ภูมิภาค
นครสวรรค์ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 13 ราย ดับอีก 1
วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2564, 19.17 น.
												
						ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
 
						วันที่ 25 เม.ย.64 จังหวัดนครสวรรค์ ยังมีผู้ติดเชื้อโรค โควิด - 19 อย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้มีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 13 ราย เสียชีวิต 1 ราย เป็นรายที่ 3 ของจังหวัดนครสวรรค์ รวมผู้ติดเชื้อขณะนี้ 256 ราย ด้านการเตรียม เตียงสนามรับผู้ป่วยโควิดตามที่ต่างๆ  ก็ยังที่จะสามารถรองรับผู้ป่วย โควิด-19 ของโรงพยาบาลสนามและโรงพยาบาลศูนย์ชุมชนจังหวัดนครสวรรค์  ได้อีก 138  เตียง 
ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รายที่ 3 ของจังหวัดนครสวรรค์ เป็นผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มีอายุ 65 ปี เพศชาย อาชีพข้าราชการบำนาญ โรคที่เป็นความเสี่ยง คือ โรคความดันโลหิตสูง, ไขมันในเลือดสูง, โรคไตเรื้อรังระยะ 3, โรคหอบหืด (ซื้อยาพ่นเอง) , ภาวะอ้วน (BMI 32)โรคความดันโลหิตสูง
						ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
			 ![]()
	- เขื่อนเจ้าพระยาน้ำลดรายวันระดมเครื่องสูบน้ำท่อซิ่งดูดน้ำเน่าคาด 3 วันแห้งคืนพื้นที่ถนนชีวิต 31 ต.ค. 2568
- ทลายเว็บพนัน “lavabet555” พบเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้าน 31 ต.ค. 2568
- หวิดโศกนาฏกรรมหมู่! ไฟไหม้รถตู้รับส่งนักเรียน โชคดีเด็กหนีออกมาได้ทัน 31 ต.ค. 2568
- ประจวบฯ ระดมกวาดล้างอาชญากรรม ปลอดภัยทั้งนักท่องเที่ยวและชุมชน 31 ต.ค. 2568
- เจ้าแม่รถเกวียนตะเคียนทองให้โชคเลขเด็ด 31 ต.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
			 ![]()
	![]() ถวายความอาลัยแด่พระพันปีหลวง จ.อุทัยธานี แจกข้าวสารทำความดี 22:56 น. ถวายความอาลัยแด่พระพันปีหลวง จ.อุทัยธานี แจกข้าวสารทำความดี 22:56 น.
- สุพรรณบุรี สืบสานประเพณีแห่แม่พระทางสายน้ำวัฒนธรรมท้องถิ่นไทยญวน 20:24 น.
- หน่วยงานราชการภูเก็ต ประดับผ้าขาว–ดำ ลดธงครึ่งเสา แสดงความอาลัย พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 19:30 น.
- "ธรรมนัส" ลงพื้นที่ช่วยเหลือเกษตรกรหลังอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ 19:25 น.
- สาวอุบลฯ ทำข้าวเม่าขาย สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน 19:15 น.








