วันอาทิตย์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2568 01:50 น.

ภูมิภาค

อดีตผัวตามยิงผัวใหม่เจ็บ พบประวัติสาดน้ำกรดเมียจนเสียโฉม

วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 09.32 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 05.45 น.วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.หญิง กสมา พจนสันติ ร้อยเวร สภ.ตะโหมด จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยเหตุเกิดบริเวณ ถนนหลังตลาดสดเทศบาลแม่ขรี อ.ตะโหมด หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนนหลังตลาดสด เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุสีบร์อนทอง หมายเลขทะเบียน บน 9665 พัทลุง จอดอยู่ ด้านข้างและด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อนาย เชื้อ ฤทธิฉิม อายุ 57 ปี อยู่บ้าน ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าบริเวณโหนกแก้ม 1 นัด เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพแม่ขรี ได้นำตัวส่ง รพ.ตะโหมด ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง

 

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บจับรถมาจอด ได้มีรถยนต์กระบะสีดำขับมาจอดปาดหน้า แล้วคนขับลงมาจากรถ ก่อนที่จะเดินมาที่รถคนเจ็บแล้วลากคนเจ็บลงจากรถ จนเกิดโต้เถียงกันก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วขับรถหลบหนีไป

 

ด้านนาย เชื้อ ฤทธิฉิม อายุ 57 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่าตอนเช้าขณะที่กำลังขับรถมาจ่ายตลาด เพื่อชื้อของไปขายที่บ้าน ได้มีนายสำราญ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี อดีตสามีของภรรยาตน ได้ขับรถตามมาจากบ้าน พอมาถึงตลาด ได้ลากตนเองลงจากรถ แล้วบอกว่ามึงต้องไปกับกู ก่อนใช้อาวุธปืนจี้ ตามลำตัวบังคับ ให้ไปแต่ตนไม่ยอม จนกระทั่งใช้อาวุธปืนจี้และยิงมายังที่ศรีษะตนเอง เลยใช้มือปัด กระสุนเลยเชี่ยวที่โหนกแก้มดังกล่าว โดยนายสำราย นั้นเป็นอดีตสามีของภรรยาตน ที่เลิกรากันไปนานกว่า 3 ปี

 

ด้านนางวาสนา (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ภรรยา อยู่บ้าน ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ก่อนหน้านี้ เมื่อ 2 ปี ครึ่ง อดีตสามีเคยทำร้ายตัวเอง โดยเอาน้ำกรดมาสาด จนเป็นแผลพุพองตามร่างกาย ใบหน้า แขนและขา ตามสภาพที่เห็น ร่างกายยังมีแผลเป็นทั้งตัว ซึ่งตนเองต้องทนกับความเจ็บปวด เนื่องจากความระแวงของอดีตสามี และหลังจากสาดน้ำกรดใส่ตนเองแล้ว ยังได้ก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันเพื่อนบ้านจนได้รับบาดเจ็บ และถูกดำเนินดคี เพิ่งพ้นโทษ ออกมา เพื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา จนมาก่อเหตุยิงสามีใหม่ตนเองอีกครั้ง ซึ่งนายสำราย อดีตสามี นั้นหากไม่เสพยาก็ปกติ แต่เมื่อเสพยาจะมีอาการหวาดระแวง ตอนอยู่กับตนหวาดระแวงว่าตนเองมีชู้เลยเอาน้ำกรดมาราดจนได้รับบาดเจ็บ

หน้าแรก » ภูมิภาค