ภูมิภาค
รวบโจรปังตอจี้ 2 ร้านสะดวกซื้อ ก่อเหตุเอาเงินซื้อยาบ้าเสพ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ตำรวจรวบแล้ว โจรใช้มีดปังตอจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ 2 ร้านที่ อ.ห้วยราช เจ้าตัวสารภาพ ออกรถมอเตอร์ไซค์ฟรีดาวน์ ไปหาร้านที่มีคนน้อย อ้างทำแค่ 2 ครั้ง เงินที่ได้มาเอาไปซื้อยาบ้ามาเสพ วันละ 4-5 เม็ดชิลๆ
วันที่ 25 ส.ค.66 กรณีคนร้ายอายุประมาณ 40 ปี ใช้มีดปังตอ ไปก่อเหตุจี้ชิงเงินสดห้างทวีกิจ 2 สาขาห้วยราช และร้านเซเว่นฯ สาขาแยกสง่างาม อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 19 ส.ค. เวลา 18.00 น.และเมื่อวันที่ 24 ส.ค.เวลา 22.00 น.ได้เงินสดไปจำนวนเงิน 1,780 บาท และ 1,300 บาท
ซึ่งต่อมา พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภวจ.บุรีรัมย์, พ.ต.อ ประดิษฐ์ ทพประสิทธิ์จิตต์ ผกก.สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ให้เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะคาดว่าเป็นคนในพื้นที่ และไม่ใช่มืออาชีพ
ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุม นายบุญยัง อายุ 42 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ต.เมืองโพธิ์ อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้ที่บ้านพัก พร้อมกับมีดปังตอ และมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน-ดำ สภาพใหม่ 1 คัน
จากการสอบสวนนายอ้วน ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นคนก่อเหตุจริง ครั้งแรกที่ห้างทวีกิจ ใช้มีดปังตอไปจี้ ได้เงิน 1,780 บาท และครั้งที่ 2 ที่ร้านเซเว่นฯ ได้เงินไป 1,300 บาท
นายอ้วน สารภาพด้วยว่า ปกติจะมีอาชีพรับจ้างส่งของ แต่หาเงินไม่พอใช้ เพราะเสพยาบ้าจนติด จึงไปออกรถจักรยายนต์คันใหม่ เพราะฟรีดาวน์ไม่ต้องใช้เงิน แล้วใช้รถที่ยังไม่ติดแผ่นป้ายออกก่อเหตุดังกล่าว ส่วนเงินที่ได้มาทั้งหมดจะเอาซื้อยาบ้ามาเสพ วันละ 4-5 เม็ด ยอมรับว่าคิดว่าตำรวจอาจจะตามเจอ จึงพยายามปิดบังใบหน้าแต่แล้วไม่รอด
ทั้งนี้หลังสอบสวน ตำรวจตั้งข้อหา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ ,พกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ นำตัวส่ง ร.ต.อ.องอาจ มะโนบาล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- อุทาหรณ์! สาวเมียนมาขี่จยย.ข้ามเกาะกลางตัดหน้ารถถูกชนดับกลางถนน 1 ส.ค. 2568
- กาญจนบุรีลุย “No Drugs No Dealers” บุกค้นบ้านค้ายา ยึดยาบ้า-ไอซ์-เงินสด 1 ส.ค. 2568
- รวบ "ฟลุ๊ค สามชุก" เอเย่นต์ยาบ้า! ล่อซื้อยึด 1,400 เม็ด 1 ส.ค. 2568
- ขอนแก่นลุยต่อ “No Drugs No Dealers” ยึดยาบ้าสะสมทะลุ 10 ล้านเม็ด! 1 ส.ค. 2568
- สุพรรณบุรี ครูนักเรียนร้องเพลงชาติโบกธงชาติส่งกำลังใจจากแนวหลังสู่ทหารแนวหน้า 1 ส.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
นครพนม ร่างวีรบุรุษ "พลทหารแม็ก" กลับสู่มาตุภูมิ ครอบครัวปลื้มพระมหากรุณาธิคุณ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ 22:43 น.
- ลพบุรี พิธีรับศพทหารกล้า “สิบเอกจิรายุส อินทุมาน” 22:34 น.
- “หญิงลี” บินมาช่วยเหลือให้กำลังใจชาวบ้านที่ศูนย์อพยพชวนศิลปิน 22:28 น.
- บุรีรัมย์ ย้ายด่วนอีก 1 รพ.หลังไม่มั่นใจในวิถีปืนใหญ่ของเขมร 22:22 น.
- ระทึก! เก๋งพาครอบครัวหนีปะทะชายแดน ชนสิบล้อเจ็บยกคัน 5 ราย 22:12 น.