ภูมิภาค
โซเชียลเลือก“นายกไก่” ลงชิงข้าราชการน่าตาดีฯ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

นายกไก่ขอบคุณชาวโซเชียลที่มากดไลค์กดแชร์ หลังมีชาวเน็ตคนส่งตนเป็นตัวแทนข้าราชการหล่อทะลุแมสก์ของจังหวัดราชบุรี ชาวบ้านปลื้มบอกหล่อที่สุดแล้วตั้งแต่มีนายกมา
วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้มีการแชร์ภาพข้าราชการท้องถิ่น หล่อทะลุแมสก์ กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งต่างๆ ทั้งสจ. เทศบาล อบต. ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นสีสันอีกหนึ่งอย่างที่เข้ามาช่วยลดความตึงเครียดในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในขณะนี้ ทางแฟนเพจ ทุกวันที่ราชบุรี ก็ได้มีการแชร์ ข้าราชการหนุ่มหล่อทะลุแมสก์ ที่ความหล่อโดดเด่ไม่แพ้ใคร นั้นคือ นายศักดิ์ชัย พิศาลผล หรือนายกไก่ นายเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุรี เข้าประกวดด้วยอีกรายหนึ่ง นอกจากความหล่อ แล้วความรู้ความสามารถก็ยังไม่แพ้ใคร ทำเอาชาวโซเชียลมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย
ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังที่โรงยิมเนเซี่ยม จ.ราชบุรี เพื่อพิสูจน์ความหล่อทะลุแมสก์ของนายกไก่ เมื่อไปถึงก็พบว่านายกมาตรวจดูแลความเรียบร้อย และรับฟังปัญหา กับผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป เพราะความหล่อ และความอ่อนน้อมถ่อมตน และยังมีความรู้ความสามารถอีกด้วย
นางนวลละออ กลิ่นมาลี ชาวบ้านใน พื้นที่เทศบาลเมือง กล่าวว่า ตนเป็นคนราชบุรี มีนายกไก่คนนี้ที่หล่อ นิสัยดี เข้ากับคนได้ดี เป็นเด็กที่น่ารักมากๆ หล่อที่สุดตั้งแต่มีนายกมา อีกทั้งยังเป็นเด็ก การทำงานก็ดี ความรู้การศึกษาก็ดีเพียบพร้อมทุกอย่าง ถ้ามีการท้าชิงตำแหน่งข้าราชการหล่อทะลุแมสก์ก็สามารถสู้ได้หล่อที่สุดแล้ว
นายศักดิ์ชัย พิศาลผลกล่าวว่า ตนได้เห็นการแชร์ในโซเชียลก็รู้สึกว่าเป็นสีสันเป็นบรรยากาศที่ค่อนข้างผ่อนคลาย เป็นการลดบรรยากาศการแพร่ระบาดของโควิดที่ระบาดรุนแรงทั่วประเทศ ส่วนความรู้สึกหลังมีคนแชร์รูปของตนออกไปก็รู้สึกเขินและถือว่าเป็นกิจกรรมผ่อนคลายเพื่อรีแลคในช่วงแพร่ระบาดของโควิด และมองว่าเป็นเรื่องสนุกสนานกัน และขอขอบคุณที่ได้มากดไลค์ กดแชร์ เพื่อให้กำลังใจกับตนเพื่อให้มีกำลังใจในการพัฒนาจังหวัดราชบุรีต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ฝนถล่มต่อเนื่อง เสี่ยงท่วมฉับพลันหลายจังหวัดเหนือ-อีสาน 14 ก.ค. 2568
- เสี่ยบุรีรัมย์ขุดดินล้ำถนนลาดยาง ทางหลวงชนบทจ่อแจ้งความ 14 ก.ค. 2568
- เลขเด็ดเชียงใหม่มาแล้ว ทีเด็ดวันสำคัญทางพระพุทธศาสนามาแรง เจ้าแม่ยังคงให้ระวังเลขเบิ้ลงวดนี้ 14 ก.ค. 2568
- ระทึก! ไฟไหม้ร้านทุกอย่าง 20 บาทกลางเมืองอุบลฯ วอดทั้งหลัง 14 ก.ค. 2568
- มูลนิธิวัดชื่อดังร้อยเอ็ด ร้องสอบธนาคารดังเอาเงินในบัญชีลูกค้าไปหมุนเวียนในกลุ่มธุรกิจการเงินของตน 14 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“ปู่เดือนชัย” สับ! พระมีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม 21:55 น.
- โจรบุกวัดฉกตู้บริจาค ทิ้งไว้แค่หมวกไอ้โม่ง! 21:16 น.
- พะเยา คณะสงฆ์แห่เครื่องสักการะกลางเมืองถวายมุทิตา 90 ปี พระเทพญาณเวที 20:53 น.
- หยุดยาว! นนท.ทั่วสารทิศ ขอพรโชคลาภปู่ท้าวเวชสุวรรณแน่นวัดประทุมบูชา เผยงวดที่ผ่านมามีคนถูกรางวัลที่ 1 20:05 น.
- บุรีรัมย์กวาดรถซิ่ง 43 คัน ผู้การฯเตือนแข่งต้องอยู่ในสนาม 19:14 น.