วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 11:25 น.

ภูมิภาค

ดีเจได้แล้วฟันปลอมไปคลินิก 300 หล่อกว่าสั่งทางเน็ต 700

วันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 14.56 น.

อำเภอเมือง / ดีเจ วิทยุชุมชนและนักร้อง ที่ร้องสื่อถูกพ่อค้าออนไลน์ขายฟันปลอมให้ในราคา 699 บาท ส่งมาเป็นฟันปลอมของเล่นราคา 10 บาท แค้นไม่หายตัดสินใจไปหาหมอฟันที่คลินิก หมอคิด 300 บาท ระบุใส่แล้วหล่อกว่าฟันปลอม 699

วันที่ 28 ต.ค.67 กรณีนายเรวัต วงศ์คำจันทร์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.15 ต.ถลุงเหล็ก อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ เป็นนักจัดรายการวิทยุชุมชนในนาม”ดีเจ อ๊อดอินเตอร์” และนักร้องวงหมอลำ

ได้ออกมาร้องสื่อเพื่ออยากเตือนนักช็อปสินค้าออนไลน์ ว่าให้ควรระวังในการสั่งซื้อสินค้า รวมถึงการรับสินค้าว่าควรจะถ่ายคลิปตอนแกะดูสินค้าว่าตรงปกหรือไม่ เพราะไม่อยากให้โดนเหมือนกับตนเอง
 
โดยนายเรวัต เล่าถึงสิ่งที่ตัวเองโดนว่า ได้สั่งซื้อฟันปลอมทางออนไลน์ เชื่อเพราะมีการรีวิวสินค้าที่ดูดี น่าซื้อ หวังจะเอามาเติมเต็มให้กับฟันหลอซี่หน้าของตนเอง เพราะต้องโชว์ตัวในการร้องเพลง จึงสั่งซื้อแบบซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 699 จึงหวังจะเอาไปฝากลุงที่มีปัญหาฟันเช่นเดียวกัน แต่กลับได้ฟันปลอมของเล่นเด็กใช้การไม่ได้

ล่าสุดนายเรวัติ ได้ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากเจ็บใจที่ได้สินค้าไม่ตรงปก ตัดสินใจไปที่คลินิกใกล้บ้าน ทำฟันปลอมใหม่เข้ารูปสวยงาม แต่ราคาเพียง 300 บาท ยอมรับว่ามีความมั่นใจในการทำงานทุกด้าน เพราะฟันไม่หลอแล้ว

สิ่งที่อยากจะเตือนถึงผู้ที่ชอบชอปสินค้าออนไลน์ ให้ระวังการเลือกสินค้า ภาพที่รีวิวอาจจะไม่เหมือนกับของจริงได้ โดยเฉพาะการรับสินค้าหากไม่มั่นใจควรจะถ่ายคลิปแล้วแกะสินค้าต่อหน้าพนักงานส่งของ หากไม่ตรงปกให้คืนสินค้าทันที ถึงแม้จะเสียเวลาบ้างแต่พนักงานส่งของคงจะเข้าใจเพราะที่ผ่านมามีโคนถูกหลอกในลักษณะนี้เป็นจำนวนมาก

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค