ภูมิภาค
รวบแก๊งโจรกรรม จยย.ขายผ่านเฟซบุ๊ก คันละ 8,000-10,000 บาท
วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 20.45 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 ต.ค. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.ท่าข้าม นำกำลังฝ่ายสืบสวน จับกุมตัว นายภัทรวิทย์ ปานสะอาด อายุ 21 ปี นายธีรศักดิ์ สุขเพ็ชร อายุ 21 ปี และ นายธงชัย ภู่ไพบูลย์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ จับกุมผู้ต้องหาที่ 1 และ 2.ได้ที่ทางเข้าชุมชนประคองมิตร แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. ก่อนขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่ 3 ได้ในพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
ทั้งนี้สืบเนื่องในห้วง 1 เดือนที่ผ่านมา มีการรับแจ้งเหตุโจรกรรม รถ จยย. ในพื้นที่ สน.ท่าข้าม และสน.แสมดำ รวมกันจำนวน 3 ครั้ง โดยกล้องวงจรปิด จับภาพ พบคนร้ายมีรูปพรรณสันฐาน คล้ายกันและใช้ รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตระเวนไปก่อเหตุ ทั้ง 3 คดี ต่อมาฝ่ายสืบสวนแกะรอยจนทราบว่า ผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว อยู่ในชุมชนประคองมิตร ย่านราษฎร์บูรณะ จึงนำกำลัง ไปควบคุมตัว นายภัทรวิทย์ เอาไว้ได้ก่อน
โดยยอมรับว่า ยืมรถ จยย.ของญาติไปก่อเหตุจริง และร่วมมือกันกับ นายธีรศักดิ์ และ นายธงชัย ตระเวนไปตามหอพักหากพบรถ จยย. ที่เจ้าของจอดไว้โดยไม่ได้ล็อคคอ ก็จะต่อสายตรงสตาร์ท ขับรถหนีออกมา เมื่อได้รถมาแล้วจะนำไปโพสต์ขาย ใน Facebook สนนราคาคันละ 8,000-10,000 บาท นำเงินมาแบ่งกันใช้จ่าย เบื้องต้นชุดจับกุมจึงขยายผลไปรวบผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 ราย จากนั้นควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- อบจ.ปทุมธานี มติเอกฉันท์งดเก็บภาษีน้ำมัน "บิ๊กแจ๊ส" ชงสมาคม อบจ.หวังลดภาระค่าครองชีพประชาชนทั่วประเทศ 8 เม.ย. 2569
- ผู้การอุบลฯ สั่งเด้งนายตำรวจฉาว เรียกค่าน้ำมันจาก ปชช. 8 เม.ย. 2569
- ลุยกวาดล้างต่างด้าว! ตม.ขอนแก่นรวบแรงงานเถื่อน 3 คน ไซต์ก่อสร้างบ้านดัง 8 เม.ย. 2569
- ฝุ่นละอองที่หนองคายยังคงน่าเป็นห่วง ท้องฟ้ามัวหมอง มีฝุ่นควันปกคลุมทั้งวันเช้ายันเย็น 8 เม.ย. 2569
- คลายร้อนป่าละอู! แก่งกระจานชวนเล่นน้ำตก สัมผัสฝูงปลาธรรมชาติ 8 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์แจงปมร้อน! ย้ำไม่บุกรุก ชี้คลาดเคลื่อนเอกสาร 21:33 น.- ปธ.สภาแย้มแก้กฎหมายยาเสพติดเข้ม ใช้ค่ายทหารเป็นศูนย์บำบัดเชื่อ 21:21 น.
- หัวหินคึกคัก! ศึกบีชโปโลโลกดันเมืองท่องเที่ยวสู่สากล 21:07 น.
- ฮิตรับร้อน! “ตำแซ่บริมคลอง” กินไปแช่น้ำไป เมนูทะลุร้อย 20:48 น.
- หนุ่มคลั่งถือมีดอาละวาด! ฟันประตูบ้านชาวบ้าน สารภาพเสพยาหนัก 20:25 น.



