมีลักษณะคล้ายคนเมาระหว่างยูทูปเบอร์ไลฟ์สดซักหลังโรงพัก หากคนไลฟ์สดยังต้องการให้ดำเนินการใดๆอีก ให้เข้ามาพบตำรวจได้ ขณะชาวบ้านสงสารและเห็นใจตำรวจที่ถูกถ่ายคลิป เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจไม่เคยด่าใคร
วันที่ 23 ก.พ.64 กรณีเพจดัง”นักรบด่านเถื่อน”ไลฟ์สดการพูดคุยตำรวจนายหนึ่งของ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมดุด่าตำรวจนายดังกล่าวด้วยถ้อยคำไม่ค่อยสุภาพ และไปบังคับให้ร้อยเวรของ สภ.ลงมาดูด้วยตาตัวเอง
คลิปภาพดังกล่าวถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ มีคนเข้าไปดูเป็นจำนวนมาก มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ บางคนตำหนิเจ้าหน้าที่ตำรวจ บางคนตำหนิคนไลฟ์สด
ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.นางรอง อ.นางรอง ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวได้ทำการสอบถามตำรวจที่ปรากฏอยู่ในคลิป ซึ่งทำหน้าที่สิบเวรห้องขังของโรงพัก โดยเจ้าตัวยอมรับว่า “เมาสุราจริง”แต่ดื่มหลังจากออกเวร
แต่เนื่องจากกระทำผิดทางวินัยในเรื่องของการเมาสุราทำให้เสียหาย จึงสั่งขังเป็นเวลา 15 วัน กรณีอื่นๆกำลังสอบเพิ่มหากพบว่ากระทำผิดด้านอื่นก็จะลงโทษไปตามขั้นตอนของวินัยตำรวจ ส่วนผู้ถ่ายคลิปหากยังอยากจะให้ตำรวจดำเนินการในด้านใดอีก ก็สามารถเดินทางมาพบตำรวจ สภ.นางรอง ได้
ด้านนางสาวนัฐชลาภรณ์ ปรัสพันธ์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านค้าหน้า สภ.นางรอง กล่าวว่า หลังเห็นคลิปแล้วรู้สึกเห็นใจและสงสารตำรวจ เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจ ไม่เคยไปต่อว่าใคร ที่ผ่านมามักจะมาซื้อกับข้าวไปให้ผู้ถูกขังในโรงพักเป็นประจำ หากผู้ถูกคุมขังไม่มีเงิน ตำรวจท่านนี้จะออกเงินซื้อข้าวกล่องไปให้ จริงแล้วหากพบว่าตำรวจกระทำผิด ซึ่งยังไม่มีการสอบถามให้ชัดเจน ไม่ควรจะไปแสดงกริยาแบบนี้ ส่วนตัวถือว่า “ไม่มีมารยาท”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- โกงตาชั่งหมูไม่รอด! ตำรวจจับได้ 2 เร่งล่าหัวหน้าแก๊ง 11 ก.ค. 2568
- สุพรรณบุรี ประเพณีแห่เทียนพรรษาสวยงามหนึ่งเดียวภาคกลาง 11 ก.ค. 2568
- วังบ้านปืนสว่างไสว! เปิด Amazing Thai Taste เพชรบุรี ยกเทศกาลอาหารไทยสู่โลก 11 ก.ค. 2568
- โคราชคึกคัก! แห่เทียนพรรษายิ่งใหญ่ นทท.นับหมื่นร่วมชม-“อุ๊งอิ๊ง” เปิดงาน 11 ก.ค. 2568
- ร่ำไห้แทบขาดใจ! ลูกชายวนรถกลับมารับแม่วัย 75 ยืนใส่บาตร เสียหลักพุ่งชนแม่ดับคาที่ 11 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
โค้งเฮี้ยนพลับพลาชัย โผล่ภาพเด็กโบกรถ ชาวบ้านเชื่อทางผ่านผี 22:16 น.
- รวบหนุ่มขนยาบ้า 1.6 แสนเม็ด! 21:55 น.
- พะเยา เทศบาลบ้านต๋อมสืบสานศรัทธา! หล่อเทียนพรรษาส่งเสริมพระพุทธศาสนา-วัฒนธรรมท้องถิ่น 21:23 น.
- 2 หนุ่มพ้นคุกไม่เข็ด ตระเวนลักทรัพย์ซ้ำ ตร.ตามรวบได้อีกรอบ 21:11 น.
- เจ้าคณะอำเภอหนองมะโมง ถวายเทียนพรรษาเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.10 20:35 น.