ภูมิภาค
อุ่นเครื่องก่อนถึงวันงาน! แม่ค้าซัดกันเองก่อนงานวันกินไก่ประจำปี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

อำเภอหนองกี่ / พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยงคว้ามีดไล่ฟันกันเอง ระหว่างเตรียมเอาของมาขายในงานเทศกาลกินไก่และงานกาชาดประจำปีของอำเภอ ในวันที่ 28-1 รวม 5 วันนายกฯลงเคลียร์หวั่นเป็นลางไม่ดีในช่วงการจัดงาน
วันที่ 27 มี.ค.68 คลิปว่อนเน็ตชาย 2 คนทะเลาะกันคว้ามีดจะทำร้ายกัน ในงานแห่งหนึ่ง ระบุเป็นงานเทศกาลกินไก่และงานกาชาดที่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ทราบต่อมาทั้งสองเป็นพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยงทะเลาะกันระหว่างการเตรียมของมาขายในงานเทศกาลกินไก่ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 มี.ค.-1 เม.ย.68 นี้
ชาวเน็ตต่างคอมเม้นบางคนบอกเป็นวันลองไฟ บางคนบอกเป็นการอุ่นเครื่อง เพราะงานเทศกาลกินไก่และงานกาชาดประจำปีของอำเภอหนองกี่ มักจะมีวัยรุ่นมาทำร้ายกันมีทั้งเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บทุกปี
สอบถามนาง นาง อายุ 40 ปี เป็นผู้อยู่ในคลิป เล่าว่า ตนมาขายของในงานเทศกาลกินไก่และกาชาด หนองกี่ ช่วงเกิดเหตุ เป็นความไม่เข้าใจกันระหว่างสามีใหม่และลูกติดของตัวเอง หลังเกิดเหตุลูกชายแยกกลับบ้านไปแล้ว ตนกับสามีอยู่ขายของในงานต่อ ถึงวันที่ 1 เมย 2568
หลังจากนายสุพิศ คิดรอบ นายกเทศมนตรีตำบลหนองกี่ ได้รับรายงานจึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พบว่าเป็นการทะเลาะวิวาทกันภายในครอบครัว พร้อมกำชับหากพบเห็นเรื่องในลักษณะนี้ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่เป็นการเร่งด่วน
โดยนายสุพิศ กล่าวว่าได้เตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ไว้ดูแลรักษาความปลอดภัยในงานไว้เรียบร้อยแล้ว แต่เหตุนี้เกิดก่อนที่จะถึงวันงานคือวันที่ 28 มี.ค. จึงไม่มีเจ้าหน้าที่เข้าไประงับเหตุ แต่โชคดีไม่ถึงกับเลือดตกยางออก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- หอบเอกสารร้อง สจ.กร่างถ่ายรูปในห้องผ่าตัด หมอเบรคโวยลั่นรู้ไหมผมเป็นใคร 22 เม.ย. 2568
- นบ.ยส.24 โชว์ฟอร์มยึดยาเกือบ 100 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 6.5 พันล้าน 22 เม.ย. 2568
- ราคาปาล์มตกต่ำต่อเนื่อง! ชาวสวนเรียกร้องตรึงราคา ไม่ต่ำกว่า กก. 6 บาท 22 เม.ย. 2568
- ระทึก! รถโม่ปูนวิ่งข้ามเลนพุ่งชนกระบะพังยับสาหัส 2 ราย 22 เม.ย. 2568
- ท้าผิดคน! “ปอนด์ซอย 6” พ่อค้ายาบ้า โดนฝ่ายปกครองล่อซื้อ-จับคาหนังคาเขา 22 เม.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“หมอหวัด” นายก อบจ.กาญจนบุรีแจงปมค้างจ่ายงบบริการแพทย์ ย้ำไม่เคยเบี้ยว 21:31 น.
- สลด! หนุ่มเครียดโรครุมเร้า โดดสะพานลาโลก 20:44 น.
- ทหารพล.ร.9 ซักซ้อมการตรวจความพร้อมรบ เสริมสร้างความมั่นคงของประเทศ 20:21 น.
- พายุถล่ม 3 หมู่บ้านอำเภอโคกสำโรง ต้นไม้ล้มทับร้านก๋วยเตี๋ยว พ่อค้าผลักหลานชายช่วยรอดตายแต่ตัวเองถูกทับดับคาที่ 20:19 น.
- เพลิงไหม้อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น กลางเมืองอุบลฯ โชคดีไร้เจ็บตาย 20:11 น.