วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 12:54 น.

ภูมิภาค

จับแล้ว 1 แก๊งอุ้มคนจีนโดดหนีที่ อ.ลำลุกกา

วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 11.38 น.

วันนี้ (9ก.ค.66 ) เวลาประมาณ 16.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบตร.(สส.) พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พล.ต.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตม.จว.ปทุมธานี กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว สภ.อรัญประเทศ และตม.จว.สระแก้ว ร่วมกัน สืบสวนขยายผลจนสามารถออกหมายจับหนึ่งในคนร้าย ที่ได้หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้เสียหายชาวจีน คือนายกิตติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี อยู่ในพื้นที่ ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งทำหน้าที่ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอ็คคอร์ด สีเทาดำคันหมายเลขทะเบียน 4 กฮ 1851 กทม ซี่งใช้ก่อเหตุ

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามตรวจยึดรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุและจับกุมตัวนายกิตติศักดิ๋ฯ ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งบริเวณ ตลาดบขส.อรัญประเทศ ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว และจับกุมนาย กิตติศักดิ์ฯ ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 451/2566 ลงวันที่ 9 ก.ค.66 โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่จิตใจของผู้อื่นนั้นและใช้อาวุธมีดข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใดหรือไม่กระทำการหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น

 

เบื้องต้นนายกิตติศักดิ์ฯ รับว่าได้รับการว่าจ้างขับรถนำชายจีนคนดังกล่าวจะไปส่งที่ ตลาดไท จ.ปทุมธานี จริง จึงได้จับกุมผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา เพื่อดำเนินคดี รายละเอียดอื่นๆ อยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลเพื่อดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป

หน้าแรก » ภูมิภาค