ภูมิภาค
ทนายวัย 59 ชาวสระบุรี นอนตายปริศนาคาห้องพักโรงแรมใจกลางเมืองกระบี่
วันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 15.38 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ส.ค.65 พ.ต.ท.ชาติชาย นาคปักษี สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 3 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนตะกั่วทุ่ง ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.กระบี่ จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ที่ห้องพักหมายเลข 1302 บนเตียงภายในห้อง พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุ 59 ปี อาชีพเป็นทนายความ อยู่ต.ท่าช้าง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า มีเพียงผ้าห่มคลุมตัวอยู่ ตรวจสอบตามตัวไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย ตรวจ ATK ไม่พบติดเชื้อโควิด-19 สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม.
จนท.ตรวจสอบในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นลม หรือช๊อกเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว อย่างไรก็ตามต้องนำศพไปตรวจหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง
สอบถามเพื่อนร่วมงานผู้ตาย ที่เดินทางมาพักโรงแรมที่เดียวกัน ทราบว่า ก่อนจะมาพบผู้ตาย เพื่อนร่วมงาน และผู้ตาย เดินทางมาติดตามคดีของลูกความที่กระบี่ เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายยังออกไปรับประทานอาหารกับเพื่อนตามปกติ ก่อนจะแยกย้ายกันกลับที่พัก ตอนเช้าเพื่อนร่วมงานมาเคาะประตูเรียกที่ห้อง แต่ผู้ตายไม่ตอบ จึงคิดว่าน่าจะยังนอนพักอยู่ กระทั่งช่วงใกล้เที่ยง เห็นผู้ตายยังไม่ออกมาจากห้อง จึงไปเคาะประตูเรียกอีกครั้ง ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบ ลูกบิดประตูห้องยังล็อกอยู่ แต่ประตูปิดไม่สนิท จึงลองผลักเข้าไปดู ก็พบนอนตายอยู่บนเตียงแล้ว ตำรวจจึงติดต่อไปยังญาติผู้ตายที่ จ.สระบุรี เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงให้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.กระบี่ เพื่อรอรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สุดเศร้า! ปู่ถอยรถทับหลานดับ เครียดหนักแขวนคอตายตาม 7 ส.ค. 2565
- กระบะเมาขับเสียหลักพุ่งชนร้านขนมจีบเจ้าดังเชียงรายดับ 2 ศพ รถพังยับหลายคัน 7 ส.ค. 2565
- กระบะชนกระบะดับ 1 สาหัส 1 “สี่แยก100ศพ-สี่แยกผีสิง” 7 ส.ค. 2565
- ศูนย์อภิบาลด้วยพืชสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว เปิดรักษาคนไข้ที่มีอายุ 35 ปี ขึ้นไปฟรี 7 ส.ค. 2565
- ชาวกะเหรี่ยงชายแดน แม่สอด จ.ตาก อนุรักษ์ประเพณีจัดงานผูกข้อมือยิ่งใหญ่ 7 ส.ค. 2565
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
สลด! เผาแล้วเด็กหญิงพี่น้องจมน้ำ คุณยายยังร้องไห้ปริ่มจะขาดใจข้างเมรุ 21:00 น.
- จ.ตราดน้ำป่าไหลหลาก อ่วม 3 หมู่บ้าน-เร่งช่วย 20 หลังคาเรือน 19:46 น.
- ภูเก็ตรับเสด็จมกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ทรงเสด็จมาเยี่ยมมัสยิดกลางประจำ จ.ภูเก็ต 19:29 น.
- สุดเศร้า! ปู่ถอยรถทับหลานดับ เครียดหนักแขวนคอตายตาม 18:13 น.
- สสจ.ตราด เผยผลตรวจนทท.ฝรั่งเศสต้องสงสัยติดเชื้อฝีดาษลิง 17:22 น.