วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 10:44 น.

ภูมิภาค

กล้องรถคันอื่นช่วยคลี่คลาย หลังคลุมเครือใครผิดใครถูก

วันพุธ ที่ 03 มกราคม พ.ศ. 2567, 20.41 น.

เกิดอุบัติเหตุกลาง 4 แยก ไฟแดงช่วงปีใหม่ กลางอ.นางรอง บุรีรัมย์ อึมครึม ไม่รู้ใครผิดใครถูก หลังพบวงจรปิด 4 แยกเสีย สุดท้ายกล้องหน้ารถคันหลังเห็นชัดเจน รถกระบะสีน้ำเงินขับรถมั่วพุ่งชนฝั่งตรงข้าม

 

วันที่ 3 ม.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงายว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนสนั่นกันกลาง 4 แยกสัญญาณไฟจราจร ในเขตเทศบาลตำบลเมืองนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บริเวณถนนเส้น 24 สายโชคชัย - เดชอุดม เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา สร้างความยากลำบากให้กับพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต่างอ้างเหตุผลว่าตนเองเป็นฝ่ายถูก ตำรวจไม่สามารถตัดสินใครผิดใครถูกได้ เนื่องจากกล้องวงจรปิดบริเวณ 4 แยก ชำรุดใช้การไม่ได้ โดยเฉพาะมีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน ที่ยังต้องรอการรับผิดชอบ

 

ล่าสุดได้มีภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ขับรถตามมา พบว่าภาพที่ปรากฎรถยนต์กระบะ สีน้ำเงิน โตโยต้า ไฮลักซ์ หมายเลขทะเบียน กท 3745 บุรีรัมย์ คนขับชื่อนายเลิศเพชร สีมีแสง อายุ 46 ปี เลขที่ 47 ม 8 ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์  ซึ่งมากับภรรยา จอดรอสัญญาณไฟแดงอยู่ฝั่งซ้ายสุดของถนน เมื่อถึงเวลาสัญญาณไฟเขียว รถคันดังกล่าวได้ขับตัดหน้ารถคันอื่นในเลนเดียวกัน แล้วเลี้ยวขวาเพื่อจะไปทาง อ.ชำนิ ทำให้รถยนต์กระบะตู้ทึบ ยี้ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลข ทะเบียน บษ 3254 ศรีสะเกษ โดยคนขับชื่อนายครรชิต ไกรสุข อายุ 26 ปี เลขที่ 31 หมู่ที่ 6 ต.นิคมพัฒนา อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ มาจากกรุงเทพมุ่งหน้าไป จ.ศรีสะเกษ ซึ่งขับมาอีกฝั่งหนึ่งซึ่งเป็นสัญญาณไฟเขียวเช่นเดียวกันพุ่งชนอย่างจังเสียงดังสนั่น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน โดยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนางรอง จำนวน 3 ราย โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบคลิปจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดีแล้ว จะดำเนินการสอบสวนตามขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ต้องรอให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บมีอาการดีขึ้น เนื่องจากยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค