ภูมิภาค
วันเด็กปราจีนบุรีจัดยิ่งใหญ่! แจกรถจักรยานกว่า 300 คัน ตุ๊กตาตัวใหญ่พร้อมของเล่นและบริการอาหารเครื่องดื่มฟรี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันนี้ 11 ม.ค. 68 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงานบรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568 ที่หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองปราจีนบุรี ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางเด็กๆ และผู้ปกครองกว่า 3,000 คน โดยมี นางธนวรรณ พากเพียรศิลป์

นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และมี นายธนพล รอดภัย รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองปราจีนบุรี กล่าวรายงาน โดยฝ่ายบริหารและเจ้าหน้าที่ต่างสวมใส่ชุดนักเรียนสร้างความเป็นกันเองกับเด็กๆ

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การให้เด็กทุกคนที่มาร่วมงานรับหมายเลขเพื่อรับรางวัลของขวัญของเล่นกลับบ้านทุกคน อาทิ รถจักรยานกว่า 300 คัน ตุ๊กตาตัวใหญ่ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมการเล่นเกม การตอบปัญหาชิงรางวัล การแสดงบนเวที การชมอาวุธยุทโธปกรณ์และรถถังจากทหารกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ และบริการอาหารเครื่องดื่มฟรีแก่เด็กๆ และผู้ปกครอง ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนาน

ด.ญ.จิรา ศิริประภา อายุ 10 ปี นักเรียนโรงเรียนเทศบาลเมือง กล่าวว่า วันเด็กอยากได้เงินจากรัฐบาล-นายกรัฐมนตรี เพื่อนำไปซื้อของใช้ น้องกัน นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนเมืองปราจีนบุรี อยากได้จักรยาน และโตขึ้นอยากเป็นหมอ ด.ญ.กมลชนก พรรณศิลป์ อายุ 11 ขวบ โตขึ้นอยากเป็นตำรวจ

ขณะที่ แม่บิว ซึ่งพาน้องไบร์ท ลูกชายที่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนมารีย์ มาจาก อ.บ้านสร้าง และมางานวันเด็กเป็นครั้งแรก กล่าวว่า ลูกชายได้รับรถจักรยาน และอยากให้มีการจัดงานวันเด็กเช่นนี้อีก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ผู้การอุบลฯ สั่งเด้งนายตำรวจฉาว เรียกค่าน้ำมันจาก ปชช. 8 เม.ย. 2569
- ลุยกวาดล้างต่างด้าว! ตม.ขอนแก่นรวบแรงงานเถื่อน 3 คน ไซต์ก่อสร้างบ้านดัง 8 เม.ย. 2569
- อบจ.ปทุมธานี มติเอกฉันท์งดเก็บภาษีน้ำมัน "บิ๊กแจ๊ส" ชงสมาคม อบจ.หวังลดภาระค่าครองชีพประชาชนทั่วประเทศ 8 เม.ย. 2569
- ฝุ่นละอองที่หนองคายยังคงน่าเป็นห่วง ท้องฟ้ามัวหมอง มีฝุ่นควันปกคลุมทั้งวันเช้ายันเย็น 8 เม.ย. 2569
- เมืองพัทยา-สสส.-สวทช. ร่วมมือจัดกิจกรรมธนาคารเวลาเมืองพัทยา สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและช่วยเหลือเกื้อกูล 8 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์แจงปมร้อน! ย้ำไม่บุกรุก ชี้คลาดเคลื่อนเอกสาร 21:33 น.- ปธ.สภาแย้มแก้กฎหมายยาเสพติดเข้ม ใช้ค่ายทหารเป็นศูนย์บำบัดเชื่อ 21:21 น.
- หัวหินคึกคัก! ศึกบีชโปโลโลกดันเมืองท่องเที่ยวสู่สากล 21:07 น.
- ฮิตรับร้อน! “ตำแซ่บริมคลอง” กินไปแช่น้ำไป เมนูทะลุร้อย 20:48 น.
- หนุ่มคลั่งถือมีดอาละวาด! ฟันประตูบ้านชาวบ้าน สารภาพเสพยาหนัก 20:25 น.



