ภูมิภาค
เปิดวาร์ปน้องปูเป้สาวสวยอุดร ถ่ายภาพหวิวตามกระแสยันไม่ได้ขายข้าวจี่
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เปิดวาร์ปน้องปูเป้ เน็ตไอดอลคนอุดรถ่ายภาพหวิวปิดเต้าขายข้าวจี่ในงานทุ่งศรีเมือง เผยสร้างเนื้อหาให้แฟนคลับติดตามเท่านั้น ไม่ได้ขายข้าวจี้จริงๆ ในงานประจำปีทุ่งศรีเมืองอุดรธานีจนเป็นกระแสสะเทือนทั้งโซเซียล ยอมรับผิดที่ทำ Content ไม่คิดก่อน เผยชีวิตจริงเป็นสาวเลี้ยงวัวที่บ้านและแม่ค้าออนไลน์
วันนี้ (8 ธ.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์ได้แชร์รูปภาพแม่ค้าใส่ชุดสุดแซ่บ “แหวกอ โนบรา” ถ่านรูปคู่ข้าวจี่ ในงานประจำปีทุ่งศรีเมืองอุดรธานี จนสะเทือนไปทั้งโซเชียล ส่วนใหญ่มีหนุ่มๆ พากันเข้าไปแสดงคามเห็นจำนวนมากจนเป็นกระแสเป็นเรื่องเป็นราว และมีคนไปตามหาร้านข้าวจี่กันให้ควักแต่ตามหายังก็ไม่เจอตัวแม่ค้าสุดแซ่บในชุดแหวกอกคนนั้น ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อจนพบตัวและขอพูดคุยจนทราบว่าน้องชื่อเลล่นว่าปูเป้ นางสาวปิยาภรณ์ อายุ 24 ปี เป็นคนอุดรธานี
น.ส.ปิยาภรณ์ หรือปูเป้ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า หนูเป็นเน็ตไอดอลคนอุดรมีคนติดตามมากพอสมควร วันนั้นเป็นวันที่ 4 ธันวาคม 64 เวลาประมาณ 21.40 น. ตอนนั้นตั้งใจกับเพื่อนว่าเราจะทำ Content ตามกระแส โดยคิด Content ว่าเราจะไปขายข้าวจี่ที่ทุ่งศรีเมือง ตอนเข้าไปในงานก็ปฏิบัติตามระเบียบมาตรการป้องกัน covid-19 ที่จังหวัดไว้ทุกอย่าง ทั้งสวมแมส สวมเสื้อผ้ามิดชิด พอไปถึงร้านที่เราเตรียมไว้ก่อนหน้าก็ถอดเสื้อคลุมและแมสออกแล้วรีบถ่ายโดยใช้เวลาแป็ปเดียวไม่เกิน 10 นาที ก็เสร็จแล้วก็รีบใส่เสื้อคลุมสวมแมสกลับบ้านทันที เมื่อโพสต์ภาพลง facebook ก็เกิดกระแสดร่ามาขึ้น “ยอมรับเลยว่าคิดผิด ด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะอยากถ่ายรูปสวยๆ สร้าง Content ให้แฟนเพจเท่านั้น”
หลังเกิดกระแสในโลกโซเซียลมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอุดรธานี โทรมาติดต่อขอพูดคุยทำความเข้าใจ ทั้งนี้เราได้ชี้แจงกลับไปยังตัวแทนวัฒนธรรมจังหวัดแล้วว่าเราไม่ได้ขายข้าวจี่จริง แต่เป็นเพียงการถ่ายรูปเพื่อสร้าง Content ให้กับช่องตัวเองเนื่องจากเราเป็นเน็ตไอดอล สำหรับวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ที่นัดเอฟซีแฟนคลับไว้ว่าจะไปร้านข้าวจี่อีกครั้งต้องบอกก่อนเลยว่า อาจจะไม่ได้เห็นตัวเองแต่งชุดแบบนั้น แต่จะไปแน่นอน
น้องปูเป้ บอกอีกว่า ตอนนี้ทำงานเป็นดีเจโชว์ตัวและเป็นเน็ตไอดอล มียอดติดตามกว่า 7 แสนคน ชื่อเพจ ปูเป้ สาวอีสานบ้านนอกคอกนา นอกจากนี้ยังรับรีวิวสินค้าต่างๆ ล่าสุดขณะนี้มีผลงาน MV กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เพลง นอกจากนี้แล้วหนูยังเลี้ยงวัวอีก 3-4 ตัวที่บ้านและมีชื่อเพจปูเป้สาวเลี้ยงวัวอีกด้วย โดยเพจนี้จะเป็นอีกมุมหนึ่งให้แฟนเพจได้ติดตามชีวิตการเลี้ยงวัวของสาวอีสานอำเภอเมืองอุดรธานี ส่วนที่มีภาพหวิวขายข้าวจี่ในงานทุ่งศรีเมืองไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- อุบลฯ เปิดโครงการ “ไทยช่วยไทย” ปล่อยคาราวานรถพุ่มพวง ลดค่าครองชีพประชาชน 16 พ.ค. 2569
- ตร.นครศรีฯ สกัดยาบ้า 2.8 แสนเม็ด ซุกพัสดุส่งทุ่งสง มูลค่าหลายล้าน 16 พ.ค. 2569
- ราชบุรี ผนึกพลังเดินหน้าพัฒนาเยาวชนรอบด้าน 16 พ.ค. 2569
- สลดป้าหลานซิ่งไปทำงาน เจอสิบล้อบรรทุกดินพุ่งชนดับคาที่ 2 ศพ 16 พ.ค. 2569
- แม่ฮ่องสอนสนธิกำลังบุกจับ 2 หนุ่ม ลอบขายน้ำกระท่อมผสมยาแก้ไอ 16 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“ลุงโยชน์” กลับถึงบ้านปลอดภัย สวมกอดครอบครัวหลังถูกควบคุมตัวนานเกือบเดือน 20:23 น.- บุกทลายเหมืองบิตคอยน์เถื่อนกลางลำปาง ลอบใช้ไฟหลวงเสียหายเดือนละกว่า 2 แสน 20:00 น.
- สืบอุบลฯ รวบ 3 ผู้ต้องหา ขนยาบ้าลอตใหญ่กว่า 5 ล้านเม็ด 19:40 น.
- สุรินทร์จัดใหญ่บวงสรวง “ปราสาทคนา” ครั้งแรก รำถวายกว่า 300 ชีวิต 16:32 น.
- ชาวบ้านบุรีรัมย์หนุน “รถพุ่มพวง” ช่วยลดค่าครองชีพ วอนรัฐทำต่อเนื่อง 16:23 น.


