วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 17:39 น.

ภูมิภาค

หนุ่มใหญ่เก๋งแหกโค้งดับสยอง

วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2564, 20.41 น.

ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.ธนากร สินสุขภัทร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำมีคนเสียชีวิตติดในรถที่บนถนนสายเลี่ยงเมือง-คันทด หมู่ 4 ต.ท่าระหัด จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออสสีบรอนซ์ ทะเบียน กง 2850 สุพรรณบุรี พลิกตะแคงอยู่ในร่องกลางถนนสภาพมีรอยชนพังยับเยินเสียหายทั้งคันนอกจากนี้ที่บริเวณคอนโซลหน้าด้านคนขับมีรอยถูกไฟไหม้ ภายในรถพบร่างนายพิเชษฐ ใจเบิกบาน อายุ 48 ปีบ้านอยู่ ต.สาลี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตคาเบาะนั่งคนขับโดยมีเข็มขัดนิรภัยติดคาอยู่ตามร่างกายเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยข้าวสุก ลาบเลือดและกับข้าวหลายอย่างเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำศพขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบกะโหลกศีรษะแตก ซี่โครงหักหลายซี่

 


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุแตกกระจายเกลื่อนในร่องกลางถนนและมีรอยล้อรถเป็นทางยาวเกือบ 300 เมตรนอกจากนี้ยังมีท่อพักในร่องกลางห่างจากรถประมาณ 100 เมตร มีรอยชนพังเสียหาย ที่ข้างรถมีขวดพลาสติกบรรจุน้ำสีชาเหลืออยู่ครึ่งขวดเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นน้ำอะไร

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายพิเชษฐ ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไปก่อนเกิดเหตุสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขับรถไปทำธุระที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี ก่อนกลับบ้านได้แวะซื้อข้าวและกับข้าวหลายอย่างเพื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้านระหว่างทางมีพยานเห็นรถคันเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็วและขับแซงขวาตลอดถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งรถที่ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนนแต่รถไม่ยอมหยุดก่อนจะพุ่งเข้าชนท่อพักในร่องกลางถนนอย่างแรงจนรถพังเสียหายยับเยินพลิกคว่ำหลายตลบกระแทกร่างนายพิเชษฐ จนเสียชีวิตก่อนจะสงบนิ่งเกิดประกายไฟช๊อตที่หม้อแบตเตอรี่ลุกไหม้ที่บริเวณคอนโซลหน้าด้านคนขับพลเมืองดีขับรถผ่านมาเห็นจึงรีบใช้ถังเคมีดับเพลิงช่วยฉีดสกัดไม่ให้ไฟลุกไหม้หลังจากดับไฟได้แล้วพลเมืองดีที่ช่วยดับไฟได้ขับรถเดินทางต่อ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดพร้อมกับประสานแพทย์ตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค